ตลาดนัด SME เราช่วยไทย ไทยช่วยกัน เลือกสรรของดีมาให้กว่า 600 บูธ!

โดย Belt
หมดโปรโมชัน 4 ก.ย. 63 - 6 ก.ย. 63
ตลาดนัด SME เราช่วยไทย ไทยช่วยกัน เลือกสรรของดีมาให้กว่า 600 บูธ!

ตลาดนัด SME เราช่วยไทย ไทยช่วยกัน
ขนมาเพียบ! สินค้าดีจากหลายภูมิภาค
พร้อมเวิร์คช็อปกระตุ้นยอดขาย
ฝ่าวิกฤติเศรษฐกิจไปด้วยกัน!!


ปันโปรสรุปให้
👉🏻 แอดบอกเลยว่า มางานนี้มีครบ เดี๋ยวจะมาไล่ให้ฟังมามีอะไรบ้าง
- โซนอาหารและเกษตรแปรรูป 4 ภาค
- โซนสิ่งทอ เครื่องนุ่งห่ม
- โซนอัญมณี เครื่องประดับ
- โซนหัตถกรรม ยางและพลาสติก
- โซนอุตสาหกรรมบริการ เบ็ดเตล็ด
- โซนท่องเที่ยว มีแพ็กเกจท่องเที่ยวลดราคาให้เลือกด้วย

🤘🏻 ส่วนสำคัญ ที่แอดอยากให้ทุกคนลองมา โดยเฉพาะคนทำธุรกิจ เค้ามีเวิร์คช็อป รวมเทคนิคการเพิ่มยอดขาย กลยุทธ์พิชิตใจลูกค้า จากวิทยากร กูรูชั้นนำ เช่น การตลาดบน TikTok ที่กำลังมาเเรงตอนนี้ มาแชร์ประสบการณ์การทำการตลาดออนไลน์ในช่วงวิกฤต พร้อมมีบูธให้คำปรึกษาจากสถาบันการเงินชั้นนำอีกด้วย ใครอยากเปิดธุรกิจของตัวเอง ต้องมาเลย!

📆 4 - 6 กันยายน 2563

⏰ 10.00 – 20.00 น.
📍 IMPACT เมืองทองธานี Hall 5-7


วันหยุดนี้
ปักหมุดให้พร้อม
เตรียมช้อปแหลกกันได้เล้ยย

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เติมเงินบัตร MRT บ่อยเหลือเกิน นั่งไป-กลับแทบทุกวัน แต่จะเติมเงินยังไงถึงจะคุ้ม แบบนี้ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลยแหละ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่รูดใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT มีให้เลือกใช้หลายบัตรเล้ยยย~
สงครามโปรโมชั่นเน็ตบ้านกำลังร้อนแรงเลย ผู้ให้บริการรายใหญ่ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น True Online, AIS Fibre, TOT หรือ 3BB ปรับเพิ่มความเร็วสปีดให้สูงขึ้น ความเร็ว 300/300 Mbps ราคาถูกสุดเริ่มต้นเพียง 295 บาท/เดือน อย่ารอช้ารีบสมัครเล้ยยย~
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?

บทความที่เกี่ยวข้อง