ถูกใจแม่ค้าออนไลน์กันเป็นแถว! DHL ลดค่าส่งทุกชิ้น 30% เริ่มต้น 18 บาท ทุกวันพฤหัสฯ และศุกร์

โดย Eyee
เหลือ 18 วัน 16 ก.ย. 64 - 8 ต.ค. 64
ถูกใจแม่ค้าออนไลน์กันเป็นแถว! DHL ลดค่าส่งทุกชิ้น 30% เริ่มต้น 18 บาท ทุกวันพฤหัสฯ และศุกร์

DHL เอาใจพ่อค้าแม่ค้าออนไลน์
ลดค่าส่งทุกชิ้น ทุกขนาด เริ่มต้นเพียง 18.-
ทุกวันพฤหัสฯ และศุกร์ ทุกสาขาทั่วไทยจ้าา


#ปันโปรสรุปให้

📦 โปรสุดเริ่ด ทัชใจแม่ค้าพ่อค้าออนไลน์ DHL eCommerce ส่งพัสดุด่วนภายในประเทศ ความพรีเมียมราคาจับต้องได้มีในไทยแล้วแม่ ! ทุกพฤหัสฯ และศุกร์ลดค่าจัดส่ง 30% ทุกชิ้น ทุกขนาด ครอบคลุมทั่วไทยไปเลย

📦 ไม่ว่าไกล...แค่ไหนก็ไปถึง ! บอกเลยว่ารับส่งพัสดุครอบคลุมทั่วไทยจะพื้นที่ห่างไกลสุดขอบแค่ไหน ก็ราคาเดิมไม่มีบวกค่าบริการเพิ่ม ค่าส่งเริ่มต้น 18.- (ปกติ 25.-) 

📦 แล้วที่แอดถูกใจสุดๆ คืออะไรรู้ไหม ? เขาคิดราคาตามขนาด ไม่สนน้ำหนัก !!! รับได้สูงสุด 30 กก. หนักขนาดไหนถ้าใส่กล่องไซส์ S และหนักไม่เกินกำหนด ก็คิดราคาไซส์ S ปังมากแม่ !

📦 แถมยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง COD ด้วยน้า สมัครง่ายๆ ไม่ถึง 5 นาที สมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ สะดวก รวดเร็ว ใช้ได้ทันที!

📦 ยังไม่หมด ฟรี! ประกันสินค้าที่ส่ง สูงสุด 2,000.- (สามารถซื้อเพิ่มเติมได้ ค่าบริการ 1% ของมูลค่า) แถมถ้าพัสดุตีกลับก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วย ไม่เริ่ดตรงไหนเอาปากกามาวง !

📦 และพิเศษ สำหรับแม่ค้าพ่อค้า VIP ใครส่งของทีละเยอะๆ ยิ่งส่งเยอะยิ่งลดเยอะไปอีก คุ้มมาก แอดนี่หันมาซบอก DHL รัวๆ แล้ว (ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดนะ)

📆 16 ก.ย. - 8 ต.ค. 64 ทุกวัน พฤหัสฯ และ ศุกร์

📍 DHL ServicePoint สาขาที่ร่วมรายการ เช็กสาขาได้ที่ https://bit.ly/38Shicm

📲 Facebook Page : DHL eCommerce Thailand พัสดุด่วนภายในประเทศ

- LINE Offical Account : @DHLeCommerce หรือ คลิก https://lin.ee/WRT0DFSB

- Call Center : 02 029 0999


ปกติค่าส่งเริ่มต้น 25.- นะ
แต่ถ้าสั่งซื้อช่วงนี้ประหยัดไปตั้ง 30%
คุ้มมากเวอร์!!!!

 

DHL

 

📦 เพียงกด Like Fanpage DHL eCommerce Thailand แล้วแสดงที่หน้าสาขา รับส่วนลดทันที่ 30% และคิดราคาตามขนาด ไม่สนน้ำหนัก !!! รับได้สูงสุด 30 กก. หนักขนาดไหนถ้าใส่กล่องไซส์ S และหนักไม่เกินกำหนด ก็คิดราคาไซส์ S

 

DHL

 

📦 ไม่ว่าไกล...แค่ไหนก็ไปถึง ! บอกเลยว่ารับส่งพัสดุครอบคลุมทั่วไทยจะพื้นที่ห่างไกลสุดขอบแค่ไหน ก็ราคาเดิมไม่มีบวกค่าบริการเพิ่ม ค่าส่งเริ่มต้น 18.- (ปกติ 25.-) #SAVEไป30%

 

DHL


📦 เขามีกล่องพัสดุหลากไซส์มาก ครอบคลุมทุกไอเทมที่จะขนส่ง

DHL


📦 อะนี่มีถึงกล่องขนาด XXL ใหญ่เบิ้มมมม ส่งได้ทุกอย่างงงงงจริงๆ แอดเลิฟตรงไม่คิดราคาน้ำหนัก คิดราคาตามขนาดกล่อง หมดห่วงเรื่องของหนักค่าส่งแพง มันทัสใจแม่ค้าจริงงง

DHL


📦 แถมยังมีบริการเก็บเงินปลายทาง COD ด้วยน้า สมัครง่ายๆ ไม่ถึง 5 นาที สมัครได้ที่สาขาใกล้บ้านคุณ สะดวก รวดเร็ว ใช้ได้ทันที!

DHL


📦 ฟรี! ประกันสินค้าที่ส่ง สูงสุด 2,000.- (สามารถซื้อเพิ่มเติมได้ ค่าบริการ 1% ของมูลค่า) แถมถ้าพัสดุตีกลับก็ไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายเพิ่มด้วย ไม่เริ่ดตรงไหนเอาปากกามาวง !

DHL


📦 สำหรับแม่ค้าพ่อค้า VIP ใครส่งของทีละเยอะๆ ยิ่งส่งเยอะยิ่งลดเยอะไปอีก คุ้มมาก แอดนี่หันมาซบอก DHL รัวๆ แล้ว (ต้องเป็นไปตามเงื่อนไขที่บริษัทกำหนดนะ)

DHL


📦 โปรนี้ตั้งแต่วันที่ 16 ก.ย. - 8 ต.ค. 64 ทุกวัน พฤหัสฯ และ ศุกร์ นะ

 

DHL

📦 ส่งไว รวดเร็วทันใจ ราคาก็ดี๊ดี ส่ง DHL เท่านั้นนจ้า ไปค่ะ ไปส่งของกัน โปรดีๆแบบนี้ ที่ DHL ServicePoint สาขาที่ร่วมรายการ เช็กสาขาได้ที่ 👉 https://bit.ly/38Shicm

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ดสูงสุด 80%

18 ก.ย. 64 - 26 ก.ย. 64

เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า