ป้ายยา 'โปรโมชัน Pico Laser สุดคุ้มที่ DSK Clinic' พร้อม 10 เหตุผล เพราะอะไรถึงควรไปลอง !

avatar writer
โดย : imnat
เริ่ม 6 ก.ย. 2566 avatar writer6 ก.ย. 2566avatar writer257
ป้ายยา 'โปรโมชัน Pico Laser สุดคุ้มที่ DSK Clinic' พร้อม 10 เหตุผล เพราะอะไรถึงควรไปลอง !

 

เมื่อพูดถึงเลเซอร์ตัวดังอย่าง Pico Laser หลายคนที่มีปัญหาผิวถึงกับต้องยกตำแหน่งให้เป็นตัวช่วยอันดับหนึ่งในใจ เพราะเลเซอร์ตัวนี้สามารถช่วยแก้ไขปัญหาผิวได้อย่างครอบคลุมและครบจบในครั้งเดียว ไม่ว่าจะเป็น รอยสิว ริ้วรอย จุดด่างดำ หรือการลบรอยสัก เพื่อเป็นการเอาใจทุกคนและใครที่อยากลองทำ Pico Laser สักครั้ง วันนี้เราจึงนำโปรโมชัน Pico Laser ที่ DSK Clinic คลินิกเสริมความงามที่ยืนหนึ่งเรื่องการดูแลผิว พร้อมเหตุผลว่าเพราะอะไรถึงต้องไปทำ Pico Laser ที่นี่ มาฝากทุกคนกัน 

 


 

ส่องดีลเด็ดโปรโมชัน Pico Laser ที่ DSK Clinic

 

 

ใครที่มีปัญหาผิวกวนใจ ไม่ว่าจะเป็นปัญหาริ้วรอย จุดด่างดำ หลุมสิว ฝ้า กระ หรือแม้กระทั่งอยากลบรอยสัก ได้เวลาบอกลาปัญหาผิวเหล่านี้แล้ว กับ Pico Laser เลเซอร์ตัวจบทุกปัญหาผิว ที่สามารถจัดการทุกปัญหาผิวได้อย่างเห็นผล มากไปกว่านั้น ที่ DSK Clinic ยังมีโปรโมชันให้ทำสวยแบบคุ้มๆ กับ ทำ Pico Laser 1 ครั้ง 2 โหมด จ่ายเพียง 9,990 บาท จากราคาปกติ 15,000 บาท บอกเลยว่าคุ้มมาก ใครที่ยังไม่เคยทำ Pico Laser ต้องรีบเข้าไปจองคิวกันด่วนๆ ราคาดีขนาดนี้ใครจะอดใจไหว

 

แถมโปรแกรมทำ Pico Laser ของที่นี่แพทย์จะทำการประเมินสภาพผิวและออกแบบโปรแกรมการรักษาเฉพาะบุคคล ใครที่เคยรักษาที่ไหนก็ไม่หาย บอกเลยว่ามาที่นี่เห็นผลแน่นอน จ่ายในราคาไม่ถึงหมื่น แต่กลับได้เป็นเจ้าของผิวสวยอ่อนเยาว์อีกครั้ง ใครลังเลอยู่ระวังไม่ทันโปรโมชันนี้น้า

 


 

10 เหตุผล เพราะอะไรต้องทำ Pico Laser ที่ DSK Clinic

 

 1. เลือกใช้เครื่อง Pico Laser ที่ได้มาตรฐาน จึงเห็นผลลัพธ์ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกที่ทำ
 2. วางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล วิเคราะห์ปัญหาผิวหน้า วางแผนการรักษา และปรับค่าพลังงานให้เหมาะสมกับผู้รับบริการแต่ละราย ทำให้ผลลัพธ์ที่ออกมาต้องเป็นที่น่าพอใจ
 3. แก้ปัญหาผิวหน้าได้แบบครบจบ ไม่ว่าจะเป็น ปัญหาริ้วรอย รอยสิว หลุมสิว จุดด่างดำ รอยแดง รอยดำ ผิวหมองคล้ำไม่กระจ่างใส ไม่ว่าจะเป็นปัญหาผิวแบบไหน Pico Laser ก็เอาอยู่
 4. นอกจากปัญหาผิวแล้ว ถ้าอยากลบรอยสักก็สามารถทำได้เช่นเดียวกัน หากทำอย่างต่อเนื่องตามระยะเวลาที่เหมาะสม รอยสักจะจางลงอย่างเห็นได้ชัด
 5. แพทย์มีประสบการณ์ด้านผิวหนังโดยเฉพาะ สามารถวิเคราะห์สภาพผิว และออกแบบโปรแกรมรักษาผิวหน้าเฉพาะบุคคล ไปจนถึงการติดตามผลลัพธ์หลังทำ ดังนั้นผู้เข้ารับบริการสบายใจได้เลยว่าปลอดภัยและเห็นผลแน่นอน
 6. ทำแล้วไม่ต้องพักฟื้นนาน เพียง 1-2 ชั่วโมงก็สามารถใช้ชีวิตได้ตามปกติ
 7. สถานที่บริการสะดวกสบาย เครื่องมือทุกอย่างได้มาตรฐาน ห้องแบ่งสัดส่วนชัดเจน หมดกังวลเรื่องปัญหาความเป็นส่วนตัว
 8. การันตีคลินิกด้วยรางวัลระดับประเทศมากมาย เช่น รางวัล 2022 The Center of Excellence for Discovery Pico จากบริษัท Laser Med (Thailand) | รางวัล 2022 Leading Aesthetics of Potenza จากบริษัท Aesla (Thailand) | และรางวัลผู้ให้บริการ Picosecond Laser และ Infini อันดับ 1 และมียอดผู้ใช้บริการสูงสุด ปี 2021 และ 2022 เป็นต้น
 9. หลังการทำเลเซอร์ ทางแพทย์จะมีการติดตามผลการรักษาทุกเคส เพราะผลลัพธ์ของคนไข้คือสิ่งที่ DSK Clinic ให้ความสำคัญที่สุด
 10. คืนกำไรผู้บริโภคด้วยโปรโมชันสุดคุ้มมากมาย ทั้งโปรโมชัน Pico Laser โปรโมชัน Belotero Revive และโปรโมชันยกกระชับ ปรับรูปหน้า บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม

 

ราคาสุดคุ้มและข้อเสนอโดนใจขนาดนี้ เห็นทีต้องรีบเข้าไปจองคิวกันแล้ว ใครมีข้อสงสัยหรืออยากทำความรู้จักเกี่ยวกับ Pico Laser สามารถเข้าไปศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ https://dskclinic.com/blog/pico-second-laser พร้อมเป็นเจ้าของผิวสวยอย่างมั่นใจในแบบของคุณเองได้แล้ว ที่ DSK Clinic คลินิกความงามและผิวหนังชั้นนำแห่งประเทศไทย

 

 

ติดต่อสอบถาม | จองคิว

 

📲 LINE : @dskinclinic

☎️ โทร : สาขา Stadium One 082-162-5359
สาขารัชดา 081-141-9255

สาขาบางนา 063-090-7888

สาขานครปฐม 063-079-9000

 

 • avatar writer
  โดย imnat
  เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น