2 สูตรใหม่สุดลิมิเต็ด! Listerine แอลกอฮอล์ 0% ขนาด 750 มล. ราคาพิเศษเพียง 109 บาท (ปกติ 137 บาท)

โดย Eyee
หมดโปรโมชัน 12 ส.ค. 64 - 1 ก.ย. 64
2 สูตรใหม่สุดลิมิเต็ด! Listerine แอลกอฮอล์ 0% ขนาด 750 มล. ราคาพิเศษเพียง 109 บาท (ปกติ 137 บาท)

Listerine ออกสองสูตรใหม่สุดลิมิเต็ด
แอลกอฮอล์ 0%
กลั้วเพลินๆ ไม่ต้องกลัวแสบปาก
ราคาพิเศษเพียง 109 .- เท่านั้น!


ปันโปรสรุปให้

🔥  หมดปัญหาใช้น้ำยาบ้วนปากลิสเตอรีนรุ่นอื่นที่เคยแสบปากได้เลย เพราะตัวนี้เค้า 0% แอลกอฮอล์ ทำให้ไม่แสบปากเลย แต่ยังลดการสะสมของแบคทีเรีย 99% แถมกลิ่นหอม รสชาติละมุนผลไม้สุดๆ เหมือนขนมเลย กลั้วได้ทั้งวันแบบไม่เบิร์นปากแน่นอน

🧊  มีให้เลือก 2 รสสุดลิมิเต็ด คือ

- ลิสเตอรีน โพเมโล & แพชชั่นฟรุต : ให้ฟีลสดชื่นกับส้มโอและเสาวรส

- ลิสเตอรีน อะโล & คูวคัมเบอร์ : ให้ฟีลสะอาดด้วยว่านหางจระเข้และแตงกวา

🦷  ตอนนี้ไปหาหมอฟันไม่ได้ก็ดีท็อกซ์ปากกันไปก่อน! อีกหนึ่งความปังของตัวนี้คือเค้าใช้สารสกัดจากธรรมชาติ 4 ชนิด (4EO) ด้วยนะ ทั้งไทมอล, ยูคาลิปตอล, เมนทอล และเมธิลซสลิไซเลต

🦠  ถึงเราจะทำงานอยู่บ้านหรือไม่ได้ออกไปไหน ยังไงก็ต้องบ้วนปากหลังแปรงฟันหรือทานอาหาร เพราะแบคทีเรียทำงานตลอดเวลาจ้า ถ้าใช้ตัวนี้คือช่วยลดการสะสมของแบคทีเรียระหว่างวันได้ถึง 99% เลย

🛒  ไปจ้าา~ ไปช็อปมาดูแลสุขภาพช่องปากกัน จะได้อยู่บ้านแบบมั่นใจ แถมได้ถึง 2 ไซซ์ ทั้งขนาด 500 มล. และ 250 มล. เลยนะ คุยกับใครก็ไม่ต้องกังวลเรื่องกลิ่นปากที่ 7 Eleven หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำทั่วไป

✨  ใครไม่อยากออกบ้าน ก็ช็อปออนไลน์ได้ ผ่านเว็บ Lotus’s จิ้มเลย >> https://bit.ly/2VExBWL ลดเยอะสุดๆ และเมื่อซื้อลิสเตอรีน 399.- ขึ้นไป แล้วใส่โค้ด LTLL100 ก็รับส่วนลดสูงสุดไปเลยถึง 100.-

📆  วันที่ 12 ส.ค. – 1 ก.ย. 64 (โปรแต่ละร้านจัดไม่พร้อมกันนะ)

📍  ช็อปได้เลยที่ : 7-Eleven และซุปเปอร์มาเก็ตชั้นนำทั่วไป หรือทางออนไลน์ผ่าน Lotus’s https://bit.ly/2VExBWL


อยากเพิ่มความมั่นใจให้กับช่องปาก
ในระหว่างวันแบบเต็มร้อย
ต้องรีบไปลองแล้วว!!

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!
เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยสำหรับ iPhone 13 สมาร์ทโฟนที่เหล่าสาวกไอโฟนทั้งหลายเฝ้ารอกันมานาน ในที่สุดก็ได้เคาะเป็นรูปเป็นร่างออกมาสักที ไหน ลองไปสำรวจฟีเจอร์ที่น่าสนใจ รวมถึงราคาเปิดตัวกันเลยดีกว่า