😣 บอกไปใครจะเชื่อ?! เกือบมีมวยกับเพื่อน เพราะชีหามาม่ารสใหม่ไม่เจอ..
โดย : JINFEB

มาม่ารสใหม่ แต่ละอันคือแซ่บคัก!
🤨 เรื่องกินเรื่องใหญ่นะคะขอคนไม่เล่น! เพราะล่าสุดฉันไปเจอคนรีวิวมาม่ารสใหม่ คือน่าอีทมาก วันนี้เลยต้องฝากเพื่อนไปช่วยดูที่ร้านสะดวกซื้อหน้าซอยที แต่นางคงจะไปผิดที่.. สุดท้ายเพื่อนอีกคนโฉบเจอตัดหน้าไปก่อน แต่ใด ๆ ก็ถือว่ามิชชั่นคอมพลีท เพราะได้กินสมใจอยากละ ><
🍜 แล้วรสใหม่ที่ว่าคือ.. รสไก่เผ็ดซอสเกาหลี (ซองสีม่วง) เผ็ดซี๊ด ซอสเคลือบเส้น ไม่ติดหวานที่ถูกต้อง และรสชาติซุปปลาหมึกจริงใจ (ซองสีน้ำเงิน-ส้ม) ซุปหอม ๆ อูมามิ ซดคล่องคอ เอาดีรสชาติที่ตามหาแบบนี้จ่ายสิบบาทมีทอนอะ เพราะแบบซอง 7.- เท่านั้น และถ้าใครอยากกินแบบสะดวกขึ้นมานิด เค้าก็มีแบบคัพ 14.- ด้วยนะ
✨ แล้วยังเจอมาม่า OK ที่ขึ้นชื่อเรื่องเส้นหนานุ่ม ออกรสใหม่น่าลองอย่าง Black&Crab ที่รสชาติเข้มข้นไม่แพ้กัน แล้วทุกรสชาติหาซื้อได้ที่ Lawson 108, CJ Supermarket, Lotus’s, Big C, FOODLAND, Tops, Villa Market ใกล้บ้านเลยฮะ และรสพิเศษอย่างชาเขียวแกงกะหรี่ หาซื้อได้ที่ Makro และ Lotus’s น้า
🗓️หาซื้อได้แล้วตั้งแต่ 24 ก.ค. 69 เป็นต้นไป
📍เฉพาะร้านสะดวกซื้อ และห้างสรรพสินค้าที่กำหนด
มาม่ารสใหม่ จะห่อไหนก็ซู๊ดเพลิน~
โดย JINFEB
🍀💜
โปรโมชันมาแรง









