เติมเน็ตทรูมูฟ เอชเองง่ายขึ้น! แค่สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ฟรีทันที! คูปองส่วนลด 100 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน

โดย Eyee
เหลือ 17 วัน 7 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64
เติมเน็ตทรูมูฟ เอชเองง่ายขึ้น! แค่สมัครทรูมันนี่ วอลเล็ท ฟรีทันที! คูปองส่วนลด 100 บาท สำหรับลูกค้าใหม่ทรูมูฟ เอชแบบเติมเงิน

 truemoney wallet แอปดีจ่ายสะดวก!
เพียงแค่เปิดเบอร์ใหม่ หรือย้ายค่ายมาทรูมูฟ
รับคูปองไปเลยฟรีๆ 100.- คุ้มมากกก∼


#ปันโปรสรุปให้

❤️ แอปนี้สารพัดประโยชน์! ใครไม่มีคือต้องมี รีบเปิดเบอร์ใหม่หรือย้ายค่ายมาทรูมูฟ เอชเลยจ้า แล้วคือไม่ต้องเดินหาตู้เติมเงิน หรือออกไปเติมเน็ตข้างนอกให้เสี่ยง แค่มีมือถือและแอปทรูมันนี่ วอลเล็ทก็จบแล้ว เปิดแอป เติมเงินเข้าบัญชีทรูมันนี่ วอลเล็ทผ่าน mobile banking แล้วก็ใช้งานได้เลย ไม่ว่าจะเติมเน็ต เติมเงินค่าโทร เล่นมือถือต่อ เม้าท์มันได้ไม่มีสะดุด

💛 แถมยังใช้เป็นกระเป๋าเงินได้ด้วย ไว้ใช้ซื้อของใน 7-Eleven แบบไม่ต้องพกเงินสดออกจากบ้านด้วยนะ ลดการสัมผัสได้เริ่ดๆ เชิ่ดๆ #ยุคนี้ควรมีจ้า

💚 พิเศษเฉพาะลูกเพจ! ได้คูปองลดเพิ่มไปเลยอีก 10% แค่ใส่โค้ด “punpro” (จำกัด 1คน/1 ใบ) และมีแค่ 20,000 สิทธิ์เท่านั้นน้า รีบหน่อยๆๆๆ

📆 วันที่ 7 - 30 มิ.ย. 64

📍 สะดวกสุด! โหลดเลย : https://tmn-web.app.link/e/PPVASCPLP


พิเศษขึ้นไปอี๊กก!! สำหรับลูกเพจปันโปร
รับคูปองส่วนลดเพิ่มไปเลย 10%
รู้งี้แล้ว รีบไปโหลดแอปแล้วมาสมัครเล้ยย

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

รับหิ้วจ้า

ลดทุกชิ้น 50%

13 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64

2,100.-

13 มิ.ย. 64 - 30 มิ.ย. 64

ALL NEW MG 5 บุกไตรมาส 3 นี้ ตอบโจทย์ตลาด Eco & B-segment เข้าถึงได้ง่าย ตอบโจทย์การใช้งานในชีวิตประจำวัน และคุ้มค่าคุ้มราคา มาลุ้นกันว่าเข้าไทยจะราคาเท่าไร แต่ที่แน่ ๆ สเปคเอาเรื่องแต่ราคารับได้ ใครจะถอยป้ายแดงตามมาอ่านให้ว่อง!

บทความที่เกี่ยวข้อง