ใหม่! Vaseline Super Vitamin รับแสตมป์ 21 ดวง

โดย Belt
หมดโปรโมชัน 24 ส.ค. 63 - 23 ก.ย. 63
ใหม่! Vaseline Super Vitamin รับแสตมป์ 21 ดวง

Vaseline Super Vitamin
ฟื้นฟูผิวล้ำลึกให้กลับมากระจ่างใส
พร้อมรับแสตมป์ 21 ดวง สะสมใช้แลกแทนเงินสดจ้าา


#ปันโปรสรุปให้
🍒 Vaseline Super Vitamin จัดเต็มด้วยพลังของซุปเปอร์วิตามินเซรั่ม บูสต์ผิวดูโกลว์, กระจ่างใส และที่สำคัญลดจุดด่างดำถึง 3 เท่า ! เนื้อครีมเป็นเซรั่ม มีวิตามินเข้มข้นแต่เบาบาง ทาตัวสบาย ~ แอบกระซิบว่าตัวนี้ คุณ Nobluk แนะนำ แถมรีวิวยังเพียบ ใครยังไม่เคยลองต้องไปตามแล้วนะ!

🍒 มีทั้งหมด 3 สูตรด้วยกันนะ
- Cranberry เพื่อผิวดูโกลว์กระจ่างใส
- Citrus เพื่อผิวกระจ่างใส ลดจุดด่างดำ
- Green tea เพื่อผิวดูกระจ่างใส อ่อนเยาว์
🍵 และที่สำคัญ ! เพียงซื้อ Vaseline Super Vitamin รับไปเลย แสตมป์ 21 ดวง ! สามารถใช้แทนเงินสดได้ที่ 7-Eleven ทุกสาขานะ

📆 24 ส.ค. - 23 ก.ย. 63
📍 7-Eleven ทุกสาขา


ชอบสูตรไหน
รีบจัดกันได้เล้ยยย!!

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

เติมเงินบัตร MRT บ่อยเหลือเกิน นั่งไป-กลับแทบทุกวัน แต่จะเติมเงินยังไงถึงจะคุ้ม แบบนี้ต้องจ่ายด้วยบัตรเครดิตที่ร่วมรายการเลยแหละ จะได้รับเครดิตเงินคืนสูงสุด 15% ทุกครั้งที่รูดใช้จ่ายที่รถไฟฟ้า MRT มีให้เลือกใช้หลายบัตรเล้ยยย~
สงครามโปรโมชั่นเน็ตบ้านกำลังร้อนแรงเลย ผู้ให้บริการรายใหญ่ชั้นนำไม่ว่าจะเป็น True Online, AIS Fibre, TOT หรือ 3BB ปรับเพิ่มความเร็วสปีดให้สูงขึ้น ความเร็ว 300/300 Mbps ราคาถูกสุดเริ่มต้นเพียง 295 บาท/เดือน อย่ารอช้ารีบสมัครเล้ยยย~
วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?

บทความที่เกี่ยวข้อง