เอาใจคอซีรีส์จีน ชวนดู 13 ซีรีส์สุดปังจาก 4 ซุปตาร์หมื่นล้านวิว เฉพาะที่ WeTV เท่านั้น!

avatar writer
โดย : Eyee
avatar writer15.0 K
เอาใจคอซีรีส์จีน ชวนดู 13 ซีรีส์สุดปังจาก 4 ซุปตาร์หมื่นล้านวิว เฉพาะที่ WeTV เท่านั้น!

คำเตือน! วงการซีรีส์จีนเข้าแล้วออกยาก
ชวนดู 13 ซีรีส์สุดปังจากแดนมังกร
ฟินจิ้นจิกหมอนกันได้แล้ววันนี้ที่ WeTV จ้าา
แต่ละเรื่องแอดบอกเลยห้ามพลาด


ปันโปรสรุปให้

💙 แม่ๆ จีน ทางนี้ค่าาา WeTV รวมมาเน้นๆ กับ 13 ซีรีส์จีนสุดปังของ 4 เมกะสตาร์ระดับแถวหน้าของเอเชีย ที่ WeTV เค้าดึงมาเป็นโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์ ได้แก่ ตี๋ลี่เร่อปา (Dilraba) เซียวจ้าน (Xiao Zhan) หยางมี่ (Yang Mi) และ หยางหยาง (Yang Yang) จุใจจุกๆ ดูให้จิ้นฟินสนั่นแฟนด้อมทั้งเอเชียเลยจ้า !

💙 เริ่มด้วย YouAreMyGlory ที่ได้ ตี๋ลี่เร่อปามาประกบคู่กับหยางหยาง ซีรีส์แนวโรแมนติก บอกเลยว่าจิ้นไม่ไหว เคมีดีงามมากกก และอีกหลากหลายผลงานที่พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวงจ้า

💙 นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์ “VIP Digital Gift Card” ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 4 คน ที่มาพร้อมกับแพ็กเกจ VIP ราคาพิเศษ เริ่มต้นแค่ 59 บาทเท่านั้น! สำหรับคนที่ไม่อยากตัดบัตรทุกเดือน Gift Card ถือว่าตอบโจทย์ แถมยังซื้อส่งให้เพื่อนได้ด้วย สามารถไปซื้อกันได้ที่ https://bit.ly/likesWeTV

💙 ส่วนใครที่ยังไม่ได้ลองก้าวเข้ามาอยู่ในด้อมซีรีส์จีน งานนี้ได้เปิดใจมาลองดูกันแน่นอน คอเอเชียนซีรีส์ไปตามดูกันแบบฟรีๆ ทุกที่ทุกเวลาผ่านแอปพลิเคชัน หรือ www.WeTV.vip ได้เลย

📍 WeTV


จะมีเรื่องไหนโดนใจคอซีรีส์จีนกันบ้าง
ตามเข้ามาดูกันเลยย 

 

ซีรีส์จีน
✨ ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) [2021] จำนวน 32 ตอน

💬 ประเดิมด้วยการโคจรมาพบกันครั้งแรกของคู่พระนาง ตี๋ลี่เร่อปา และหยางหยาง กับซีรีส์แนวโรแมนติก อบอุ่นหัวใจ แฝงแง่มุมของชีวิตวัยทำงาน ที่สร้างปรากฎการณ์ตั้งแต่วันแรกที่เริ่มออกอากาศด้วยยอดวิวทะลุร้อยล้านภายใน 4 ชั่วโมงแรกที่ออกอากาศที่จีนและล่าสุดยอดวิวพุ่งทะลุพันล้านวิวไปเป็นที่เรียบร้อย

ดุจดวงดาวเกียรติยศ (You Are My Glory) เรื่องราวของดาราสาวดาวรุ่งอย่าง ‘เฉียวจิงจิง’ แสดงโดย ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ที่มีพร้อมทั้งความสวย และรวยมากในวงการบันเทิงจีน ดูเหมือนชีวิตเธอนั้นจะไม่มีอุปสรรคใดใด ถ้าหากไม่ถูกจับได้ว่าเธอนั้นไร้ฝีมือในการเล่นเกม ทั้งที่รับงานเป็นพรีเซนเตอร์เกมมือถือชื่อดัง แต่เพื่อความสมบูรณ์แบบในหน้าที่และภาพลักษณ์ จิงจิง จึงต้องตามหาโค้ชเกมคนเก่งมาช่วยเธอในการพัฒนาฝีมือภายในหนึ่งเดือนก่อนการแข่งขันที่กำลังจะมาถึง โดยคนที่เฉียวจิงจิงนึกถึงคนแรกจะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากคนที่เธอเคยตกหลุมรักครั้งแรกนั่นก็คือ ‘อวี๋ถู’ แสดงโดย ‘หยางหยาง’ หนุ่มหล่อเด็กเทพของห้องที่ตอนนี้เค้าทำอาชีพ วิศวกรอวกาศ แต่ตอนนั้นเค้าได้ปฏิเสธเธออย่างไร้เยื่อใย แต่ในใจก็ยังแอบรักเธอลึกๆ โดยหลังจากที่มีบัญชีคิวคิวของหญิงสาวปริศนาที่ยื่นข้อเสนอให้เขาช่วยเป็นโค้ชเกมให้ ทำให้อวี๋ถูได้พบกับเพื่อนร่วมห้องที่ห่างหายกันไปมากว่าสิบปีอีกครั้ง หลังจากช่วยเธอแก้ไขปัญหาเรื่องการเล่นเกมของเธอ ความสัมพันธ์ของพวกเค้าก็ดีขึ้นเรื่อยๆ จนก่อตัวเป็นความรัก เรื่องราวของพวกเขาจะลงเอยอย่างไร จะหวานสักแค่ไหนกัน หรือจะพบกับอุปสรรคจากหน้าที่ที่ต่างขั้วกันหรือไม่ ติดตามได้ทุกวันจันทร์ – พุธ เวลา 19.00 น. ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 ดูได้ที่ : https://bit.ly/YOUAreMyGlory

wetv


✨ สตรีหาญ ฉางเกอ (The Long March of Princess Changge) [2021] จำนวน 49 ตอน

💬 อีกหนึ่งผลงานของตี๋ลี่เร่อปา กับซีรีส์แนวย้อนยุคหลากรสหลายอารมณ์ทั้งโรแมนติก แอ็กชัน ดราม่า ที่มียอดวิวสูงที่สุดในครึ่งปีแรกของปีนี้ บน WeTV เรื่องราวความเข้มข้นของพี่น้องร่วมสายเลือดต้องห้ำหั่นแย่งชิงบัลลังก์กัน ทำให้ ‘หลี่ฉางเกอ’ แสดงโดย ‘ตี๋ลี่เร่อปา’ ต้องแก้แค้นให้กับผู้เป็นพ่อและครอบครัว จนได้พบกับชายหนุ่มรูปงามนาม ‘อาซือเล่อสุ่น’ หรือ ‘ฉินจุ่น’ แสดงโดย ‘อู๋เหล่ย’ ที่แท้จริงแล้วเป็นศัตรูกัน ถึงแม้ว่าทั้งคู่จะเริ่มต้นจากการเป็นปฎิปักษ์ แต่ในท้ายที่สุดแล้วทั้งสองก็ได้ร่วมมือกัน

สุดท้ายแล้วนางจะสามารถแก้แค้นให้ครอบครัว และทวงคืนทุกสิ่งของนางกลับคืนมาได้หรือไม่นั้นต้องไปดูกันที่ แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 มีให้ดูทั้งแบบ

- บรรยายไทย

https://bit.ly/CHANGGEXING

- พากย์ไทย

http://bit.ly/ChangGeXingTH

wetv


✨ สามชาติสามภพ ลิขิตเหนือเขนย (Eternal Love of Dream) [2020] จำนวน 56 ตอน

💬 มาต่อกันที่อีกหนึ่งผลงานขึ้นหิ้งของตี๋ลี่เร่อปา กับซีรีส์ย้อนยุคแนว โรแมนติก ภาคต่อของ ‘สามชาติสามภพ ป่าท้อสิบหลี่’ (Eternal Love) ที่มีผู้ชมรอคอยกันทั่วโลก ทำให้ซีรีส์เรื่องนี้ที่ตี๋ลี่เร่อปานำแสดง มียอดวิวสูงสุดประจำปี 2563 บนแอปพลิเคชัน WeTV และได้เคยสร้างปรากฏการณ์ซีรีส์ที่ยอดการรับชมสูงสุดถึง 45 ล้านนาทีในหนึ่งวัน

ใครที่อยากรู้ว่าสนุกสมกับการครองยอดวิวสูงสุดประจำปี 2563 นั้นเป็นอย่างไร สามารถดูกันได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 มีให้ดูทั้งแบบ

- บรรยายไทย http://bit.ly/EternalLOVEofDream

- พากย์ไทย https://bit.ly/EternalLoveofDreamTH

ซีรีส์จีน

✨ เรื่องราวของนักเซลโลสาวหลินจือเสี้ยว (หยางจื่อ) กำลังจะจบการศึกษาในปีสุดท้าย แต่เรื่องไม่คาดฝันก็ได้เกิดขึ้น ชีวิตเธอตกต่ำถึงขีดสุดเมื่อเมื่อได้รู้ข่าวว่าพ่อของเธอเข้าโรงพยาบาลด้วยโรคมะเร็ง ภาพความฝันทั้งชีวิตรักและอนาคตอันสวยงามพังทะลายลงจนไม่เหลือจนกระทั่ง กู้เว่ย (เซียวจ้าน) หมอเจ้าของไข้คุณพ่อของเธอได้เดินเข้ามาในชีวิตของหลินจือเสี้ยว ก็ทำให้โลกของทั้งสองเริ่มเปลี่ยนไป และเรื่องราวต่างๆที่เกิดขึ้นเริ่มก่อตัวเป็นความรักแบบไม่ทันตั้งตัว 8 กันยายนนี้ ได้รับชมพร้อมกันอย่างแน่นอน ทาง WeTV เท่านั้น

👉🏻 เตรียมรับชมได้ที่ : http://bit.ly/TheOathofLove

wetv
✨ ปรมาจารย์ลัทธิมาร (The Untamed) [2019] จำนวน 50 ตอน

💬 ซีรีส์เรื่องดังที่เปิดให้ใครหลายๆ คนรู้จัก WeTV และเซียวจ้าน จนได้เริ่มเข้าสู่วงการซีรีส์จีนแล้วข้ามกำแพงเมืองจีนออกไปไม่ได้ คือ ซีรีส์ปรมาจารย์ลัทธิมารนี่เอง!

เป็นซีรีส์ที่ได้สร้างกระแสจนเกิดเป็นปรากฏการณ์ไปทั่วโลก ด้วยเนื้อหาที่เข้มข้นของการต่อสู้ในยุทธจักร เรื่องราวปริศนาที่จะได้รับการสืบค้นและถูกเปิด ถ่ายทอดผ่านภาพที่สุดแฟนตาซี ดันให้ ‘เซียวจ้าน’ ที่รับบท ‘เว่ยอู๋เซี่ยน’

โด่งดังทะลุพิกัด บวกกับยังมีนักแสดงชื่อดังอย่าง ‘หวังอี้ป๋อ’ รับบท ‘หลานวั่งจี’ มาแสดงคู่กันอีกด้วย แฟนๆ สามารถมูฟออนเป็นวงกลมกับปรากฏการณ์ปรมาจารย์ลัทธิมารกันได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 มีให้ดูทั้งแบบ

- บรรยายไทย http://bit.ly/THEUntamed

- พากย์ไทย https://bit.ly/theUntamedTH

WeTV
✨ ตำนานจอมยุทธ์ภูตถังซาน (Douluo Continent) [2021] จำนวน 40 ตอน

💬 อีกผลงานของเซียวจ้านที่สร้างจากอนิเมะชื่อดัง สู่ซีรีส์แนวย้อนยุค แฟนตาซี โดย ‘เซียวจ้าน’ ที่รับบท ‘ถังซาน’ จากลูกช่างตีเหล็กสู่การเดินทางเข้าเรียนโรงเรียนฝึกยุทธ์ จนได้พบกับ ‘เสียวอู่’ แสดงโดย ‘อู๋เซวียนอี๋’ และพรรคพวกอีกห้าคน ทั้งหมดได้รวมตัวกันต่อสู้อุปสรรค เรื่องความรัก-เพื่อน-การแก้แค้น-สามัคคี-มหัศจรรย์ และถูกเรียกขานในนาม ‘เจ็ดประหลาดแห่งสื่อหลานเค่อ’ ตามไปดูเรื่องราวสนุกๆ กันได้บนแอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 มีให้ดูทั้งแบบ

- บรรยายไทย http://bit.ly/DOULUOContinent

- พากย์ไทย http://bit.ly/DouluoTH

wetv


✨ กระบี่เทพสังหาร (Jade Dynasty) [2019]

💬 มากันที่ผลงานภาพยนตร์ของเซียวจ้านบ้าง ‘กระบี่เทพสังหาร’ (Jade Dynasty) เป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์แนวย้อนยุค แฟนตาซีดัดแปลงจากนิยายขายดีจากจีนที่มียอดขายบนอินเตอร์เน็ตอันดับหนึ่งในปี 2548 และมียอดขายติดท็อป 5 ในปี 2549 จัดว่าเป็นภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์ที่ดัดแปลงจากนิยายขายดีจากจีน ทำรายได้เปิดตัวในจีนภายในสัปดาห์แรกไปกว่า 300 ล้านหยวน แฟนๆ สามารถไปชมภาพยนตร์ของเซียวจ้านได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 รับชมได้ที่ : https://bit.ly/JadeDynastyTH

WeTV

✨ The Longest Promise

💬 พึ่งปล่อยทีเซอร์กันไปหมาดๆ กับ The Longest Promise ซีรีส์แนวย้อนยุคเทพเซียนเรื่องใหม่ของเซียวจ้าน รอติดตามชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 ชมตัวอย่างของซีรีส์ได้ที่ https://bit.ly/TheLongestPromise

wetv


✨ มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ (Swords of Legends) [2014] 50 ตอน

💬 ผลงานที่ขึ้นหิ้งของหยางมี่ อย่างละครเรื่อง มหัศจรรย์กระบี่พิภพ เป็นซีรีส์แนวแอ็กชัน ย้อนยุค โรแมนติก ที่แฟนตัวจริงห้ามพลาด !

👉🏻 ดูได้ที่ : https://bit.ly/CHANGGEXING

wetv


✨ She & Her Perfect Husband

💬 ผลงานแนวโรแมนติกของ ‘หยางมี่’ ที่กำลังรอออกอากาศอย่าง ‘She & Her Perfect Husband’ ที่ประกบคู่กับ ‘สวีข่าย’ นักแสดงหนุ่มจากซีรีส์เรื่อง ‘รักยิ้มของเธอ’ (Falling into Your Smile) ขวัญใจสาวไทยที่กำลังมาแรงในขณะนี้

เรื่องราวความรักข้ามรุ่นที่คิดว่าความฟินต้องทะลุพิกัดอย่างแน่นอน แฟนๆ รอติดตามชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 ชมตัวอย่างของซีรีส์ได้ที่ : https://bit.ly/SheAndHerPerfectHusband

WeTV


✨ Novoland: Pearl Eclipse

💬 ผลงานที่รอออกอากาศของหยางมี่ แนวเทพเซียนท่ีสร้างจากนิยายชื่อดังไข่มุกเคียงบัลลังก์ โดยเธอจะมารับบท ไห่ชื่อ ประกบคู่กับพระเอกสุดหล่ออย่าง เฉินเหว่ยถิง ที่จะมารับบท ฟางจู ซึ่งถือเป็นการโคจรกลับมาพบกันอีกครั้งของทั้งคู่ นับตั้งแต่เรื่อง มหัศจรรย์กระบี่เจ้าพิภพ (Swords of Legends) เมื่อปี 2557 เลยทีเดียว สามารถติดตามรับชมซีรีส์ เรื่องนี้ได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 ดูตัวอย่างได้ที่ : http://bit.ly/NovolandPearlEclipse

wetv


✨ เทพยุทธ์เซียนกลอรี่ (The King's Avatar) [2021]

💬 ผลงานเรื่องดังของ ‘หยางหยาง’ ที่โดนใจเหล่าแฟนๆ สายอีสปอร์ตแบบสุดๆ กับการถ่ายทอดเรื่องราวของการแข่งขันเกมกลอรี่ ‘Glory’ เกมออนไลน์โด่งดังแห่งยุค โดยมี ‘หยางหยาง’ รับบทเป็น ‘เยี่ยชิว’ นักกีฬาอีสปอร์ตยอดฝีมือแห่งวงการที่ต้องการกลับมาทวงบัลลังก์หลังจากมีเหตุต้องวางมือจากวงการไป

สามารถไปลุ้นกับเรื่องราวสุดมันของวงการอีสปอร์ต พร้อมโปรดักชันอลังการงานคุณภาพ ได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 มีให้ดูทั้งแบบ

- บรรยายไทย https://bit.ly/THEKingsAvatar

- พากย์ไทย

https://bit.ly/TheKingsAvatarTH

WeTV


✨ เทียบท้าปฐพี (Who Rules The World)

💬 ซีรีส์ฟอร์มยักษ์ที่รอออกอากาศของ หยาง หยาง ที่ประกบคู่กับ นางเอกหน้าหวาน จ้าวลู่ซือ เรื่องราวของซีรีส์เล่าถึงเรื่องราวของตัวเอกที่ในเส้นทางชีวิตของเขาต้อง เลือกระหว่างเหตุผลอันยิ่งใหญ่ของบ้านเมืองกับความรักและความเกลียด ชัง แฟนๆ รอติดตามชมได้ที่แอปพลิเคชัน WeTV เท่านั้น

👉🏻 ชมตัวอย่างของซีรีส์ได้ที่ https://bit.ly/whoRulesTheWorld

wetv
✨ นอกจากจะตามไปดูผลงานของเหล่าโกลบอล แบรนด์แอมบาสเดอร์แล้ว แฟนๆ สามารถตามไปเก็บสะสมคะแนนบนแอปพลิเคชัน WeTV ได้ง่ายๆ ผ่านฟีเจอร์พิเศษกับการเก็บสะสม “VIP Digital Gift Card” ของแบรนด์แอมบาสเดอร์ทั้ง 4 คน มาพร้อมกับ แพ็กเกจ VIP ราคาพิเศษ ได้แก่

🌟 VIP 1 เดือน ราคา 59 บาท (จากราคาปกติ 89 บาท)

🌟 VIP 3 เดือน ราคา 179 บาท (จากราคาปกติ 249 บาท)

🌟 VIP 12 เดือน ราคา 599 บาท (จากราคาปกติ 899 บาท)

หรือจะส่ง VIP Digital Gift Card เป็นของขวัญให้กับเพื่อนๆ ได้อีกด้วย

😉 นอกจากจะได้ VIP แล้วยังเป็นการสะสมคะแนนเพื่อลุ้นรับของรางวัลสุดพิเศษจากแบรนด์แอมบาสเดอร์แต่ละคน เช่น รูปพร้อมลายเซ็น กล่องของขวัญสุดพิเศษ รวมถึงบัตรเข้าชมแฟนมีตติ้ง เป็นต้น

👉 สามารถเข้าไปซื้อ VIP Digital Gift Card ได้ที่ https://bit.ly/likesWeTV ผ่านทางแอปพลิเคชัน WeTV

พร้อมติดตามข้อมูลข่าวสารและกิจกรรมดีๆ ได้ทางโซเชียลมีเดียทุกช่องทางของ WeTV Thailand

 

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น