Pick a card จดหมายรักถึงคนโสด ตั้งสมาธิแล้วเลือกการ์ดไว้เล้ยย

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer17 ส.ค. 2565 avatar writer963
Pick a card จดหมายรักถึงคนโสด ตั้งสมาธิแล้วเลือกการ์ดไว้เล้ยย

 

ปันดวงเนี่ยนรอ Pick a card อยู่หรือป่าว ?
😙


 

ปันดวงจัดให้เลย เลือกการ์ดกองไหนผลเป็นอย่างไรน้าา 😚 

 

Pick a card  " จดหมายรักถึงคนโสด " นี่อาจจะเป็นข้อความจากใครบางคน หรืออาจจะมาจากตัวเราเอง หรือนางฟ้าประจำตัวอยากจะบอกเราก็ได้นะ อาจจะเป็นข้อความให้กำลังใจ หรือข้อคิดเตือนใจบางอย่าง ที่มาสะกิดให้เรารู้สึกตัว อาจจะไม่ได้บ่งบอกถึงแนวโน้มซะทีเดียว แต่นี้อาจจะเป็น Message สำคัญที่เราควรรู้ก็ได้น้าาา

 

ไหนๆ เหล่าชาวปันดวงเนี่ยนเล่นได้กองไหน เป็นยังไงกันบ้าง มา Comment พูดคุยกันได้น้าาา  แต่ใดๆ แล้วอ่านเป็นไกด์ไลน์เท่านั้นน้าา อย่ายึดติดและซีเรียสเกินไปนะคะ แล้วรอติดตามหัวข้อต่อๆ ไปว่าจะเป็นแบบไหนกันได้เล๊ยยย

 

🔮 เป็นดวงแบบภาพรวม General Reading น้า

📱 สั่งซื้อวอลเปเปอร์เสริมดวงแบบ Custom ในสไตล์ปันดวง
     ทัก LINE : @punduangclub หรือคลิกลิงก์ https://bit.ly/3F3BBBq ได้เล๊ยยย

🧡 คำทำนาย ปันดวง x @blackcatseer.healer

🤩  ตามอ่านทริคสายมูที่ปันดวงได้ทุกวัน! กดติดตามไว้เลย 

    FB : https://bit.ly/3kA0zR2  IG : https://bit.ly/3MNuAZC

 


การ์ดทำนายพร้อมแล้ว ไปอ่านกันเลยจ้า

😘


ไพ่กองที่ 1  : ใครคนนั้นที่เข้ามารักในแบบ ที่เธอเป็นเธอ

ขอให้เธอเป็นตัวเองไม่ต้องเปลี่ยนตัวตนเพื่อรักษาใครไว้ วันหนึ่งจะพบความรักที่เป็นของเธอจริงๆ
ใครคนนั้นที่เข้ามารัก ในแบบที่เธอเป็นเธอ


ไพ่กองที่ 2  : เปิดใจให้โอกาสกับคนที่เข้ามา

ลองเปิดใจให้โอกาสกับคนที่เข้ามา อาจจะตอบไม่ได้ว่าเป็นเนื้อคู่หรือเปล่า แต่ก็ได้เรียนรู้คนที่เข้ามาในมุมของเธอและเขา
ขอให้เธอก้าวออกมาจากเซฟโซน แล้ววันนึงความรักที่ดีจะเข้ามาหาเธอ


ไพ่กองที่ 3  : คนที่ทำให้เธอได้เรียนรู้ทั้งสุขและทุกข์

มีใครคนนึงอยู่ในความทรงจำคนที่ทำให้เธอได้เรียนรู้ทั้งสุขและทุกข์ หรือผิดหวัง เธอมีโอกาสได้ติดต่อกับเขาในอนาคต
การกลับมาพูดคุยจะไม่เหมือนเดิม ทัศนคติที่เปลี่ยนไป ทำให้ได้เรียนรู้ตัวตนใหม่จากคนเดิม


ไพ่กองที่ 4  : บททดสอบความรัก ที่ทำให้เติบโตขึ้น

สิ่งที่กำลังเจอคือบททดสอบที่ทำให้เติบโตขึ้น เธอยังเด็ก หากมีคนเข้าหา อย่าเพิ่งปักใจคิดไปไกลว่าเป็นเนื้อคู่
จงมีสติทุกครั้ง ความรักมีหลายมิติ ไม่ใช่ความรู้สึกอย่างเดียว

💜

  • avatar writer
    โดย Ying
    ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น
Nienow Donny
Nienow Donny
The article explores the intriguing "Pick-a-Card" fortune-telling game, offering readers insights into their choices and meanings. It’s a fun, interactive way to dive into personal reflections. Similarly, <a href="https://badparentingame.com/">bad parenting</a> takes players through unpredictable scenarios, challenging their decision-making skills while ensuring lots of laughs.
ตอบกลับ | 8 เดือนที่แล้ว 0