เตรียมท้องพร้อมลุย! งาน Fat Fun Fit เทศกาลของกินครั้งยิ่งใหญ่จากปันโปร

โดย waranggg
ลงเมื่อ 31 ม.ค. 63
เตรียมท้องพร้อมลุย! งาน Fat Fun Fit เทศกาลของกินครั้งยิ่งใหญ่จากปันโปร

Fat Fun Fit 
กินให้สุดแล้วหยุดที่ไซซ์ XL 
เทศกาลงานกินครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของ "ปันโปร"


สายกินทั้งหลายนี่คืองานกินที่คุณไม่ควรพลาดในปีนี้! ปันโปรภูมิใจนำเหนออออ ปันโปร ตอน XL "Fat Fun Fit" งานอีเวนต์ครั้งยิ่งใหญ่ครั้งแรกของปันโปร ก็แหมลูกเพจเราน่ะสายกินน้อยซะที่ไหน ทางเราก็เลยขอเอาใจลูกเพจปันโปรด้วยการนำร้านอาหารกว่า 70 ร้านทั่วกรุงมารวมไว้ที่นี่ที่เดียว แถมยังมีกิจกรรมสนุกๆ อีกมากมาย พร้อมโปรโมชั่นเริ่ดๆ อีกเพียบ! ซึ่งงานจะมีขึ้นในวันที่ 13-16 ก.พ. 63 ณ ลาน Square B หน้า centralwOrld ตรงกับช่วงวาเลนไลน์พอดิบพอดี จะพาแฟนไปเดทก็เริ่ดอยู่น้า ว่าแต่ในงานจะมีร้านไหนน่าสนใจบ้าง อ่ะๆ ตามมาดูกันเลยย

Poster

อิ่มจุกๆ กับ 70 ร้านเด็ดได้ที่นี่ที่เดียว! 

Fat Fun Fit 2020

บอกเลยว่างานกินครั้งนี้จะเป็นงานกินที่ทำให้คุณได้ลิ้มลองอาหารร้านดังทั่วกรุงเทพในงานเดียว ไม่ว่าจะเป็นโคตรยำ, ปากหม้ออารีย์, I am Curry, เจ๊หอยสอนสอยเงินล้าน, ชัยปลาหมึกย่าง, พิชิต บังทอง น้ำจิ้ม 9 อย่าง, Chub N' Chew, Pix A Choux, โกปี๊ เฮี้ยะไถ่กี่ นอกจากนี้ยังมีเมนูพิเศษจาก 10 ร้านดังกับเมนูไซซ์ XL ขนาดใหญ่จุใจ กินจนจุกกันไปเลยจ้า แอบกระซิบว่าเมนูไซซ์ยักษ์นี้ไม่มีขายที่ไหนมาก่อน มีแค่ที่งาน Fat Fun Fit ที่เดียวเท่านั้น!


 Cooking Show สุดพิเศษจาก Master Chef Thailand 

Cooking Show

งานนี้ได้รับเกียรติจาก'เชฟปอนด์' และ 'เชฟเตย' จาก Masterchef Thailand SS3 มาร่วมงานด้วยนะ โดยเชฟมี Cooking Show ทำอาหารเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟให้พวกเราทานกันที่งาน Fat Fun Fit เท่านั้น ใครที่อยากลิ้มลองรสมือของเชฟเตยและเชฟปอนด์ ห้ามพลาดเด็ดขาด!

พบกับเชฟเตยในวันที่ 13 ก.พ. 63 เวลา 18.00 น. และเชฟปอนด์ ในวันที่ 14 ก.พ. 63 เวลา 18.00 น. จ้า 

 ชวนคุณมา Fit & Fun กับกิจกรรมภายในงานอีกเพียบ! 

และใครอยากได้รูปเก๋ๆ ไปอัปโหลดลงเฟซบุ๊กหรือไอจี ก็ไม่ควรพลาด Fun Zone ของเราเด็ดขาด เพราะเรายกเอาชาไข่มุกแก้วยักษ์จาก BEARHOUSE  และเตาปิ้งย่างขนาดมหึมา จาก Bar B Q Plaza มาไว้ในงานให้ได้ถ่ายรูปกันสนุกๆ ด้วย! 

กินจนจุกแล้วก็ต้องเบิร์นออกกันหน่อย! เรามี Fit Zone กับ 'เกมปั่นโปร' และ 'เกมโปรเท้าไฟ' ให้คุณได้ละลายไขมันด้วยนะ แล้วถ้าใครเล่นจนทำแต้มได้ตามที่กำหนดไว้ ก็รับของที่ระลึกกลับบ้านไปเล้ย!

 Mini Concert สุดมันส์จากศิลปินชื่อดัง 

Mini Concert

นอกจากนี้เรายังมีมินิคอนเสิร์ตจากศิลปินชื่อดังเต็มอิ่มทั้ง 4 วัน นั่งทานอาหารจานโปรดไป ฟังเพลงไป ฟินลื้มมม~

 • วันที่ 13 ก.พ. 63 พบกับ นนท์ ธนนท์ เวลา 19.30 น. 
 • วันที่ 14 ก.พ. 63 พบกับ กัน นภัทร เวลา 19.30 น. 
 • วันที่ 15 ก.พ. 63 พบกับ The Parkinson เวลา 19.30 น. 
 • วันที่ 16 ก.พ. 63 พบกับ Season Five  เวลา 19.30 น. 

 กินราคาเต็มก็ไม่ใช่ "ปันโปร" น่ะซิ 

เสียชื่อปันโปรแย่ถ้ามางานนี้แล้วต้องจ่ายราคาเต็ม! บอกเลยว่างานนี้โปรโมชั่นจุใจ กินกันจุกๆ แน่นอน เพราะทุกร้านในงานลดพิเศษสูงสุด 10% ยัง! ยังไม่หมด เรายังมีสิทธิพิเศษจาก "แอปฯ xCash" สามารถใช้แต้ม 1 xCash Point แลกอาหารจาก 10 ร้านดังภายในงานฟรี 1 จานไปเล้ยย ยิ่งถ้าใช้จ่ายภายในงานผ่านแอปฯ xCash รับ Cashback คืนสูงถึง 10% และใช้จ่ายผ่านแอปฯ xCash ตั้งแต่ 500.- ขึ้นไปรับกระเป๋า Shopping Bag ฟรีไปเลยจ้า  จะมีงานกินที่ไหนคุ้มกว่านี้ได้อีกมั้ยแม่! ห้ามพลาดแล้วรึป่ะ?!

 บูธเครื่องดื่มจาก Mitr Phol Café 

Mitr phol

พิเศษสุด! มิตรผลก็ยกขบวนเครื่องดื่มมาออกบูธกับเราด้วยนะ พร้อมกับเปิดตัวเมนูใหม่ ‘Brown Sugar Honey Dew Butterbeer’ และ ‘Signature Dessert Mitr Phol Café ในงาน Fat Fun Fit  ของเราเป็นที่แรกด้วยจ้าา~ 

 ของกินฟรี ปันโปรเราก็มีแจกนะ! 

privilege

นอกจากการออกบูธของร้านค้าชื่อดังแล้ว เราก็ยังมีของกินแจกฟรีด้วยนะ เพียงเป็นผู้ใช้ใหม่และกดรับสิทธิ์จากแอปพลิเคชันปันโปรก็มารับไปได้เล้ย 

 • เฟรนช์ฟรายส์ฟรี! จาก Potato Corner วันละ 200 ถ้วย  สำหรับผู้โหลดแอปฯ ปันโปร ครั้งแรก
  รอบเช้าเริ่มแจก  12.00 น. 100 ถ้วย / รอบเย็นเริ่มแจก 17.00 น. 100 ถ้วย 
 • ชานมไข่มุกโมจิฟรี! จาก BEARHOUSE วันละ 200 แก้ว  สำหรับผู้โหลดแอปฯ ปันโปร ครั้งแรก
  รอบเช้าเริ่มแจก  12.00 น.  100 แก้ว /  รอบเย็นเริ่มแจก 17.00 น  100 แก้ว 
 • ป๊อบคอร์นฟรี! จาก SF Cinema แจกทั้งวันไม่อั้น สำหรับผู้โหลดแอปฯ ปันโปรและสมัครบัตร SF Plus (สมัครฟรี)

   

 งานนี้เราเลือกใช้ 'ภาชนะจาก Gracz' เพื่อช่วยโลกร้อนด้วยนะ! 

Gracz

นอกจากจะกินจนจุก สนุกกับกิจกรรมต่างๆ แล้ว งานนี้เรายังได้ช่วยลดโลกร้อนด้วยล่ะ เพราะทุกบูธทุกร้านในงาน Fat Fun Fit เลือกใช้ภาชนะที่ทำจากไบโอชานอ้อยจาก Gracz นั่นเองจ้าา 

 กิจกรรมสุดพิเศษจากชาวปันโปร 

Punpro Tua mae

สายมูห้ามพลาด! มาดูดวงไพ่ยิปซีเช็คดวงเนื้อคู่ ตรวจนกไม่นกแบบไม่มโนรับเทศกาลวันวาเลนไทน์กันหน่อย และพิเศษสำหรับสาวๆ เรามีบูธเสริมสวยจากเพจ “ปันโปรตัวแม่” จะมาบริการทำผมให้แบบฟรีๆ งานนี้กินแหลกแค่ไหนก็ไม่ต้องกลัวผมพังแล้วจ้า เพียงแค่โหลดแอปฯ ปันโปร และกดรับสิทธิ์ผ่านแอปฯ ได้เลย ง่ายเว่อร์~

บริการเสริมผมสวย จำกัดวันละ 50 สิทธิ์เท่านั้นนะจ๊ะ กดรับสิทธิ์แล้วไปจองคิวที่บูธ ปันโปรตัวแม่ได้เลย 

 

มางานนี้มีแต่คุ้มกับคุ้ม เพราะของกินจัดหนักกว่า 70 ร้าน โปรโมชั่นก็เริ่ดแบบไม่ต้องจ่ายราคาเต็ม กิจกรรมก็แน่นสุด แถมยังมีของฟรีแจกอีกเพียบเลยน้า บอกเลยว่านี่จะเป็นงานกินที่จะทำให้คุณสนุกที่สุด เต็มอิ่มที่สุดและสุขใจที่สุด 
แล้วอย่าลืมมาพบกันที่ Fat Fun Fit ในวันที่ 13 - 16 ก.พ. 63  ตั้งแต่เวลา 11.00- 22.00 น. ณ ลาน Square B หน้า centralwOrld น้าา


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈 

 • อย่าลืมโหลดแอปฯ xCash และแอปฯ ปันโปร ก่อนมางาน พลาดสิทธิพิเศษไปแล้วจะหาว่าไม่เตือน!
 • เมนูไซซ์ XL จากร้านดังมีขายเฉพาะในงานเท่านั้นน้า ใครเคยไปทานที่ร้านแล้วมันไม่สาแก่ใจ เราขอเชิญคุณมาที่งานนี้!
 • ย้ำกันอีกครั้งงานนี้จัดวันที่ 13-16 ก.พ. 63 ช่วงวันวาเลนไทน์พอดีเลย ใครยังไม่รู้จะพาแฟนไปเดทที่ไหน มาเดินงาน Fat Fun Fit ที่ลานหน้า centralwOrld กันได้น้าาา 

 • avatar writer
  โดย waranggg
  thaitealism
แสดงความคิดเห็น
Passaraphon Chaiphon
Passaraphon Chaiphon
จัดที่ไรหคะ
ตอบกลับ | 8 เดือนที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

แตะหมีสุดฮิต เหลือ 290.-

19 ต.ค. 63 - 26 ต.ค. 63

บ้านบางแค บ้านพักคนชรา ที่ผู้สูงอายุต้องการมาอยู่มากที่สุด เนื่องจากราคาถูก และมีสิ่งแวดล้อมที่ครบครัน แต่รู้ไหมว่า ในเมื่อคนต้องการไปบ้านบางแคจำนวนมาก ตอนนี้มีคิวคนที่ต้องเข้าพักยาวจนต้องจองล่วงหน้ากันเป็นสิบ ๆ ปี ราคาจะเท่าไร คุณสมบัติแบบไหนที่สามารถเข้าพักได้ เรามีคำตอบค่ะ
ปัจจุบันร้าน 60 บาท มีอยู่มากไม่ใช่น้อย ทุกคนต้องเคยไปช้อปของถูกๆ ที่ร้านนี้อยู่บ่อยๆ ใช่ไหมหล่ะ แต่รู้หรือไหมว่าทำไมร้าน 60 บาททุกอย่างนั้นถึงประสบความสำเร็จจากการขายของที่ถูกเพียงแค่ 60 บาทได้กันนะ บทความนี้จะไขข้อสงสัยเรื่องนี้ให้กับทุกคนเอง :-)

ลดสูงสุด 80%

22 ต.ค. 63 - 11 พ.ย. 63

บทความที่เกี่ยวข้อง