ปันโปร ชวนพนักงานสร้างแรงบันดาลใจกับกิจกรรม OPEN HOUSE "เปิดบ้านปันโปร" ส่งต่อคุณค่าผ่านเรื่องราวของ "More For Life"

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer30 พ.ค. 2566 avatar writer313
ปันโปร ชวนพนักงานสร้างแรงบันดาลใจกับกิจกรรม OPEN HOUSE "เปิดบ้านปันโปร" ส่งต่อคุณค่าผ่านเรื่องราวของ "More For Life"

 

ครั้งแรก ! กับกิจกรรม OPEN HOUSE "เปิดบ้านปันโปร" 🏡 

ชวนพนักงานส่งต่อคุณค่า ผ่านเรื่องราวของ More For Life

 


 

 

บริษัทปันโปรโมชั่นจัดงาน OPEN HOUSE การเปิดบ้านครั้งแรกให้กับพนักงานในองค์กร โดยในงานมีกิจกรรมมากมายให้พนักงานได้มีส่วนร่วม และสร้างสรรค์ประสบการณ์ร่วมกัน อีกทั้งยังตอกย้ำถึงวิสัยทัศน์ขององค์กร ด้วยการส่งต่อคุณค่าผ่านเรื่องราวของ "More For Life" ทั้ง 5 ได้แก่

 

 

 

1. More Experience

 

กับกิจกรรม Basic Barista Skill  ซึ่งภายในงานมีทั้งการฝึกสกิลบาริสต้าและลาเต้อาร์ต ให้พนักงานภายในองค์กรได้พบกับประสบการณ์การเป็นบาริสต้า ได้รับความรู้และลงมือทำจริง !

 

นอกจากนี้กิจกรรมของ More Experience ยังมี บอร์ดเกม อีกด้วย เป็นการรวมตัวกันของแก๊งเพื่อนพนักงานผู้ที่ชื่นชอบการเล่นเกม ไม่ว่าจะเป็นเกม Speed Cup ถ้วยหรรษาพาเพลิน ชิงไหวพริบความไวของสมองและสองมือ Pile-Up เกมวางบาลานซ์เรียงทับสี โดยเกมทั้งหลายเหล่านี้นอกจากจะได้ความสนุกสนาน ยังช่วยสร้างคุณค่าการอยู่ร่วมกันของคนในองค์กร อีกทั้งสร้างประโยชน์ต่อทักษะทางใดทางหนึ่งเช่นกัน

 

 

 

 

2. More Memory

 

 

กิจกรรมฮีลใจในหัวข้อ Productive ยังไง ให้ใจไม่พัง ที่จะมาช่วยให้พนักงานในปันโปรได้ปรับสมดุลระหว่างการทำงานและการพักผ่อน โดยการค้นหาความรู้สึกนั้นว่าอยู่ตรงไหน แล้วเราควรจัดการความรู้สึกนั้นอย่างไร เพื่อสร้างพลังงานดี ๆ ต่อตนเองและผู้คนต่อไป

 

 

 

 

3. More Local

 

 

ปล่อยใจจอย ๆ ให้ ศิลปะฮีลใจ กับ 3 กิจกรรม ได้แก่ Water Color ปลดปล่อยพลังศิลป์ผ่านสีน้ำบนผืนกระดาษ Calligrapher การเขียนตัวเขียนภาษาอังกฤษ ทำเป็นการ์ดใบเล็กน่ารักเพื่อเป็นที่ระลึกหรือมอบให้กับคนสำคัญ Punch Needle กิจกรรมปักไหมพรมลายที่ชอบแล้วทำเป็นที่ห้อยกระเป๋าแสนเก๋

 

 

 

 

นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมพิเศษ ดมได้ดมดี ที่ชวนพนักงานมาครีเอทกระปุกยาดมพร้อมพวงกุญแจส่วนตัว สร้างความสนุกสนานและได้ใช้ไอเดียทำของใช้ส่วนตัวที่ถูกใจทุกคน โดยกิจกรรมนี้ถือเป็นส่วนสำคัญในการสนับสนุนแบรนด์ของคนไทยและสร้างความยั่งยืนต่อไป

 

 

4. More Green

 

 

แลนด์มาร์คใหม่ของสายกรีนอย่าง สวนกระบองเพชรสวย ๆ ที่พร้อมให้พนักงานได้มาพักผ่อนหย่อนใจ มีมุมถ่ายรูปหรือจะมุมทำงานก็ดี เมื่อไหร่ที่เหนื่อยกายเหนื่อยใจก็สามารถขึ้นมาชมวิวทิวทัศน์บนชั้นนี้ได้ อีกทั้งยังมี แจกต้นกระบองเพชรจิ๋ว เป็นส่วนเล็ก ๆ ที่ช่วยสร้างพื้นที่สีเขียวได้อีกด้วย

 

 

 

 

5. More Value

 

 

มอบความคุ้มค่าและความรู้สึกดี ๆ ให้กับพนักงานปันโปรอย่างไม่มีที่สิ้นสุด รวมไปถึงประสบการณ์ ความทรงจำ การเข้าถึงท้องถิ่น และการรักษ์สิ่งแวดล้อม ที่รวมเป็นอันหนึ่งอันเดียวกันภายใต้คำว่า "More For Life"

 

และทั้งหมดนี้ก็เป็นบรรยากาศของกิจกรรม OPEN HOUSE เปิดบ้านปันโปรที่ผ่านมา ซึ่งเรียกได้ว่าอัดแน่นไปด้วยกิจกรรมที่ให้พนักงานในองค์กรได้พักผ่อนและฮีลใจ อีกทั้งยังได้มิตรภาพใหม่ ๆ จากการทำกิจกรรมร่วมกันอีกด้วย ❤️ 

 

 

 

 

📍 ติดตามข่าวสารของปันโปรโมชั่นได้ที่

 

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น
Nuage Laboratoire
Nuage Laboratoire
text
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
Nuage Laboratoire
Nuage Laboratoire
text
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0
Nuage Laboratoire
Nuage Laboratoire
text
ตอบกลับ | 3 เดือนที่แล้ว 0