"Robinhood Travel จัดโปรสุดปัง ฉลองการเปิดตัว" จองที่พัก ฟรีค่าส่งอาหาร พร้อมส่วนลด Pool Villa สูงสุด 50% เพราะเรื่องกินเรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน !

avatar writer
โดย : imnat
หมดโปรโมชัน avatar writer11 พ.ค. 2565 - 31 พ.ค. 2565avatar writer1.0 K
"Robinhood Travel จัดโปรสุดปัง ฉลองการเปิดตัว" จองที่พัก ฟรีค่าส่งอาหาร พร้อมส่วนลด Pool Villa สูงสุด 50% เพราะเรื่องกินเรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน !

 

😋  สายกิน & สายเที่ยว ถูกใจสิ่งนี้ !

 

เพื่อให้เข้ากับกระแสการกลับมาของฤดูกาลท่องเที่ยว Robinhood เลยได้ฤกษ์เปิดตัว Robinhood Travel ที่งานนี้นอกจากจะตอบโจทย์สายเที่ยวแล้ว ยังตอบโจทย์สายกินไปในตัว เพราะเรื่องกินเรื่องเที่ยว คือเรื่องเดียวกัน 😉 

 

 

 

อย่างที่เรารู้กันดีอยู่แล้วว่า Robinhood โรบินฮู้ด เค้าเป็นแอปเพื่อคนตัวเล็ก และหลังจากประสบความสำเร็จกับบริการส่งอาหารแล้ว วันนี้โรบินฮู้ดขอตอกย้ำความตั้งใจในการสร้างโมเดลธุรกิจเพื่อสังคม ด้วยเดินหน้าช่วยเหลือผู้ประกอบการอุตสาหกรรมการท่องเที่ยวกันบ้าง นี่เลยเป็นที่มาของ Robinhood Travel ที่ทางโรบินฮู้ดขอชิมลางด้วยการเปิดให้บริการแบบ Soft Launch กันก่อน แต่บอกเลยว่าต่อให้เป็น Soft Launch ก็จริง แต่โปรโมชันต้อนรับการเปิดตัวก็คือ... สุดปังไปเลยจ้า !

 


 

เปิดตัวแล้ว ! Robinhood Travel

งานนี้ทาง Robinhood จัดโปรปังต้อนรับการเปิดตัวไปเล้ย 🤩 

 

บอกเลยว่าคอนเซ็ปต์ของ Robinhood Travel นี้น่าสนใจมาก เพราะเค้าได้ชูแนวคิด เรื่องกินเรื่องเที่ยว เรื่องเดียวกัน  มาเชื่อมลูกค้าจากบริการฟู้ดเดลิเวอรีที่เรารู้จักกัน หลังจากประสบความสำเร็จจากการช่วยเหลือคนตัวเล็กให้สามารถฝ่าวิกฤตโควิด-19 ด้วยการไม่เก็บค่า GP กับร้านอาหาร ตลอดระยะเวลากว่า 20 เดือนที่ผ่านมา ทางโรบินฮู้ดได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ใช้งาน, ร้านค้า รวมไปถึงไรเดอร์ เลยส่งผลให้โรบินฮู้ดสามารถขึ้นสู่ อันดับ 2 แพลตฟอร์มผู้ให้บริการฟู้ดเดลิเวอรีที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานในพื้นที่กรุงเทพฯ และปริมณฑล ในที่สุด 🎉 

 

ทางโรบินฮู้ดเลยได้ต่อยอดความตั้งใจจากบริการฟู้ดเดลิเวอรีสู่ภาคการท่องเที่ยวที่เป็นกำลังหลักในการขับเคลื่อนเศรษฐกิจของประเทศ หลังสัญญาณการฟื้นตัวทางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยวเริ่มกลับมาอีกครั้ง จากข้อมูลพบว่าอัตราการจองห้องพักโรงแรมในประเทศไทย ได้กลับมาเพิ่มสูงถึง 75% (เมื่อเทียบกับช่วงก่อนเกิดโควิด-19) สะท้อนให้เห็นว่าคนไทยโหยหา และคิดถึงการท่องเที่ยวกันหนักมากกก

 

 

 

ทางโรบินฮู้ดเลยจัดการเปิดตัว Robinhood Travel แถมงานนี้เปิดตัวได้แบบพิเศษสุด ๆ เพียงจองที่พักกับ Robinhood Travel ก็ได้สิทธิ์ รับโค้ดส่วนลดค่าส่งอาหารฟรี สูงสุด 20 ครั้ง ในระยะทางไม่เกิน 30 กิโลเมตร พร้อมโปรโมชันเด็ดอย่าง ส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อจองที่พัก Pool Villa จากโรงแรมชั้นนำที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะครบตามจำนวนที่กำหนด แถมงานนี้กระซิบว่าทีเด็ดของเค้าไม่ได้มีแค่นี้ อย่างที่บอกไปว่านี่ยังถือว่าเป็น Soft Launch อยู่อะเนอะ ดังนั้นทันทีที่ Robinhood Travel ขยายสู่บริการด้านการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจรแล้ว รับรองว่ามีทีเด็ดยิ่งกว่านี้แน่นอน เตรียมตัว เตรียมใจรอกันไว้ได้เลย 🤩 

 

ซึ่งบริการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจรที่ว่านี้ ประกอบไปด้วยบริการอะไรบ้าง ?

 

บอกเลยว่ามีครอบคลุมตั้งแต่

  • บริการจองทัวร์และกิจกรรม
  • บริการเช่ารถ
  • บริการจองตั๋วเครื่องบิน

 

และถึงแม้ตอนนี้จะมีแค่บริการจองที่พักเท่านั้น แต่ในอนาคตบอกเลยว่าจึ้งกว่านี้ พร้อมกว่านี้แน่นอน เพราะโรบินฮู้ดคาดหวังว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของสังคมในการช่วยพลิกฟื้นเศรษฐกิจการท่องเที่ยวไทยให้กลับมาเดินหน้าต่อได้ โดยได้ตั้งเป้าภายใน 1 ปีว่า Robinhood Travel นี้จะสามารถขึ้น Top 3 แพลตฟอร์มด้านการจองที่พักในเมืองไทย ก่อนจะเดินหน้าสู่การเป็น Super App สัญชาติไทย ที่สามารถแข่งขันและเติบโตได้ในระดับภูมิภาคต่อไป 🛫 

 


 

ไหน ๆ ก็ไหน ๆ แล้ว เปย์เป้ขอเป็นตัวแทนเพื่อน ๆ ทุกคน

ไปส่อง Robinhood Travel ให้ได้ดูกันสักหนึ่งแมทช์

ว่ามีอะไรดี อะไรเด็ดที่น่าสนใจกันบ้าง 👀 

 

 

 

 

ในส่วนของผู้ประกอบการกลุ่มธุรกิจโรงแรมระดับ 3 – 5 ดาว ที่เข้าร่วมบนบนแพลตฟอร์ม Robinhood Travel ในตอนนี้นั้น มีมากกว่า 16,000 แห่ง ครอบคลุมทั่วประเทศ โดยในเฟสแรกนี้ทางโรบินฮู้ดจะเปิดให้บริการเฉพาะการจองที่พัก ก่อนขยายสู่บริการอื่น ๆ ต่อไป ไม่ว่าจะเป็น บริการจองทัวร์และกิจกรรม บริการเช่ารถ และบริการจองตั๋วเครื่องบิน

 

ก่อนจะมุ่งสู่การเป็นผู้ให้บริการด้านการท่องเที่ยวออนไลน์แบบครบวงจร (all-in-one travel service) ในอนาคตข้างหน้า และเพื่อต้อนรับการเปิดให้บริการจองที่พักผ่าน Robinhood Travel เป็นครั้งแรก ทางโรบินฮู้ดก็ได้เตรียมโปรโมชันเด็ดส่วนลดสูงสุด 50% เมื่อจองที่พัก Pool Villa จากโรงแรมชั้นนำชื่อดังที่ร่วมรายการ พร้อมด้วยรับสิทธิ์ค่าส่งอาหารฟรี สูงสุด 20 ครั้ง ให้กับผู้ที่ใช้บริการ ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 – 31 พฤษภาคม 2565 หรือจนกว่าสิทธิ์จะครบตามจำนวนคืนเข้าพักที่กำหนดนะ

 


 

 

 

💭  ก็มาติดตามกันต่อไปว่าหลังจากที่ Robinhood Travel เปิดตัวแบบครบวงจรแล้วจะมีอะไรที่น่าตื่นตา ตื่นใจ รวมถึงโปรโมชันสุดปังมายั่วสายกินสายเที่ยวอย่างพวกเรากันอีก 🤤  และนอกจากนี้สำหรับแผนธุรกิจของโรบินฮู้ดในก้าวต่อไป คาดว่าจะมีบริการสั่งซื้อสินค้าจากซูเปอร์มาร์เก็ตและร้านค้า (Mart Service) ในเดือนกรกฎาคม 2565 และบริการรับ-ส่งของ (Express Service), บริการ Ride- Hailing หรือบริการรถยนต์รับจ้างผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์กันอีกด้วย แหมสมกับการเดินหน้าเข้าสู่การเป็น Super App สัญชาติไทยซะจริง ๆ เปย์เป้อดใจรอใช้บริการไม่ไหวแล้วววว อิอิ

 

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น