SAMSUNG สำรวจงานศิลปะผ่านวิถีชีวิตยุคใหม่ ในนิทรรศการ "ห้องแห่งความรัก"

โดย Belt
ลงเมื่อ 11 ม.ค. 64
SAMSUNG สำรวจงานศิลปะผ่านวิถีชีวิตยุคใหม่ ในนิทรรศการ "ห้องแห่งความรัก"

ซัมซุงชวนสัมผัส
นิทรรศการ “ห้องแห่งความรัก”
โดย พุทธรักษ์ ดาษดา

ณ แกลเลอรี 333Gallery ใน Warehouse 30 ถ.เจริญกรุง ซ.30 จนถึงวันที่ 20 มกราคมนี้
อิ๋ม-พุทธรักษ์ ดาษดา นิทรรศการศิลปะล่าสุดของเธอ ในชื่อ “My Studio… My Loving Room” หรือ “ห้องแห่งความรัก”

 

“ห้องแห่งความรักสำหรับอิ๋ม คือห้องแห่งแรงบันดาลใจที่เก็บงานศิลปะ สิ่งของ และเรื่องราวของผู้คนเอาไว้”

อิ๋ม-พุทธรักษ์ ดาษดา ศิลปินสาวจากเชียงราย ผู้สร้างสรรค์งานศิลปะที่ได้แรงบันดาลใจจากธรรมชาติ ด้วยผลงานซิกเนเจอร์เกี่ยวกับพืชพันธุ์ ดอกไม้ สีสันต่างๆ ผีเสื้อ พระอาทิตย์ กล่าวถึงเบื้องหลังแนวคิดการสร้างสรรค์นิทรรศการศิลปะล่าสุดของเธอ ในชื่อ “My Studio… My Loving Room” หรือ “ห้องแห่งความรัก” พุทธรักษ์ กล่าวว่า “สตูดิโอและห้องทำงานของเรา ก็ไม่ต่างจากบ้านหนึ่งหลัง ที่ประกอบด้วยมุมทำงาน มุมพักผ่อน และมุมนั่งเล่น ทีวีจึงเป็นองค์ประกอบสำคัญ ซึ่งไลฟ์สไตล์ทีวีของซัมซุงมีดีไซน์ที่ลงตัวกับสตูดิโอของเรามาก กลมกลืนเป็นหนึ่งเดียวกับสิ่งแวดล้อมในสตูดิโอได้ในทุกๆ ด้าน”

 

 

| The Frame

คือไลฟ์สไตล์ทีวีที่ถูกออกแบบมาอย่างตั้งใจ เพื่อให้ลงตัวกับการใช้ชีวิตภายในบ้าน โดยเลียนแบบรูปลักษณ์ของกรอบรูป สามารถวางแนบกับผนังได้โดยไร้ช่องว่าง เป็นส่วนหนึ่งของห้องได้อย่างแนบเนียนจากทุกมุมมอง ประหนึ่งรูปภาพหรือภาพวาดที่เข้ากรอบไว้อย่างพิถีพิถัน และสามารถแปลงโฉมทีวีให้เป็นหนึ่งเดียวกับห้องได้ด้วยกรอบที่ปรับเปลี่ยนได้ถึง 5 สี ได้แก่

  • น้ำตาล
  • เบจ
  • ขาว
  • ชมพู
  • เหลือง

“เมื่อใช้ The Frame เราสามารถเห็นผลงานของเราได้ทันทีผ่านจอภาพขนาดใหญ่ ทำให้ถ่ายทอดผลงานได้ง่ายขึ้น ให้ผู้คนเข้าถึงศิลปะ ได้พูดคุย และเห็นงานของเรา โดยภาพที่ถ่ายทอดผ่านซัมซุงทีวี ถือว่าอยู่ในคุณภาพที่สวยงาม และยังมีดีไซน์ภายนอกที่เข้ากัน เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของเรา และใครหลายๆ คน” พุทธรักษ์ กล่าวเสริม

 

 

ด้วยหน้าจอระดับ 4K QLED The Frame ถ่ายทอดความสมจริงของภาพได้อย่างสมบูรณ์แบบ ในขณะที่ผู้ใช้พักจากการดูคอนเทนต์บนทีวี โหมดศิลปะ (Art Mode) ก็จะแสดงภาพศิลปะชื่อดังจากทั่วโลก ในรูปแบบที่สมจริง เสมือนภาพวาดบนผนัง

 

 

และด้วย Art Store คุณสามารถนำผลงานคลาสสิกอันน่าหลงใหล และผลงานชิ้นเอกร่วมสมัยมาสู่บ้านของคุณได้โดยตรง ทำให้บ้านกลายเป็นแกลเลอรีส่วนตัวที่น่าทึ่ง นอกจากนี้คุณยังสามารถเลือกให้ The Frame แสดงผลงานศิลปะ หรือภาพถ่ายของคุณได้ เพียงใช้สมารท์โฟน หรือแฟลชไดรฟ์ เพื่อการเชื่อมต่อ

 

 

| The Serif

ไลฟ์สไตล์ทีวี ที่มีลักษณะโดดเด่นแตะตาด้วยดีไซน์รูปตัวอักษร ‘I’ ดูโมเดิร์นเรียบหรู กลมกลืนได้อย่างลงตัวกับพื้นที่ของคุณ มาพร้อมขาตั้งที่สร้างอิสระในการจัดวาง อัดแน่ด้วยเทคโนโลยีภาพความคมชัดระดับ 4K QLED ที่พร้อมเปลี่ยนทุกพื้นที่ให้มีสไตล์ ในแบบของคุณ

 

 

พบกับ “ห้องแห่งความรัก” ของ อิ๋ม-พุทธรักษ์ ดาษดา กับดีไซน์ที่ลงตัวของไลฟ์สไตล์ทีวีจากซัมซุง ได้ที่

📍 แกลเลอรี 333Gallery ใน Warehouse 30 ถ.เจริญกรุง ซ.30

📆 ตั้งแต่วันนี้ - 20 ม.ค. 64

🕐 เวลา 11.00 – 19.00 ของทุกวัน

👉 ผู้สนใจสามารถติดตามงานนิทรรศการของ 333Gallery ได้ที่
>> Facebook 333anywhere
>> หรือ samsung.com

ใครที่ชอบความโมเดิร์นแปลกใหม่ไม่ซ้ำใครแบบนี้ ปันโปรบอกเลยว่าไม่ควรพลาดจ้าา หรือจะเอาไปใช้เป็นไอเดีย, แรงบันดาลใจ ในการตกแต่งห้องก็เก๋ๆ ไปอีกน้าา 

 

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

149.-

11 เม.ย. 64 - 15 เม.ย. 64

เริ่ม 390.-

12 เม.ย. 64 - 30 เม.ย. 64

ไม่เกิน 1,000.-

11 เม.ย. 64 - 30 เม.ย. 64

ลดเหลือ 390.-

9 เม.ย. 64 - 15 เม.ย. 64

บทความที่เกี่ยวข้อง