แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่ย่านสาทร!!! Saucey Chicken and Beer Bomb~

avatar writer
โดย : Punpro
avatar writer15 ม.ค. 2562 avatar writer1.4 K
แหล่งแฮงค์เอ้าท์ใหม่ย่านสาทร!!! Saucey Chicken and Beer Bomb~

Saucey Chicken and Beer Bomb ไก่ทอดซอสฉ่ำ กับเบียร์บอมบ์เย็นๆ เข้ากันยิ่งกว่าอะไร~ บรรยากาศชิลล์ๆ กับคอนเซ็ปร้านที่ออกแบบ และตกแต่งในเหมือนอยู่ริมชายหาด ด้วยความหลงรักในคลื่นลมทะเล จึงเนรมิตร้านนี้ให้กลายเป็น Beach Club สุดเก๋ในใจกลางย่านสาทรแห่งนี้

ด้วยสไตล์และคอนเซ็ปร้าน ที่หุ้นส่วนทั้ง 3 คน คือ คุณโน้ต คุณอมร และคุณปัท ที่ส่วนตัวทุกคนเป็นคนชอบทะเล ชอบเที่ยวบาหลี ที่ริมชายหาดก็จะมีบาร์ริมทะเล จึงทำให้เกิดไอเดียที่อยากจะทำร้านอาหารที่ให้บรรยากาศเหมือนเรานั่งอยู่ริมทะเล เหมือนยกทั้งบาหลีมาไว้ที่สาทร และส่วนในเรื่องของอาหาร เครื่องดื่มต่างๆ ด้วยความที่คุณโน้ต เรียนไฮสคูลที่อเมริกา และชื่นชอบในการทานไก่ทอด กับเบียร์บอมบ์ เพราะการดื่มเบียร์บอมบ์ คือต้องชวนเพื่อนไปแล้วเล่นด้วยกันถึงจะสนุก คุณโน้ตเลยอยากเปิดร้านไก่ทอดกับเบียร์บอมบ์เป็นของตัวเอง ซอสรสชาติต่างๆ ก็เป็นรสชาติที่ส่วนตัวชอบทาน และได้ลองทำเองหมดทุกขั้นตอน ร้านนี้จึงเกิดจากความชอบของทั้ง 3 คน ล้วนๆ เลย ไม่ว่าจะเป็นทั้งคอนเซ็ปร้าน รวามถึงเมนูอาหาร และเครื่องดื่มดื่มต่างๆ ก็ด้วย

Mrs. Tipsy Whisky Sour (220 บาท)

Havana Mojito (250 บาท)

Slush 79 บาท, Slush Vodka 139 บาท

มาถึงร้านแล้ว จะไม่สั่งเบียร์ก็ไม่ได้ ที่ร้านมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากๆ ทั้งเหล้า ทั้งเบียร์ ทั้งค็อกเทล คือมีหมดทุกอย่าง แล้วแต่ว่าเราจะชอบแบบไหน แต่ถ้าจะให้เราแนะนำ เราชอบทานเบียร์มากกว่า เอาแบบเบาๆ สนุกๆ ดื่มง่าย ก็จะแนะนำเป็น Beer Bomb Umeshu (250 บาท) จะออกหวานๆ จริงๆ ไม่เรียกว่าจิบเลย เพราะดื่มง่ายมากจนกระดกไปอึกใหญ่ หรือใครอยากลองพวกค็อกเทล ก็มีให้เลือกหลายอย่าง แต่ที่เราสั่งมาคือ Mrs. Tipsy Whisky Sour (220 บาท) กับ Havana Mojito (250 บาท) จิบเพลินๆ นั่งคุยนั่งเม้าท์ชิลล์มากๆ อีแเมนูที่ชอบมากๆ Slush 79 บาท, Slush Vodka 139 บาท สัมผัสแบบสเลอปี้แต่เป็นรสผลไม้ที่มีทั้ง แอปเปิ้ล ลิ้นจี่ สตรอว์เบอร์รี่ และเสาวรส ในช่วงตอนเย็น ทางร้านจะเติมเหล้า Vodka ลงไป เพื่อเพิ่มรสชาติและสัมผัสแปลกใหม่ไปอีกแบบ (เราชอบมากๆ เพลินเลย)

Saucey Original 

Saucey Signature 

Jaew Bomb 

Seoul Sauce 

Hot BBQ 

เมื่อมีเบียร์แล้วก็ต้องมีไก่ทอดเป็นของคู่กัน ไก่ทอดที่ร้านจะเป็นสูตรเฉพาะ เป็นไก่ทอดซอสฉ่ำๆ แต่ละรสชาติก็มาจากรสชาติที่ทั้งคุณโน๊ต คุณอมร และคุณปัทชอบทานอยู่แล้ว เลยลองทำมาทำเป็นซอสดู ซึ่งพอลองทานแล้วก็ลงตัวและเค้ากับไก่ดีมาก และมีให้เลือกทานได้ถึง 6 รสชาติ มีทั้ง Saucey Original ตัวนี้จะเหมือนไก่ทอดซอสน้ำปลา ออกเค็มๆ หวานๆ และเสิร์ฟพร้อมกับมะนาวตัดด้วยความเปรี้ยวนิดๆ หอมน้ำปลาสุดๆ อีกรสกับ Saucey Signature ของที่ร้านจะเป็นรสมันกุ้งหอมๆ กับกระเทียมและพริกเผา (ต้องสั่งมาลองทาน ได้รสมันกุ้งจริงๆ) หรือใครที่ชอบแบบแซ่บๆ หน่อย เราจะแนะนำเป็นรส Jaew Bomb คนชอบทานเผ็ดน่าจะชอบ เพราะเมนูนี้จะรสจัดจ้านกว่ารสอื่นๆ เป็นไก่ทอดซอสน้ำจิ้มแจ่วแบบแซ่บๆ หอมข้าวคั่ว เปรี้ยว เผ็ดครบรส หรือใครชอบแบบสายเกาหลี ที่ร้านก็มี Seoul Sauce เป็นไก่ทอดซอสโคชูจัง (พริกเกาหลี) หรือรสแบบธรรมดาที่ไม่ธรรมดา Hot BBQ เป็นพริกเผากับมะเขือเทศ อีกรสที่เราชอบ กับ African Teriyaki ที่มีส่วนผสมของซอสเทริยากิ น้ำผึ้ง และขิง หอมมากๆ อันนี้ขอแนะนำให้ลอง

African Teriyaki

50 pcs. 6 sauces 1,090.-

แนะนำสำหรับแก๊งค์ที่ไปกันหลายคน เปิดตี้เบียร์บอมบ์กับชาวแก๊งค์ชิลล์ๆ ต้องจัดไก่ทอดเซ็ตใหญ่ 100 pcs. 6 sauces ราคา 1,190 บาท หรือไปกันประมาณ 5-6 คน จะแนะนำเซ็ต 50 pcs. 6 sauces ราคา 1,090 บาท หรืออยากเน้นเบียร์ก็สั่งไก่ทอดเซ็ตเล็กลงมาหน่อยเป็น 30 pcs. 6 sauces ราคา 690 บาท หรือใครจะมากัน 1-3 คน มาเป็นคู่หรือแก๊งค์เล็กๆ ก็มีเซ็ตเล็ก 15 pcs. 3 sauces ราคา 369 บาท หรือ 10 pcs. ราคา 259 บาท และ 6 pcs. 1 sauce ราคา 159 บาท

Wild Clinic

Wild Clinic

Wild Clinic

ชั้นสองของร้าน เป็นคลีนิค ชื่อว่า Wild Clinic เป็นคลีนิคที่รักษาด้านผิวหนัง และความงาม ซึ่งก็เป็นคลีนิคของคุณโน๊ตเองด้วย สไตล์ตกแต่งก็จะคล้ายๆ กัน ขึ้นไปแอบดูถึงกับตกใจ เพราะเหมือนคาเฟ่มากกว่าเป็นคลีนิคอีก

Page: Saucey Chicken and Beer Bomb 📍 Saucey Chicken and Beer Bomb ซอยสาทร 8 ถ.สาทรเหนือ (ใกล้ BTS สถานีช่องนนทรี) 📆 เปิด–ปิด : เปิดทุกวัน 11:00 – 14:30 น., 17:00 - 00:00 ☎ โทร. 02 297 0393

  • avatar writer
    โดย Punpro
แสดงความคิดเห็น