หอยเชลล์ อบเนย สูตรเด็ดง่ายเวอร์!! ใช้แค่ไมโครเวฟ ก็อร่อยได้เหมือนมาภัตตาคาร

โดย Belt
ลงเมื่อ 5 ต.ค. 63
หอยเชลล์ อบเนย สูตรเด็ดง่ายเวอร์!!  ใช้แค่ไมโครเวฟ ก็อร่อยได้เหมือนมาภัตตาคาร

หอยเชลล์ อบเนย
ใช้แค่ไมโครเวฟ
ก็อร่อยได้เหมือนมาภัตตาคาร


🐚 บ่ายโมงแล้วว พึ่งประชุมเสร็จเมื่อกี้เลย แทบจะหมดแรงข้าวต้มมัด5555 ข้าวก็ยังไม่ได้กิน หิวจนท้องร้องเป็นจังหวะสามช่าแล้วเนี่ยะ ต้องไปหาอะไรกินก่อนละ จำได้ว่าเมื่ออาทิตย์ก่อนซื้อหอยเชลล์แช่แข็งมาจากแมคโคร ว่าจะเอามาทำกับข้าวนี่แหละ ถึงโอกาสของนายแล้วหล่ะ หอยเชลล์ วันนี้ฉันเลือกนาย!! เอามาทำเป็นเมนูที่แอดชอบมากก นั่นก็คือ คือ คือ คือ(เสียงเอคโค่) "หอยเชลล์อบเนย" บอกเลยว่าขี้เกียจเบอร์ไหนก็ทำได้ เพราะใช้ไมโครเวฟอบแค่ไม่กี่นาทีเอง ว่าแล้วไปทำกันเลย


เห็นภาพยั่วๆ น่ากินขนาดนี้
ต้องจัดแล้วละจ้าา

 

ติดตามสูตรอาหารและหลากเมนูสุดอร่อย

อย่าลืมตามกดไลค์ ปันโปร XL

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ปัจจุบันร้าน 60 บาท มีอยู่มากไม่ใช่น้อย ทุกคนต้องเคยไปช้อปของถูกๆ ที่ร้านนี้อยู่บ่อยๆ ใช่ไหมหล่ะ แต่รู้หรือไหมว่าทำไมร้าน 60 บาททุกอย่างนั้นถึงประสบความสำเร็จจากการขายของที่ถูกเพียงแค่ 60 บาทได้กันนะ บทความนี้จะไขข้อสงสัยเรื่องนี้ให้กับทุกคนเอง :-)
บ้านบางแค บ้านพักคนชรา ที่ผู้สูงอายุต้องการมาอยู่มากที่สุด เนื่องจากราคาถูก และมีสิ่งแวดล้อมที่ครบครัน แต่รู้ไหมว่า ในเมื่อคนต้องการไปบ้านบางแคจำนวนมาก ตอนนี้มีคิวคนที่ต้องเข้าพักยาวจนต้องจองล่วงหน้ากันเป็นสิบ ๆ ปี ราคาจะเท่าไร คุณสมบัติแบบไหนที่สามารถเข้าพักได้ เรามีคำตอบค่ะ

หม้อชาบู ปิ้งย่าง เหลือ 390.- (ปกติ 490.-)

18 ต.ค. 63 - 30 ต.ค. 63

เหนียงเยอะ ทำอย่างไรดี ขนาดเราเป็นคนผอมทำยังมีเหนียงอีกล่ะ ไม่เข้าใจเลย? วันนี้ปันโปรหาคำตอบมาให้แล้วค่ะ มาพร้อมวิธีลดเหนียงแบบธรรมชาติ และฝีมือคุณหมอ ลดเหนียง ราคาเท่าไร คน ๆ หนึ่งต้องทำอะไรเยอะมั้ย มาติดตามหาคำตอบไปพร้อมกันค่ะ

บทความที่เกี่ยวข้อง