ดู Netflix ฟินๆ คนเดียวสบายใจกว่า เพียงจ่ายค่าแพ็คเกจด้วยบัตรเครดิต SCB รับเงินคืน 20%

โดย waranggg
เหลือ 11 วัน 1 ต.ค. 63 - 31 ต.ค. 63
ดู Netflix ฟินๆ คนเดียวสบายใจกว่า เพียงจ่ายค่าแพ็คเกจด้วยบัตรเครดิต SCB รับเงินคืน 20%

ดู Netflix คนเดียวสบายใจกว่า
ไม่ต้องหาคนหาร ไม่ต้องเปิดตี้ให้เสียเวลา ดูหนังฟินๆ แถมได้เงินคืน 20%
แค่จ่ายค่าแพ็คเกจด้วยบัตรเครดิต SCB


เราเชื่อว่าหลายคนคงเคยหาบ้านหารค่า Netflix กันแน่นอน แต่ก็รู้ๆกันว่าปัญหามันก็มีอยู่บ่อยๆ บางเดือนอยู่ดีๆ ก็ดูไม่ได้ เพราะเจ้าของแอคเคาท์ลืมจ่ายเงิน หรืออยู่ดีๆ ก็มีใครไม่รู้มาใช้แอคเคาท์เราเข้าไปดูหนังบ้าง ล่าสุดคนดวงกุดอย่างเราก็โดนดีดออกจากบ้านแบบงงๆ  ทั้งๆ ที่กำลังติดซีรีส์อยู่ด้วย แล้วยิ่งมีซีรีส์ใหม่ของโบกอม Record Of Youth อีก โดนดีดแบบนี้ก็เศร้าเลย ต้องรีบหาบ้านใหม่ด่วนๆ

record of youth

 

แต่การจะหาคนหาร Netflix ตอนนี้มันก็ยาก เพราะเพื่อนๆ รอบตัวก็มีแอคเคาท์ มีบ้านกันหมดแล้ว จะใช้แพ็คเกจราคาเริ่มต้น ก็ไม่สามารถดูความคมชัดที่ระดับ Ultra HD ได้ซะด้วย ในเมื่อหาตี้มาหารด้วยไม่ได้ ก็เลยต้องสมยอมจ่ายคนเดียวเดือนละ 419  บาทซะเลย ราคานี้จ่ายคนเดียวก็มีกระเป๋าแฟบเหมือนกันนะ แต่เพื่อความสบายใจและอยากดูโบกอมแบบชัดเต็มตา ชั้นยอมจ่าย วันนี้เราก็เลยอยากจะมาแชร์ทริคดู Netflix คนเดียวยังไงให้คุ้มให้ชาวปันโปรกันจ้า~


แชร์ทริค ดู Netflix ยังไงให้คุ้ม!


สมัครแอคเคาท์ใหม่ดูฟรี 1 เดือน 

หลังจากที่โดดดีดออกและใช้อีเมลของบ้านเก่าล็อกอินเข้า Netflix มานาน ก็เลยต้องใช้อีเมลตัวเองเพื่อสมัครแอคเคาท์ใหม่เป็นของตัวเองซักที! วิธีนี้เหมาะสำหรับคนที่ยังไม่เคยมีแอคเคาท์กับ Netflix มาก่อน จะได้ดูฟรี 1 เดือนแรก เดือนต่อไปถึงจะมีการเก็บค่าบริการ เหมือนกับให้เราได้ทดลองใช้งานฟรี หากชื่นชอบอยากใช้งานต่อก็สามารถสมัครใช้บริการต่อได้ 

ใช้ Smart Download  

ในเมื่อประหยัดค่าบริการไม่ได้ เราก็มาประหยัดค่าอินเทอร์เน็ตแทนกันดีกว่า โดยเลือกใช้ฟีเจอร์ Smart Download ซึ่งเหมาะมากกับสายดูซีรีส์แบบเรา เมื่อเราเปิดกดดาวน์โหลดไว้ 1 ตอน และเมื่อดูตอนปัจจุบันจบแล้ว มันจะโหลดตอนต่อไปให้อัตโนมัติทันที ตอนที่ดาวน์โหลดไว้สามารถดูได้แบบไม่ต้องใช้อินเทอร์เน็ตด้วย เริ่ด!

ใช้บัตรเครดิตจ่ายค่าบริการ

เป็นอันรู้กันในหมู่คนดู Netflix ว่าค่าแพ็คเกจจะตัดผ่านบัตรเดบิตหรือบัตรเครดิตเท่านั้น แต่ก็ยังมีน้อยคนนักที่จะรู้ว่าเมื่อใช้บัตรเครดิตของ SCB จ่ายค่า Netflix จะได้เงินคืน! แล้วได้คืน 20% สูงสุด 252 บาท เพียงแค่ผูกบัตรเครดิต SCB เพื่อจ่ายค่าแพ็คเกจ Netflix ติดต่อกันเป็น เวลา 3 เดือน แม่เจ้า ดูคุ้มทุกแพ็ค!

 

SCB netflix

ถ้าใครที่มีบัตรเครดิต SCB อยู่ในมือ รีบเปลี่ยนมาจ่ายค่าบริการด้วยบัตรเครดิตของ SCB ด่วนๆ เลย เพราะสิทธิ์เค้ามีจำกัดน้า เพียง 3,000 สิทธิ์ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขายเท่านั้น! จ่ายจริง ได้เงินคืนจริง รีบหยิบมือถือขึ้นมาลงทะเบียนด่วนเลย ขั้นตอนง่ายนิดเดียว

SCB netflix

ลงทะเบียนผ่าน SMS พิมพ์ NETFLIX วรรค ตามด้วยหมายเลขบัตรเครดิต 12 หลักสุดท้าย ส่งมาที่ 4545454 ได้เลย จากนั้นรอ SMS ยืนยันการลงทะเบียนเป็นอันเสร็จเรียบร้อย

สำหรับใครที่ใช้บัตรเครดิต SCB Private Banking และ SCB M Legend สามารถรับสิทธิ์โดยไม่ต้องลงทะเบียน เอ้าเริ่ด!

เงื่อนไขเพิ่มเติม

•บัตรเครดิต SCB JCB PLATINUM ไม่เข้าร่วมรายการโปรโมชั่นนะ 

•จะได้รับเงินคืนจำนวน 20% ติดต่อกันเป็น เวลา 3 เดือน โดยโปรโมชั่นจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 1 ส.ค. - 31 ต.ค.63 เท่านั้น 

•จำกัด 1 สิทธิ์ต่อท่าน ตลอดระยะเวลาส่งเสริมการขาย

•จำกัดสิทธิ์เพียง 3,000 สิทธิ์ตลอดทั้งโครงการเท่านั้น


บอกแล้วว่าดู Netflix คนเดียวก็คุ้มได้ โปรโมชั่นดีๆ แบบนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ น้า 
รีบเลยจ้า สิทธิ์เต็มแล้วจะหาว่าไม่เตือน!

 

  • avatar writer
    โดย waranggg
    thaitealism
แสดงความคิดเห็น
Apinyaaa
Apinyaaa
แง้ง บัตร jcb 😢
ตอบกลับ | 15 วันที่แล้ว 0

โปรโมชันมาแรง

วิธีการเดินทางไป The PARQ นั้นไม่ยากเลยค่ะ หากใครกำลังหาที่เดินชิล ๆ พร้อมหาที่กินกับคนใกล้ตัว มาเลยที่นี่มีครบ! จะเดินทางด้วย MRT ก็เวิร์ก หรือหากใครขับรถมา ก็มีทางด่วนใกล้ ๆ เลี่ยงรถติดได้ดีทีเดียว อย่ารอช้า ห้างเปิดแล้ว ตามปันโปรมาเลยจ้าาา
เซ็นทรัลพลาซา เวสต์เกต ตั้งอยู่บนทำเลทองเชื่อมต่อการเดินทางได้อย่างสะดวกสบาย ถือเป็นศูนย์การค้าแลนด์มาร์คของกรุงเทพฯ ฝั่งตะวันตก พื้นที่รวมมากกว่า 5 แสนตารางเมตร รวบรวมทุกสิ่งมาไว้ในที่เดียว เปิดบริการมาครบ 5 ปีแล้ว ลองมาดูว่าจะมีอะไรเปลี่ยนแปลงไปบ้าง?
น้องใหม่อย่าง iPhone 12 เพิ่งจะมาไม่ทันไร รุ่นพี่อย่าง iPhone 11 ก็ประกาศลดราคารัวๆ แถมยังพ่วงมาด้วยโปรโมชั่นสุดปัง บอกเลยว่างานนี้ถูกในถูก สำหรับใครที่รอคอยเวลานี้กันอยู่ห้ามพลาด โอกาสมาแล้วต้องรีบคว้า!