ซีรีส์จีนน่าดูต้อนรับปี 20 บอกเลยสาวกแดนมังกรห้ามพลาด

avatar writer
โดย : ncp
avatar writer23 ม.ค. 2563 avatar writer8.9 K
ซีรีส์จีนน่าดูต้อนรับปี 20 บอกเลยสาวกแดนมังกรห้ามพลาด

ต้นปีนี้ ปันโปรจัดมาให้แฟนๆ ซีรีส์จีนตัวยงแบบจุกๆ
มีหลายเรื่อง หลายแนว ใครชอบแบบไหน รอชมเลยจ้าาา


สาวกซีรีส์แดนมังกรพุ่งตัวมารวมกันตรงนี้ด่วนๆ เลยจ้า เพราะวันนี้แอดได้รวบรวม 10 ซีรีส์จีนน่าดูต้อนปี 2020 มาฝากกัน ขอบอกทุกคนไว้ก่อนเลยว่าเตรียมป๊อปคอร์น เตรียมขนม เครื่องดื่มให้พร้อม เพราะแอดนั้นเตรียมทุกอย่างไว้ครบเรียบร้อยแล้วจ้า ไป! เราจะดูซีรีส์ให้ตาแฉะไปโลยยยยย


ภาพจาก Series&Novels

 

1.Find Yourself 

เรื่องย่อ : ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวความรักของสาวรุ่นใหญ่วัย 32 ที่มีหนุ่มๆ มาตามขายขนมจีบทั้งหนุ่มเล็กและหนุ่มใหญ่ แต่ดูท่าทางงานนี้หนุ่มน้อยจะทำคะแนนได้มากกว่า เล่นทำเอาสาวเจ้าเสน่ห์ต้องมีแอบหวั่นไหวกันบ้างละ 

ฉายวันที่ : ยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด


ภาพจาก Series&Novels

 

2.สามชาติสามภพลิขิตเหนือเขนย 

เรื่องย่อ : ซีรีส์ย้อนยุคแฟนตาซีอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตาม ซึ่งเรื่องราวต่างๆ เริ่มต้นขึ้นเมื่อไป๋ฟ่งจิ่วถูกสัตว์ประหลาดเข้ามาทำลาย แต่โชคดีที่จักรพรรดิ์ตงหัวเข้ามาช่วยไว้ได้ทัน เธอรู้สึกซาบซึ้งจึงตอบแทนบุญคุณด้วยการติดตามเขาไปช่วยต่อสู้กับปีศาจ ทำให้เรื่องราวต่างๆ รวมไปถึงเรื่องของหัวใจค่อยๆ เกิดขึ้นทีละเล็ก ทีละน้อย

ฉายวันที่ : กำหนดฉายประมาณเดือน ม.ค.- ก.พ. ปีนี้จ้า


ภาพจาก WeTV Thailand

 

3.The Oath of Love

เรื่องย่อ : ซีรีส์โรแมนติกดราม่า ความรักระหว่างคุณหมอหนุ่มกับสาวนักไวโอลินที่ต้องดูแลพ่อที่ป่วย ซึ่งความรักของคนทั้งสองจะเป็นอย่างไร แฟนๆ อดใจรอชมในช่วงปลายปีนี้ได้เลย

ฉายวันที่ : ประมาณช่วงกลางเดือน พ.ย. นี้จ้า


ภาพจาก Series&Novels

 

4.The Wolf 

เรื่องย่อ : ซีรีส์ย้อนยุคโรแมนติก ลูกสาวของขุนนางคนหนึ่งชื่อ "หม่าไจซิง" ได้รู้จักกับเด็กผู้ชายคนหนึ่งที่อยู่บนเขา และมีเหตุการณ์ที่ทำให้เด็กชายผลัดตกเขา แต่โชคดีที่ได้รับการช่วยเหลือจากจูเหวิน เด็กชายคนนี้ถูกเลี้ยงมาและได้ชื่อใหม่ว่า "ป๋อหวัง" และเมื่อเวลาผ่านไป โชคชะตาทำให้ป๋อหวังได้ช่วยชีวิตไจซิงไว้ และทำให้เขาทั้งคู่ออกเดินทางไปด้วยกัน 

ฉายวันที่ : ยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด


ภาพจาก skimmedmilkdrama

 

5.Count Your Lucky Stars

เรื่องย่อ : ซีรีส์โรแมนติก เรื่องราวระหว่างชายหนุ่มและหญิงสาวที่โคจรมาพบกัน ซึ่งหลังจากที่เขาทั้งคู่ได้จูบกัน ทำให้โชคชะตาของทั้งสองสลับกันอย่างไม่ทันได้เตรียมใจและเรื่องราวต่างๆ มากมายก็ได้เริ่มต้นขึ้น 

ฉายวันที่ : ฉายประมาณต้นปีนี้จ้า


ภาพจาก JC sweetgirl Translated

 

6.Storm Eye

เรื่องย่อ : เรื่องราวเกี่ยวกับการสืบสวนภายในหน่วยงานที่มีตัวละครหลักเป็นหัวหน้าและเจ้าหน้าที่หน่วยความมั่นคง ซึ่งด้วยหน้าที่การงานทำให้เขาทั้งสองได้ใกล้ชิดกัน ส่วนเรื่องราวความรักจะเป็นอย่างไร รอชมกันได้เลย

ฉายวันที่ : ยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด


ภาพจาก www.hotpot.tv

 

7.Love Advanced Customization

เรื่องย่อ : ซีรีส์โรแมนติก ชายหนุ่มนักขายออนไลน์กับดีไซเนอร์สาวที่โคจรมาพบกับจึงเกิดเรื่องจนต้องขึ้นโรงขึ้นศาล แต่โชคชะตาเหมือนเล่นตลกให้เขาทั้งสองคนต้องมาทำงานร่วมกัน เรื่องราวความวุ่นวายและความรักจึงค่อยๆ เกิดขึ้นอย่างช้าๆ

ฉายวันที่ : ยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด


ภาพจาก Chinese Series

 

8.เดชเซียวฮื้อยี้ 

เรื่องย่อ : ซีรีส์ย้อนยุคกำลังภายในที่โด่งดังทำให้ถูกหยิบมาทำเป็นละคร เรื่องราวเกี่ยวกับฝาแฝดคู่หนึ่งที่ถูกแยกเลี้ยงต่างสถานที่กัน คนแรกถูกเลี้ยงในสถานที่ที่ไม่ดี ส่วนอีกคนถูกลักพาตัวไปตั้งแต่เกิด ถูกฝึกให้เป็นคนเย็นชา ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องที่น่าติดตามมากๆ เลย  

ฉายวันที่ : 16 ม.ค. ที่ผ่านมานี้จ้า


ภาพจาก mydramalist.com

 

9.The Love of Hypnosis

เรื่องย่อ : ซีรีส์ย้อนยุคพีเรียดอีกหนึ่งเรื่องที่หลายคนน่าจะชื่นชอบ เป็นความพิศวงของร้านเครื่องเทศแห่งหนึ่งที่หากใครได้เข้ามาสัมผัสจะต้องรู้สึกแปลกๆ ถึงพลังงานบางอย่างที่ค่อนข้างอธิบายยาก

ฉายวันที่ : ยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด


ภาพจาก Series&Novels

 

10.Unrequited Love

เรื่องย่อ : เรื่องราวความรักวัยรุ่นสองคนที่เล่าตั้งแต่การแอบชอบ ทำความรู้จัก ผ่านเรื่องราวต่างๆ มาด้วยกัน ซึ่งน่าจะเป็นอีกหนึ่งซีรีส์ที่วัยรุ่นหลายคนน่าจะถูกใจ

ฉายวันที่ :  ยังไม่กำหนดวันฉายที่แน่ชัด


สำหรับเพื่อนๆ คนไหนที่เป็นคอซีรีส์จีนคงถูกใจกันไม่หน่อยเลยใช่ไหม แต่หากใครที่เพิ่งเข้าวงการนี้ล่ะก็ ยังไงก็อย่าลืมติดตามซีรีส์ที่เราได้หยิบมาฝากกันน้า มีหลายแบบ หลายแนวให้เลือกกันเลย รับรองสนุกแน่นอนจ้า 


ปันโปรสรุปให้ 

  • เพื่อให้การชมซีรีส์ของเรานั้นได้อรรถรสมากขึ้น เพื่อนๆ อย่าลืมหาขนมพร้อมเครื่องดื่มมาติดไว้น้า รับรองดูซีรีส์สนุกขึ้นหลายเท่าเลยจ้า
  • เพื่อนๆ อย่าลืมจัดสรรและแบ่งเวลาในการดูซีรีส์ให้ดีน้า จะได้ไม่กระทบกับเรื่องเรียน เรื่องงานและสุขภาพจ้า

via GIPHY

แสดงความคิดเห็น