ซื้อตั๋วหนัง SF ผ่าน Rabbit LINE Pay เพียง 99.-*

avatar writer
โดย : MilD
avatar writer19.0 K
ซื้อตั๋วหนัง SF ผ่าน Rabbit LINE Pay เพียง 99.-*

ซื้อตั๋วหนังเครือ SF Cinema ง่ายๆ ผ่าน Rabbit LINE Pay ได้แล้ววันนี้
พิเศษ​! เพียงที่นั่งละ 140.- ทุกเรื่อง ทุกรอบ ในระบบปกติ 
แถมได้รับเงินคืนอีก 41.- เหมือนดูหนังราคาแค่ 99.- เท่านั้น
เลือกหนังที่อยากดู ที่นั่งที่เราชอบ แล้วกดจ่ายเงินได้เล้ยยยย!


SF เดี๋ยวนี้เค้าเปิดให้ซื้อตั๋วหนังผ่าน Rabbit LINE Pay ได้แล้วจ้า คือแบบดีงามไปอีกกก เพราะตอนนี้ทุกคนก็ใช้แอป LINE กันทุกวันอยู่แล้ว ก็กดซื้อตั๋วในนี้ได้เลยนะ ง่ายสุดๆ แถมเค้ามีโปรโมชั่นพิเศษจนถึงสิ้นปีเลยจ้า ดูหนังราคาเพียง 99.- เท่านั้น แต่จะต้องทำยังไงถึงจะได้ราคานี้ รีบตามมาโล้ดดดดด!
  • ซื้อตั๋วหนังทุกเรื่อง ทุกรอบ ทุกวัน ในระบบปกติ 2 มิติ ก็จ่ายแค่ 140.- (จากปกติสูงสุด 240.-) สำหรับระบบพิเศษ หรือโรงพิเศษต่างๆ เช่น MX4D หรือ Zigma Stadium ไม่ร่วมรายการนะ จะเป็นราคาเต็มปกติของแต่ละสาขา
  • แต่สำหรับการซื้อ 2 ที่นั่งแรก จะได้รับเงินคืนเข้าบัญชี Rabbit LINE Pay จำนวน 41.-/ที่นั่ง โดยจะต้องจ่ายเงิน 140.- ไปก่อน ส่วนเงินคืนจะเข้าบัญชีในวันทำการถัดไป (เช่น ถ้าซื้อตั๋วหนังวันศุกร์ ก็จะได้เงินคืนในวันจันทร์นะ)
  • คิดแล้ว ก็เท่ากับว่าเหมือนได้ดูหนังในราคาที่นั่งละ 99.- เท่านั้นเอง งานนี้เค้าไม่ได้จำกัดโควต้ารวมนะ ถ้าทำรายการภายใน 31 ธ.ค. นี้ ก็ได้เงินคืนชัวร์ๆ จ้าาา
ยิ่งช่วงสิ้นปีแบบนี้ ก็มีหนังน่าดูเพียบเลย ทั้ง Aquaman, Bumblebee, ขุนบันลือ จะไปซื้อราคาเต็มหน้าโรงก็คงไม่เวิร์คแน่ๆ ซื้อผ่านแอปทั้งสะดวก รวดเร็ว ซื้อได้ทุกที่ ทุกเวลา แถมยังมีโปรสุดคุ้มอีก จัดเลยไม่ต้องรอล้าวววว! SF

ขั้นตอนการซื้อตั๋วหนังผ่าน Rabbit LINE Pay ก็ไม่ยากเล้ยย ~

ถ้าใครเคยซื้อตั๋วหนังใน LINE มาก่อน คือขั้นตอนจะเหมือนกันทุกอย่างเลยจ้า ส่วนใครที่ยังไม่เคยซื้อบนแอปมาก่อนเลย ก็ทำตามได้ง่ายๆ แบบนี้เลยนะ สามารถเลือกจ่ายได้ด้วย (1) กระเป๋า Rabbit LINE Pay (แต่ต้องเติมเงินเข้าไปก่อนนะ) หรือ (2) บัตรเครดิต/บัตรเดบิตที่ผูกบัญชีไว้ก็ได้เลย ซื้อเสร็จปุ๊บ ก็เดินเข้าโรงเกร๋ๆ เลย โชว์แค่ QR Code ไม่ต้องไปปริ้นต์ตั๋วกระดาษให้เสียเวลาอีกรอบ และนอกจากจะซื้อตั๋วของวันนี้ได้แล้ว ยังสามารถซื้อตั๋วล่วงหน้าได้ด้วยแหละ เผื่อวางแพลนเอาไว้ก็กดซื้อก่อนเลย จะได้ที่นั่งที่เริ่ดสุดไงล่ะ แฮปปี้เวอร์งานนี้ ~

อ่านรายละเอียด และเงื่อนไขเพิ่มเติม : http://bit.ly/2Gov4bi

  • avatar writer
    โดย MilD
    รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น