ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 12 ส.ค. 2561

10 ร้าน "ชานมไข่มุก" ย่านสยามดูดเพลินๆ เคี้ยวหนึบหนับเวอร์ !!

10 ร้าน "ชานมไข่มุก" ย่านสยามดูดเพลินๆ เคี้ยวหนึบหนับเวอร์ !!

ชานมไข่มุกเยี่ยวยาทุกสิ่งงง~

ยุคเนี้ยะ!!! มันเป็นยุคของ "ชานมไข่มุก" จะบอกว่าช่วงนี้กระแสชานมไข่มุกมาแรงมากสังเกตุได้เลยว่าร้านชานมไข่มุกผุดขึ้นมาอย่างกับดอกเห็ดเลยทีเดียว  ใครกินแล้วรับรองว่าต้องติดใจแน่นอน เพราะนางทั้งอร่อยทั้งหวานกลมกล่อม แถมยังมีไข่มุกตัวเด็ดที่ยิ่งเคี้ยวยิ่งเพลิน เหนียวหนึบหนับไปอีก ใครชอบนะบอกเลยวันนี้มีกรี๊ดดดด

ชานมไข่มุก ดูด ดูด ดูด กระแสแรงจนปันโปรทนกระแสความแรงไม่ได้จริงๆ เลยต้องหยิบยกเอาร้านชานมไข่มุก 10 ร้านเด็ดย่านสยามมาฝากสาวกชานมไข่มุกกันค่ะ งั้นมาดูกันค่ะว่ามีร้านอะไรบ้าง ? บอกเลยว่าสุดหนึบหนับ ฟินจนหยุดเคี้ยวไม่ได้!! แต่จะฟินขนาดไหนบอกเลย ต้องไปลองให้ครบทุกร้านนาจา
ร้าน kamu-tea
ชานมไข่มุก มาเริ่มกันที่ร้านแรกเลยค่ะ กับร้าน kamu-tea (คามุ) เป็นร้านเล็กๆ ที่ตั้งอยู่แถวที่ Siam Square One ตรงข้างร้าน hello kitty house bangkok เป็นร้านทีมีแถวยาวทุกวัน โดยเมนูชามัทฉะพรีเมียมออริจินัลบวกกับไข่มุกบอกเลยว่าเห้ยมันดีมากต้องไปลองน้า โดยทุกเมนู สามารถเลือกระดับความหวานได้ตั้งแต่ 0-100% เมนูก็มีให้เลือกเยอะด้วย จะกาแฟสด ชา หรือเมนูน้ำโซดา ก็มีค่ะ โปรโมชั่น : จ่ายผ่านบัตร abbit หรือ Rabbit line Pay ลดทันที 10.- พิกัด : Siam Square One เวลา : 10:00 - 21:00 น.
ร้าน Brown Cafe
ชานมไข่มุก ชานมไข่มุก ร้านเครื่องดื่มสุดชิคที่ใครยังไม่ลองทานถือว่าเอ้าท์มาก กับร้าน Brown Cafe หรือ บราวน์ คาเฟ่ ร้านชาไข่มุกเปิดใหม่จากเชียงใหม่ ร้านตั้งอยู่ในสยามสแควร์วัน ชั้น 1 เป็นอีกร้านที่คนก็ต่อแถวยาวมากอีกร้านนึง เมนูมีให้เลือกเยอะจนเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว จะเอาแบบแก้วหรือขวดก็มีนะ ส่วนรสมีให้เลือกถึงอีก 6 รสชาติเชียวน้า ใส่ขวด ราคา 70.- ถ้าใส่แก้ว ราคา 65.- ใครยังไม่เคยลองชานมไข่มุกร้านนี้ไปลองกันโลดดดด โปรโมชั่น :  Rabbit line Pay ได้ cash back เงินคือ 20% พิกัด : Siam Square One ชั้น 1 เวลา : 10:00 - 22:00 น.
ร้าน ATM Ter Bar

ชานมไข่มุก

ชานมไข่มุก สำหรับร้านนี้เดินมาไม่ยากเลยร้านจะอยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬาฯเลยค่ะ  บริเวณหน้าร้านจะดูคลีนๆ เรียบๆ สไตล์มินิมอลบอกเลยโดนใจชาวฮิปเตอร์แน่นอน จุดเด่นคือการสั่งเครื่องดื่มแนวใหม่ ด้วยนวัตกรรมการสั่งเครื่องผ่านเครื่องที่ชื่อว่า ATM ด้านหน้าก่อน แล้วจึงนำใบเสร็จไปยื่นหน้าเคาเตอร์ค่ะ หรือหากใครไม่สะดวกก็สามารถต่อคิวซื้อแบบปกติก็ได้เหมือนกันโดยทางร้านเลือกใช้นมสดแท้ จากญี่ปุ่น ไม่ใช้ครีมเทียมผสมใดๆ ทั้งสิ้นเริ่ดมาก เมนูเริ่ดที่ใครไปแล้วก็ต้องลองคือ Taste of Hokkaido เป็นชาดำที่มีความเข้มผสมกับนมฮอกไกโดเสิร์ฟพร้อมกับไข่มุกสูตรเฉพาะที่ไม่มีสีเจือปน ฟินมาก พิกัด : Siam Square ซอย 9 เวลา : 10.30 – 20.30 น.
ร้าน KOI Thé
ชานมไข่มุก ชานมไข่มุก ร้าน KOI Thé  (โคอิเตะ) นั่นเอง  ร้านชานมต้นตำรับชื่อดังจากประเทศไต้หวัน สามารถเลือกระดับความหวานได้เองตั้งแต่ 0 - 120% ซิกเนเจอร์ของที่นี่เป็นเมนู Macchiato  (ไซส์ S 85 .- , ไซส์ M 105 .-)  โอวัลตินสูตรเข้มข้นที่มากับฟองครีมนมสดนุ่มๆ เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบดื่มชา  แอดบอกเลยชาไข่มุกคาราเมลร้านเค้าคือเด็ดมากเคี้ยวเพลินจนปวดกรามกันไปเลย โปรโมชั่น : Galaxy Gift : ส่วนลด 20.- สำหรับซื้อชานมไข่มุกกระดับพรีเมียม ขนาด M  วันนี้ - 30 ก.ย. 61 Dtac Reward : ลูกค้า Dtac Gold member , Blue member รับส่วนลด 10.- เครื่องดื่มทุกชนิด ทุกขนาด 1 เม.ย. - 31 มี.ค. 62 AIS : ลูกค้า Sere nade ส่วนลด 15.- และสำหรับลูกค้าAIS ทั่วไปรับส่วนลด 10.- เมื่อซื้อเครื่องดื่มทุกเมนู ทุกไซซ์ ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย. 61 พิกัด : Siam Square One  ชั้น 3 เวลา : 10:00 - 22:00 น.
ร้าน Nomi Mono
ชานมไข่มุก ชานมไข่มุก ชาไข่มุกที่ชงกันเห็นๆ ในความเร็วปานจรวด ไข่มุกอร่อยหนุบๆ  อูจิมัทฉะเกรดพรีเมียมผสมผสานนมสดแท้คุณภาพดี ท๊อปปิ้งด้วยไข่มุกสีทองหนึบหนับ เข้ากันอย่างลงตั๊วลงตัว เมนูซิกเนเจอร์คือ Onsen Kurokuro Original ราคา 75.- ส่วน Supreme ราคา 90.- แอบเสียดายตอนแอดไปสั่งไข่มุกทองหมดแง่ พลาดเลย โปรโมชั่น : ซื้อ 1 แถม 1 พิกัด : Siam Square One  ชั้น 2 เวลา :  10:00 - 22:00 น.
ร้าน Moma's Bubble Tea Barv
ชานมไข่มุก ชานมไข่มุก ร้านนี้บอกเลยว่าเด็ดชานมไข่มุกฟินๆ ในราคา 19.-  ถ้าซิสอยากใส่ไข่มุกก็เพิ่มแค่ 5 บาท เท่าน้านน คือดีย์เลยแหละราคาไม่แพง บอกเลยในย่านสยามอยากถูกและฟินต้องมาโดนร้านนี้ค่ะ Moma's Bubble Tea Bar สยามสแควร์ ซอย 5 ใกล้ร้าน Camp พิกัด : Siam Square ซอย 5 เวลา : 08.00 -19.00 น.
ร้าน seoulcial club 2017
ชานมไข่มุก ชานมไข่มุก เป็นคาเฟ่สไตล์เกาหลีน้องใหม่ในสยามสแควร์ซ. 3 ที่เปิดได้ไม่นานก้อได้รับความนิยมและเป็นที่พูดถึงอย่างกว้างขวาง ด้วยจุดเด่นตรงบรรยากาศและเมนูที่เน้นใช้สีชมพูสดใส ถูกใจสายคาเฟ่ฮอปปิ้งค่ะ สำหรับเมนูจะมีของหวานและเครื่องดื่ม ซึ่งหน้าตาน่าทานน่าถ่ายรูปมาก และยังคงสอดแทรกคอนเซปต์สีชมพูไว้ในเมนูส่วนใหญ่ไม่ว่าจะเป็น เค้ก ครัวซองต์ บิงซู แต่สายชาไข่มุกแอดบอกเลยมีตัวเด็ด คือชานมพ่นไฟไข่มุก แก้วนี้ดาเมจความฟินรุนแรงมาก ตกแก้วละ 150.- พิกัด : Siam Square ซอย 3 เวลา : 10:00 - 21:00 น.
ร้าน Mr.SHake
ชานมไข่มุก ชานมไข่มุก ใครที่เป็นสาวกชานมไข่มุกแล้วไม่เคยได้กินร้านนี้บอกเลยว่าพลาดมากๆ อย่างร้าน Mr.Shake  ชานมหอมหวานมาก แถมร้านนี้จะบอกว่าราคาคือถูกมาก 40.- กว่าบาทเองน้า งานนี้ฟินไม่พอนะคุ้มด้วยจ้า โปรโมชั่น : จ่ายผ่านบัตร Rabbit ลดไปเลย 5.- พิกัด : Siam Square ซอย 2 เวลา : 10:00 - 21:00 น.
ร้าน Ochaya
ชานมไข่มุก ชานมไข่มุก อีกหนึ่งร้านดังที่รับประกันความอร่อย ชานมไข่มุกของร้าน Ochaya มาในแก้วที่ค่อนข้างใหญ่กว่าร้านอื่นๆ แต่ราคาเป็นมิตรมาก ชานมไข่มุกไซซ์ธรรมดาเริ่มต้นอยู่ที่ 35.- เท่าน้านน โดยไข่มุกเค้าต้มสดทุกวัน หนึบหนับอย่าบอกใคร แถมมีเครื่องดื่มให้เลือกเยอะมากเลยนะ ฟินสุดค่ะ โปรโมชั่น :  ตามสถานี bts จ่ายผ่านบัตร rabbit ลดไป 16.- พิกัด : Siam Square one ชั้น LG เวลา : 10:00 - 22:00 น.
ร้าน Tea Story 

ชานมไ่ข่มุกมาค่ะสาวๆ ร้านน้ำอีกหนึ่งตัวเลือกในสยามกับ Tea Story เราว่าชานมร้านนี้อร่อยนะ แถมไข่มุกก็อร่อยกำลังดี สามารถสั่งได้ตามใจอยากโดยมีราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 25.- ต่อแก้ว นอกจากนี้หากรู้สึกว่าทานแค่ชาอย่างเดียวไม่อร่อย สามารถเพิ่มท้อปปิ้งเสริมอย่างชานมไข่มุกเพิ่มความหนึบหนับได้  แถมทางร้านยังมีเลือกระดับความหวานได้ด้วย อยากได้หวานมากหรือหวานน้อยก็จัดโลด

พิกัด : Siam Square ฝั่งตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา

เวลา : 11.00-22.00น. ชานมไข่มุกสักแก้วเย็นๆ ซักแก้วมั้ยคะซิส ? ทั้งหวานทั้งชื่นใจ เคี้ยวหนึบหนับสนุกปากสุดๆ โดยร้านที่เราหามาแอดคอมเฟิร์มค่ะว่าชานมไข่มุกเค้าเด็ดทุกร้าน แถมบ้างร้านยังมีโปรโมชั่นให้อีกด้วยนะ ฟินไม่พอคุ้มด้วยจ้าาา และใครที่ยังเก็บร้านชานมไข่มุกในสยามไม่ครบ เห็นแบบนี้ต้องตามไปเก็บให้ครบนะคะ บัย~
แสดงความคิดเห็น

related articles