ใหม่! สไปรท์ 'ไม่มีน้ำตาล' ให้พลังงานแค่ 0 แคล !!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer22 มี.ค. 2562 avatar writer10.8 K
ใหม่! สไปรท์ 'ไม่มีน้ำตาล' ให้พลังงานแค่ 0 แคล !!

ใครชอบกินน้ำอัดลม งานนี้มีปลื้ม!
เพราะในที่สุด สไปรท์ก็ออกสูตรใหม่แบบไม่มีน้ำตาลมาแล้วจ้า
0 แคล วนไปโล้ดดดดดด


ใครๆ ก็อยากดูแลสุขภาพมากขึ้น หลายคนจึงเริ่มหันมาดื่มอะไรที่ลดความหวาน ลดน้ำตาล หรือบางทีก็หักดิบเลือกสูตรไม่มีน้ำตาลกันไปเลย! แต่ถึงแม้จะพยายามห้ามปากไม่ให้ดื่มอะไรหวานๆ มากแค่ไหน สุดท้ายร่างกายก็ยังแอบเรียกร้องเบาๆ อยู่ดี เลยทำให้ทางแบรนด์ โคคา-โคลา เลือกที่จะปล่อยผลิตภัณฑ์สูตรหวานน้อยหรือไม่มีน้ำตาล ออกมาให้เราได้เลือกกัน ทั้ง โค้กซีโร่ โค้ก ไลท์ และอีกมากมาย รวมถึงของใหม่มาแรงอย่าง เจ้าสไปรท์ ขวดเขียว สีใสขวดนี้ ที่ปรับสูตรใหม่มาเป็นกลิ่นเลมอน-ไลม์ แบบไม่มีน้ำตาลจ้า เริ่ด!


ขวดไม่เหมือนกับสูตรปกติ อย่าหยิบผิดหล่ะ

สไปรท์

แค่เห็น Packaging ก็ดูน่าลองมั่กกก แต่ถ้ามองผ่านๆ ก็อาจจะสับสนกับสูตรปกติก็เป็นได้ แนะนำให้สังเกตจากฉลากบนขวดเลยจ้าเพราะสูตรไม่มีน้ำตาล จะเป็นสีเขียวล้วนแบบนี้! ถ้าสูตรปกติฉลากจะมีสีน้ำเงินอยู่ด้วย ตอนนี้มีจำหน่ายเพียงขนาดเดียว คือขวดใหญ่ 1.5 ลิตร ราคาขายเท่ากับสูตรปกติเลย คือขวดละ 26.- แต่ช่วงนี้ Big C มีโปรโมชั่นอยู่ เหลือขวดละ 23.- เท่านั้นจ้า และพิเศษสุดๆ เฉพาะวันที่ 21-27 มี.ค. แลกซื้อในราคาเพียง 18.- (เมื่อซื้อสินค้าครบ 299.- ขึ้นไป)

สไปรท์

รสชาติเป็นยังไง ต้องลองงง~

ส่วนเรื่องรสชาติ... ก็จะมีความหวานเล็กน้อย แต่ยังคงซ่าตามสไตล์น้ำอัดลมที่เราคุ้นเคยกัน โดยเขาก็เลือกใช้สารให้ความหวานแทนน้ำตาลอย่าง ซูคราโลส และแอซีซัลเฟมโพแทสเซียม มาพร้อมกลิ่นเลมอน-ไลม์🍋 เด่นชัด ใครชอบสไตล์นี้ จัดข่ะ

แอบกระซิบว่าช่วงนี้อาจจะหายากนิดนึง (ไปหาเจอที่ Big C นะ) เพราะเขาเพิ่งวางขายมาหมาดๆ เมื่อไม่กี่วันก่อน ซึ่งก็มีแต่ขวดใหญ่ซะด้วย! แต่ไหนๆ จะลองทั้งที ก็แบ่งเพื่อนชิมทั้งแก๊งค์ไปเลยจย้า555+

👉🏻 ถ้าใครไม่อยากออกไปเดินตามหาในซุปเปอร์มาร์เก็ต ก็สามารถกดสั่งผ่านเว็บไซต์ https://bit.ly/2FqYkLO ได้เหมือนกัน จัดส่งถึงบ้านไปเลยค่าาา


จะมีเครื่องดื่มสูตรไหนมาใหม่อีกบ้าง
เราจะนำข้อมูลมาฝากทุกคนแน่นอน~

-- ขอบคุณข้อมูลจาก positioningmag และ JD central --

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น