ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 8 ม.ค. 2561

นั่งชิลล์ ชม โลกใต้น้ำ "TANK" ร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค

นั่งชิลล์ ชม โลกใต้น้ำ "TANK" ร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิค

ในช่วงวันหยุดมนุษย์เงินเดือนอย่างเราก็อยากจะหาร้านนั่งสบายๆ ทานอาหารอร่อยๆ เติมเต็มชีวิตกันหน่อย ใครที่ชอบทานอาหารญี่ปุ่นหรืออยากจะหาที่นั่งคุยกันยาวๆ แนะนำให้ไปร้านนี้เลย TANK Restaurant and Cafe  ร้านอาหารญี่ปุ่นสุดเก๋ ย่านประชานิเวศน์ 1 ถ้าเข้าไปในร้านจะรู้สึกว่าเหมือนอยู่โลกใต้น้ำเลย ด้วยโทนสีของร้านที่มาในสีคราม แถมยังมีปลาเต็มไปหมด เห็นแล้วตื่นเต้นสุดๆ


ร้าน TANK Restaurant and Cafe เกิดจากประสบการณ์กิน การทำอาหาร และการเลี้ยงปลาของคุณอรรถพล จันทร์คำ (คุณน้อง) เจ้าของร้านที่ใส่ใจทุกรายละเอียดตั้งแต่การเลือกเชฟ วัตถุดิบ รสชาติของอาหารรวมไปถึงการตกแต่งร้านทุกอย่างเพื่อให้ออกมาดีที่สุด จากที่เราได้พูดคุยกับคุณน้อง ก็รู้สึกได้ว่าที่นี่อบอุ่น เพราะคอนเซปต์ที่คุณน้องตั้งใจไว้คืออยากให้ที่นี่เป็นมากกว่าร้านอาหาร สามารถมานั่งทำงาน พบปะพูดคุยกัน หรือพาเด็กๆมาวิ่งเล่นเพื่อเกิดการเรียนรู้ จะเห็นว่าที่ร้านมีตู้สีฟ้าและน้องปลาเต็มไปหมด มาที่นี่มีอะไรทำแน่นอนมากกว่าการนั่งกดโทรศัพท์ใส่กันแน่นอน

คนที่แวะมาที่ร้านมีทุกเพศ ทุกวัย แต่ละคนดูมีความสุข เพลิดเพลินไปกับการนั่งคุยกันและเสียงเพลงเบาๆ บรรยากาศดีๆ โดยภายในร้านแบ่งเป็น 2 โซนหลัก คือ โซนรับประทานอาหารด้านหน้า เป็นโต๊ะแบบ sharing table มีตู้ปลาอยู่ตรงกลาง ในส่วนนี้จะนั่งทานข้าวหรือมานั่งคุยงานก็ได้ แถมยังมีมุมให้นั่งชิลล์ๆคนเดียวอีกด้วย 

ส่วนโซนด้านในจะเป็นโซนรับประทานอาหารเหมือกันแต่จะมี Service Bar เพิ่มเข้ามามีพื้นที่ที่เป็นในส่วนของคาเฟ่คือมีการจัดเฟอร์นิเจอร์ให้ได้นั่งสบายๆ อ้อ คุณน้องยังบอกอีกด้วยว่าอยากให้แต่ละโต๊ะเกิดความเป็นส่วนตัว แต่ยังคงความเป็นร้านอาหารอยู่ มาในร้านเราจะได้ยินเสียงบทสนทนากันปนกับเสียงเพลง ทำให้ดูครึกครื้นยิ่งขึ้น โดยมีตู้ปลาเป็นฉากกั้น ดูไม่อึดอัด 

นอกจากร้านที่ตกแต่งอย่างสวยงาม น่านั่งแล้ว ในเรื่องของอาหารญี่ปุ่นที่นี่คือเริศมาก จะพูดว่าเริศก็ยังไม่สุด มันอร่อยจนอยากให้มาลองทานเอง แถมราคาไม่แพงมากด้วย ใครที่อยากทานอาหารญี่ปุ่นรสชาติดี เกรดพรีเมี่ยม บางอย่างหาทานที่ร้านอื่นไม่ได้ ต้องมาร้านนี้เท่านั้น แถมเมนูทางร้านจัดเป็นหมวดหมู่น่ารักมาก สำหรับทานน้อย ทานเยอะ ของหวาน ดูแล้วเข้าใจง่าย เป็นอีกอย่างที่เราประทับใจร้านนี้

ส่วนเมนูอาหารที่เราทานกันมีทั้ง แซลมอนโรล (ราคา 195 บาท) เต็มคำกับเนื้อแซลมอนแน่นๆ ไม่คาว ไม่เลี่ยน อร่อย , ยำปลาหมึกยักษ์ทาโกะ (ราคา 285) น้ำยำอร่อยมาก เมื่อราดลงกับเนื้อปลากหมึก แซ่บจริง , ไก่เสียบไม้ย่าง หมักด้วยโคจิสูตรแทงค์ (ราคา 75 บาท) , เต้าหู้ทอดซอสเทมปุระ (ราคา 125 บาท) , เซ็ทเท็มปุระกุ้ง (ราคา 325 บาท) , เซ็ทปลาแซลม่อนย่างซีอิ๊ว (ราคา 285 บาท) และเซ็ตข้าวหน้าปลาแซลมอน (ราคา 325 บาท) อร่อยทุกเมนูจริงๆ

ยำปลาหมึกยักษ์ทาโกะ (ราคา 285) 

เซ็ทข้าวหน้าปลาแซลมอน (ราคา 325 บาท)

 ไก่เสียบไม้ย่าง หมักด้วยโคจิสูตรแทงค์ (ราคา 75 บาท)

เต้าหู้ทอดซอสเทมปุระ (ราคา 125 บาท) 

เซ็ทปลาแซลม่อนย่างซีอิ๊ว (ราคา 285 บาท)

แซลมอนโรล (ราคา 195 บาท)

เซ็ทเท็มปุระกุ้ง (ราคา 325 บาท) 

นอกจากอาหารรสชาติอร่อยแล้ว เมนูของหวานและเครื่องดื่มก็ดีไม่แพ้กัน เค้กทุกอย่างทำเอง ยิ่งไอศครีมต้องมาลองชิมเพราะพี่เค้าบอกเด็ดมาก เห็นว่ามีรสเหล้าบ๊วยด้วยนะ เริศค่าา!!!!

ใครที่อยากจะพักผ่อนนั่งชิลล์ๆ อยากเม้ามอยกับเพื่อนซี้แวะมาที่ร้านนี้ได้ นั่งยาวๆจนร้านปิดไปเลย จะมาเป็นครอบครัวใหญ่หรือมานั่งคนเดียว ยังไงก็แฮปปี้ ภายในตู้แห่งความสุขใบนี้ ที่ร้าน TANK Restaurant and Cafe แล้วอย่าลืมแวะมาเติมความสุขให้กับชีวิตกันน้า

ที่อยู่ : ถนนเทศบาลนิมิตรเหนือ เขตจตุจักร กรุงเทพฯ (ประชานิเวศน์ 1) เปิดทุกวัน  ตั้งแต่เวลา 11.00-22.00 น. (ปิดวันจันทร์ ยกเว้นจันทร์วันหยุดนักขัตฤกษ์ เปิดให้บริการตามปกติ) โทร : 082-326-5626 Facebook  Page : TANK Restaurant and Cafe 


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles