ย้อนรอยเรื่องฮิต!! รวมหนังไทยเต็มเรื่องดูฟรีได้แล้วบน YouTube

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer28 พ.ค. 2563 avatar writer31.7 K
ย้อนรอยเรื่องฮิต!! รวมหนังไทยเต็มเรื่องดูฟรีได้แล้วบน YouTube

เปิดลิสต์หนังไทยยอดฮิต!!
ชมฟรีเต็มเรื่องแบบถูกลิขสิทธิ์
เปิดดูได้ไม่ต้องกลัวโดนจับจ้าา


สำหรับช่วงเวลาแบบนี้คงไม่มีกิจกรรมอะไรจะดีไปกว่าการนั่งดูหนังชิลๆ กับน้องแมวที่บ้านพร้อมกับของกินตรงหน้า แอดเลยขอแนะนำหนังไทยคุณภาพดูฟรีแบบถูกลิขสิทธิ์ได้แล้วบน YouTube ไม่ต้องแอบดูหลบๆ ซ่อนๆ กันอีกต่อไป แอดขนมาเพียบเลยนะไม่ว่าจะหนังรัก หนักตลก หนังดราม่า หนังผี เรียกว่ามาหมดครบทุกอารมณ์ ดูได้เพลินๆ ไม่มีเบื่อจ้า จะมีเรื่องอะไรบ้างตามมาดูในนี้กันได้เลยยย


1. รุ่นพี่

ภาพยนตร์แนวสยองขวัญ-สืบสวน ว่าด้วยเรื่องราวของ ม่อน (พลอยชมพู ญานนีน) ที่มีสัมผัสพิเศษสามารถมองเห็นและสื่อสารกับวิญญาณได้ เธอถูกย้ายมายังโรงเรียนประจำแห่งหนึ่ง และบังเอิญได้พบกับ รุ่นพี่ (บอม พงศกร) วิญญาณหนุ่มลึกลับที่มาขอให้เธอช่วยสืบคดีที่เกิดขึ้นเมื่อ 50 ปีก่อน โรงเรียนแห่งนี้เคยเป็นวังเก่าของหม่อมเจ้าหญิงพรรณวดีฯ เชื้อพระวงศ์ที่เคยถูกฆ่าปริศนาที่นี่ทำให้นายจิตคนส่วนเก่าแก่ของวังถูกตัดสินประหารชีวิตโดยที่ยังไม่ได้พิสูจน์ความจริง ทั้งคู่เลยต้องร่วมมือทำการรื้อฟื้นคดีเก่าเพื่อตามหาฆาตกรตัวจริงให้ได้ และความลับของ รุ่นพี่ ที่เก็บซ่อนไว้อย่างยาวนานก็จะเผยเรื่องราวของความจริงทั้งหมดให้พวกเราได้รับรู้!

คลิกดู รุ่นพี่


2. 32 ธันวา

หนังรัก-คอมเมดี ที่ได้สามนักแสดงนำอย่าง วรเวช ดานุวงศ์, อภิญญา สกุลเจริญสุข และโหน่ง ชะชะช่า มาร่วมออกฝีไม้ลายมือกันในเรื่องนี้ เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อ โน้ต (วรเวช ดานุวงศ์) ได้สูญเสียความทรงจำไปบางส่วน บังเอิญโคจรไปพบกับ โจ (โหน่ง ชะชะช่า) ที่มีอาการวิตกกังวลเกี่ยวกับเรื่องที่ตัวเองถ่ายไม่ออก โน๊ตได้เริ่มต้นออกเดินทางเพื่อตามหาความทรงจำที่หายไปของเขา เรื่องราวความรักที่โน๊ตเคยไปพัวพันได้แวบเข้ามาในหัวของเขา ใครกันที่จะทำให้โน๊ตกลับมาจำได้ ใครกันที่โน๊ตรัก หรือใครกันที่รักโน๊ต

คลิกดู 32 ธันวา


3. ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก (Bikeman)

ภาพยนตร์สายฮาเรื่องราวการตามหาฝันของ ศักรินทร์ (พีช พชร) หนุ่มตกงานวัย 25 ปี ที่ผันตัวเองมาเป็นวินมอเตอร์ไซค์รับจ้าง และต้องคอยโกหกคนรอบข้างว่าตัวเขานั้นเป็นพนักงานแบงก์ที่กำลังจะได้รับการโปรโมตเป็นรองผู้จัดการธนาคาร งานนี้เขาจะโกหกไปได้ซักแค่ไหน และเรื่องราวทั้งหมดจะลงเอยเช่นไร ไปติดตามรับชมกันนนน

คลิกดู ไบค์แมน​ ศักรินทร์ตูดหมึก (Bikeman)

 


4. แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า

ภาพยนตร์ไทยสุดฮาป่วนที่จะนำคุณไปพบกับ สนิท (แดน-วรเวช ดานุวงศ์) พ่อค้าขายก๋วยเตี๋ยวที่หลงใหลในการต่อยมวย แต่ด้วยร่างกายที่ไม่ไปพร้อมกับจิตใจที่มุ่งมั่น ขึ้นชกทีไรก็ไม่เคยชนะ จนได้ฉายาว่า หลับสนิท ศิษย์หามลง วันหนึ่งแดนทราบข่าวว่าแฟนสาวของเขาจะต้องตาบอดไปตลอดชีวิตหากไม่ได้เข้ารับการผ่าตัด เขาจึงตัดสินใจขึ้นชกเพื่อแฟนสาวอันเป็นที่รัก โดยมีเพื่อนซี้ และแสบนักมวยเก่าที่แขวนนวมมานาน อาสาจะมาเทรนด์ให้กับเขาเพื่อให้ สนิท ชนะการแข่งขันมวยในครั้งนี้ให้จงได้!!

คลิกดู แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า

 


5. สตรีเหล็ก ตบโลกแตก

อีกหนึ่งงานขึ้นหิ้งของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง พจน์ อานนท์ ที่การันตีสาระความฮาแบบ 100% เน้นๆ ไม่มีผสม สตรีเหล็ก ตบโลกแตก ว่าด้วยเรื่องราวของมุ้ย (ฟิล์มรัฐภูมิ) กะเทยหน้าหวานผู้มีหัวใจเป็นลูกวอลเลย์บอลซึ่งมีความฝันว่าสักวันเขาจะต้องเป็นตัวแทนไปแข่งขันในระดับประเทศให้ได้ กระทั้งวันหนึ่งเพื่อนรุ่นน้องที่ชื่อว่า จุง (เทป วรชัย) และ ดาว (บิว กิตติพัฒน์) มาบอกข่าวดีเรื่องที่ ครูบี๋ (ตุ๊กกี้ชิงร้อย) ตอบรับพวกเขาเข้าเป็นสมาชิกของทีมจังหวัดลําปาง งานนี้พวกเขาจึงต้องรวมทีมดาวตบให้ครบทุกคน การเดินทางตามหาสมาชิกและความสนุกสนานจึงได้เริ่มต้นขึ้น

คลิกดู แสบสนิท ศิษย์ส่ายหน้า


6. แฮปปี้ เบิร์ธเดย์

ภาพยนตร์แนวโรแมนติก-ดราม่า ที่ได้พระเอกหนุ่มเจ้าเสน่ห์อย่าง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม มารับบทเป็น ‘เต็น’ และนักแสดงสาวสวย ฉายนันทน์ มโนมัยสันติภาพ รับบทเป็น ‘เภา’ เมื่อทั้งสองได้บังเอิญพบกันผ่านหนังสือท่องเที่ยว จากแค่คนรู้จักก็สนิทสนมมากขึ้นเรื่อยๆ จนก่อร่างสร้างตัวเป็นความรักอันบริสุทธิ์ พร้อมด้วยคำมั่นสัญญาว่าทั้งสองคนจะไม่ทอดทิ้งกันตราบชั่วนิรันดร์

คลิกดู แฮปปี้ เบิร์ธเดย์


7. รักภาษาอะไร Myanmar in love in Bangkok

หนังรักสุดคิ้วท์ต้อนรับ AEC เรื่องราวความรักอันแสนเรียบง่ายของแรงงานหนุ่มชาวเมียนมาร์กับช่างสักสาวไทยที่ไม่เคยชัดเจนในความสัมพันธ์กับใคร เมื่อทั้งสองได้มาพบกัน ความรู้สึกดีๆ ก็ก่อตัวขึ้นมาภายในจิตใจที่สามารถเข้าใจกันได้แม้จะมีพรมแดนด้านภาษาอยู่ก็ตาม

คลิกดู รักภาษาอะไร


8. Yes or No 1 อยากรัก ก็รักเลย

ภาพยนตร์รัก-โรแมนติก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากหนังสือนิยายเรื่อง ‘ Yes... รักนี้ใช่เลย’ เหตุการณ์ทั้งหมดเริ่มต้นขึ้นระหว่าง พาย (ออม-สุชารัตน์) สาวสวยดาวเด่นประจำมาหาวิทยาลัย และ คิม (ติ๊นา-ศุภนาฎ) เด็กคณะเกษตรฯ ที่มีหน้าตาเท่เหมือนผู้ชาย เมื่อทั้งสองได้มาเป็นเพื่อนร่วมห้องหอพักด้วยกัน ความสัมพันธ์ต่างๆ ก็เริ่มพัฒนาและค่อยๆ เปลี่ยนแปลงทีละเล็กทีละน้อยพร้อมกับเปิดใจมากขึ้นจนกลายมาเป็นความรักในที่สุด

คลิกดู Yes or  No 1 อยากรัก ก็รักเลย


9. สะบายดี หลวงพะบาง

ภาพยนตร์เรื่องนี้จะทำให้คุณหลงรักประเทศลาว!! เรื่องราวเริ่มต้นขึ้นเมื่อวันหนึ่ง สอน (อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม) ช่างภาพชาวไทยเชื้อสายลาวได้ถูก บก. ส่งตัวไปถ่ายรูปที่ประเทศลาว ทันทีที่เขามาถึงเมืองปากเซ ก็ได้ทำการจ้าง น้อย (คำลี่ พิลาวง) ไกด้นำเที่ยวส่วนตัว พาเดินทัวร์ถ่ายรูปบริเวณลาวใต้ สอนเมื่อได้เห็นในความงามของน้อยจึงได้หยอดขนมจีนระหว่างการเดินทาง จนความสัมพันธ์ของทั้งสองก็ได้กลายมาเป็นความรักในที่สุด

คลิกดู สะบายดี หลวงพะบาง


10. เพื่อนขีดเส้นใต้

จากบทภาพยนตร์นักศึกษาสู่หนังในโรงภาพยนตร์ เรื่องราวความรักของ “เพื่อนคู่ชีวิต เพื่อนแท้ เพื่อนตาย” โดยจะแบ่งเป็นทั้งหมด 3 ตอนด้วยกัน 

“รักเต็มปอด”

เพื่อนคู่ชีวิต ความท้าทายที่ต้องก้าวข้ามไปให้ได้เมื่อ ต่อต้าน ถูกครอบครัวเร่งให้มีลูกเร็วๆ ในขณะเดียวกัน จ๊ะจ๋า ผู้เป็นคู่ชีวิตจะยอมมีลูกด้วยถ้า ต่อต้าน เลิกบุหรี่ได้แล้ว

“Thesis ธีซีส”

สร้างจากเรื่องจริงของชีวิตนักศึกษากับงานธีซีส เหตุการณ์ความขัดแย้งระหว่างคนสองคนในกลุ่ม คนหนึ่งอยากทำหนัง INDY อีกคนอยากทำหนังเกาะกระแส เรื่องราววุ่นวายต่างๆ จึงบังเกิดขึ้น

“1428 ร่มเกล้า”

เนื้อหาอิงประวัติศาสตร์โดยมีฉากหลังเป็นเหตุการณ์สำคัญอย่าง สมรภูมิบ้านร่มเกล้า เรื่องราวของทหารสองคนที่คนหนึ่งอยากร่วมรบ กับอีกคนอยากหนี บทสรุปของทั้งคู่จะลงเอยอย่างไรบ้าง พวกเขาจะมีชีวิตรอดกลับไปหรือไม่!

คลิกดู เพื่อนขีดเส้นใต้

 


11. ยังไงก็รัก : Seven days to leave my wife

บทพิสูจนความซื่อสัตย์ในความรัก เมื่อย้ง (ไก่-สมพล ปิยะพงศ์สิริ) หนุ่มใหญ่เชื้อสายจีนผู้ดีเก่าตกยาก แอบนอกใจ เง็ก (กิ๊ก-สุวัจนี ไชยมุสิก) ไปมีความสัมพันธ์กับเพื่อนร่วมงานอย่าง พิม (โบว์- เบญจวรรณ อาร์ตเนอร์) โดยพิมให้เวลาย้ง 7 วันในการตัดสินใจว่าจะเลิกกับพิมหรือจะเลิกกับเง็ก ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวจะลงเอยเช่นใด ตามไปดูกันได้เลยยย

คลิกดู ยังไงก็รัก : Seven days to leave my wife


12.  เการักที่เกาหลี

เปิดฉากหลังสุดโรแมนติกที่ประเทศเกาหลี เมื่อ คะน้า สาวน้อยผู้คลั่งไคล้ซีรีส์เกาหลีเกิดหลงรัก อาจู พระเอกเกาหลีในซีรีส์ เลยได้ชักชวน มะระ พี่สาวที่ฝันอยากศัลยกรรมหน้าใหม่ให้สวยปิ้งอย่างสาวเกาหลี ตะลุยเกาหลีหวังตามหารักแท้ โดยหารู้ไม่ว่า ชาย เพื่อนสนิทที่ตามไปเกาหลีด้วยนั้น แอบหลงรักเธออยู่ รวมไปถึง วอน ที่ทำตัวเลียนแบบเกาหลีทุกอย่างเพื่อเอาใจคะน้า และมีความฝันจะได้เป็นนักร้องเกาหลี บทสรุปจะเป็นอย่างไรกันบ้าง มาร่วมกันติดตามภารกิจรักของพวกเขากันได้เลยจ้าา

คลิกดู เการักที่เกาหลี


13. ม.3 ปี 4 เรารักนาย

เมื่อดวงตาคือหน้าต่างของหัวใจ เราจึงไม่อาจปิดกันความรู้สึกที่แท้จริงนั้นได้ ‘ม.3 ปี 4 เรารักนาย’ เรื่องราวความรัก ความสัมพันธ์ของวัยรุ่นหนุ่มสาว ที่มีโปรแกรมแชทยอดฮิตในยุคนั้นอย่าง MSN เป็นสื่อกลาง เมื่อไม่มีพรมแดนที่เรียกว่าระยะทางมาขวางกั้น ท้ายที่สุดแล้วเรื่องราวความรักของพวกเขาจะลงเอยเช่นไร ไปติดตามรับชมกันได้เล้ยย!!

คลิกดู  ม.3 ปี 4 เรารักนาย

 

 

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น
ZlNeverSaylZ Channel
ZlNeverSaylZ Channel
ตอบกลับ | 1 ปีที่แล้ว 0