ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 6 ธ.ค. 2561

ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และเสียงดนตรี กับ Bar & Restaurant สไตล์อังกฤษ ที่ร้าน “The Garrison”

ดื่มด่ำกับบรรยากาศ และเสียงดนตรี กับ Bar & Restaurant สไตล์อังกฤษ ที่ร้าน “The Garrison”

ช่วงนี้บาร์เปิดใหม่เยอะมาก แต่ละร้านก็ต่างสไตล์กันไป สำหรับใครที่อยากสัมผัสบรรยากาศดีๆ ฟังเพลงเพราะๆ เหมือนนั่งอยู่ในบาร์ที่อังกฤษ แนะนำว่ามาสะพานควาย ก็ได้สัมผัสบรรยากาศสไตล์อังกฤษแล้ว กับร้าน “The Garrison” เป็นทั้ง Bar และ Restaurant รับรองว่าอาหารและเครื่องดื่ม จะทำให้คุณฟิน เหมือนอยู่ในอังกฤษจริงๆ

“The Garrison” เป็นทั้งบาร์ และร้านอาหาร เมนูที่ร้านก็จะเป็นอาหารที่ทางร้านได้คัดมาอย่างดี ด้วยความที่คุณต้น เจ้าของร้าน ได้ไปอยู่ที่ประเทศอังกฤษ จึงอยากเปิดบาร์สไตล์อังกฤษ ที่มีอาหารด้วย การตกแต่งร้านก็จะเป็นสไตล์ไอริช ในช่วงปี 1890 ของตกแต่งในร้านก็จะเน้นใช้ของเก่าทั้งหมด อย่างเครื่องคิดเลขที่ทางร้านตั้งไว้ที่บาร์ ก็เป็นของเก่าจากฝรั่งเศสด้วย และภายในต้นเดือนหน้า ทางร้านก็จะมีโซนคาเฟ่ ที่ขายเครื่องดื่มอย่าง ชา กาแฟ และมีเบเกอรี่อีกด้วย แต่ช่วงนี้ยังเป็นช่วง Soft Opening อยู่ ร้านก็จะเปิดเป็นบาร์ และเสิร์ฟอาหารเป็นปกติไปก่อน ส่วนใหญ่เมนูที่ร้านก็จะเน้นเป็นเบียร์อังกฤษ และเบียร์ยุโรป เบียร์ดำอย่าง Guinnesss ที่หาทานยาก แต่ถ้ามาร้านนี้ก็จะมีเสิร์ฟตลอดคืนเลย ที่ร้านจะมีแท็ปเบียร์ทั้งหมด 7 แท็ป และจะมี 1 แท็ปจะเป็นเบียร์คราฟท์ไทยที่จะเป็นไปตาม Season

สตูว์ลิ้นวัว (ราคา 280 บาท)

ข้าวผัดเนื้อเค็ม (ราคา 180 บาท)

หมูหลบแดด (ราคา 140 บาท)

เนื้อแดดเดียว (ราคา 160 บาท)

ลาบเนื้อ (ราคา 220 บาท)

อาหารที่ร้านจะเป็นเมนูที่ทางร้านได้คัดมาแล้ว เป็นสูตรจากอังกฤษ และเมนูที่แนะนำเลยจะเป็น สตูว์ลิ้นวัว (ราคา 280 บาท) ที่ร้านจะใช้เวลาตุ๋นประมาณ 3-4 ชั่วโมง เพื่อให้ลิ้นวัวมีความนุ่ม ทานง่าย ไม่เหนียว หรือใครเลิกงานมาแล้วอยากทานเป็นเมนูข้าว ที่ร้านก็มี ข้าวผัดเนื้อเค็ม (ราคา 180 บาท) หรือเมนูทานเล่นๆ อีกอันที่แนะนำ คือ หมูหลบแดด (ราคา 140 บาท) ที่ใช้ชื่อว่าหมูหลบแดดก็คือหลบแดดจริงๆ เนื้อหมูจะมีความนุ่มและฉ่ำๆ เมนูนี้ถือว่ารสชาติดีเลย ทานกับน้ำจิ้มแจ่วแซ่บๆ อีกเมนูทานเล่นก็คือ เนื้อแดดเดียว (ราคา 160 บาท) หรือใครที่ชอบทานเมนูแซ่บๆ อย่าง ลาบเนื้อ (ราคา 220 บาท) ที่ร้านจะใช้เนื้อสเต็กแบบ Medium Rare มีความนุ่ม เนื้อฉ่ำ หอมข้าวคั่วและเครื่องลาบสุดๆ ทานแกล้มกับเบียร์ก็ฟินมากๆ และทุกวันจะมีดนตรีสดให้ฟังตลอดคืน วันละ 2 วง วันอาทิตย์-พฤหัสฯ เวลา 20:00 น. เป็นต้นไป ส่วนวันศุกร์-เสาร์ วงดนตรีจะขึ้นเวลาประมาณ 21:00 น.

Long Island (ราคา 260 บาท)

Classic Mojito (ราคา 250 บาท)

Magarita (ราคา 250 บาท)

เมนูเครื่องดื่มที่ร้านจะมีเมนู Cocktail เป็น Signature แก้วแรกที่แนะนำให้มาลองเลยคือ Long Island (ราคา 260 บาท) ที่มีส่วนผสมของ Tequila, Vodka, Rum และ Cola มีความหอม และหวานลิ้นนิดๆ อันนี้แอบบอกนิดนึงว่าต้องลองจริงๆ เป็นเมนูขายดีของที่นี่เลย อีกเมนูที่ดื่มง่ายเป็นเมนูคลาสสิคอย่างเมนู Classic Mojito (ราคา 250 บาท) ที่มีส่วนผสมของ Rum, ใบสะระแหน่, น้ำมะนาว และ Soda ความหอม เปรี้ยวๆ ซ่าๆ สั่งมาทานได้ทั้งคืนเลย และอีกเมนู Magarita (ราคา 250 บาท) ที่ร้านจะใช้เหล้า Tequila ผสมกับ Triple Sec, เกลือ และน้ำมะนาว รสชาติเปรี้ยวๆ สดชื่นสุดๆ

ร้าน “The Garrison” มี Voucher มูลค่า 500 บาท 5 รางวัล สำหรับลูกเพจ ปันโปร XL ที่ร่วมสนุกด้วยการแชร์โพสต์แล้วแคปมาโพสต์ในคอมเม้นท์ แท็กเพื่อนที่จะชวนไปด้วยกันกี่คนก็ได้ โดยทางเพจจะทำการสุ่มเลือก 5 คน แล้วรับรางวัลไปเล้ยยยยย!! อย่าลืมไปเล่นเกมที่หน้าเพจด้วยน้า   Page: The Garrison  📍 The Garrison ถนนพหลโยธิน (ติดกับโครงการ AQUA) อยู่ระหว่างสถานี BTS สะพานควาย และ BTS อารีย์ 📆 เปิด-ปิด : เปิดทุกวัน 18:00 - 01:00 . ☎ โทร. 087 960 4600

แสดงความคิดเห็น

related articles