รวมหนัง/ซีรีส์ แนวต้มตุ๋น หักมุมไปมา ดูแล้วลุ้นมันส์!

avatar writer
โดย : Eyee
avatar writer12 พ.ค. 2564 avatar writer7.6 K
รวมหนัง/ซีรีส์ แนวต้มตุ๋น หักมุมไปมา ดูแล้วลุ้นมันส์!

ช่วงนี้อยู่บ้านเบื่อๆมาหาซีรีส์น่าดูกันดีกว่า
เรารวมหนัง/ซีรีส์ แนวต้มตุ๋น มาให้ดูแน้วว
หักมุมฃ ดูแล้วลุ้นมันส์ ยันเช้าไปเล้ยย


💬 อยู่บ้านแบบนี้ดูหนัง ซีรีส์วนไปค่าา แอดมีมาแนะนำอีกแนว คือแนวต้มตุ๋น แต่ละเรื่องคือดูสนุก ลุ้น มีทั้งวางแผน มีทั้งเล่ห์เหลี่ยมกลโกง หักมุมไปมา คาดเดาเนื้อเรื่องไม่ได้เลย ใครชอบแนวนี้ต้องตามไปเก็บให้ครบเลยน้า 

📍(พิกัดแอดใส่ไว้ใต้ภาพแล้วนะ) 

fraud-moviesfraud-movies📺 เรื่อง Leverage

เป็นซีรีส์ที่รวบรวมนักต้มตุ๋นระดับ มือโปร มาอยู่รวมกัน โดยมีพระเอกเป็นหัวหน้าทีม มีลูกทีม 4 คน อดีตเขาเคยเป็นพนักงานสืบสวนจากบริษัทประกัน แต่มีเรื่องราวบางอย่างที่ต้องทำให้เขารวมกลุ่มกันเพื่อวางแผนการโจรกรรมในหลากหลายรูปแบบโดยพุ่งเป้าหมายไปที่กลุ่มคนร่ำรวยหรือกลุ่มคนที่โกง

📍ดูได้ที่ >> iQIYI , Viufraud-movies📺 เรื่อง The Player

เป็นการรวมทีมของเหล่านักต้มตุ๋นตัวร้าย 4 สุดยอดมือโปร นักต้มตุ๋นเสน่ห์แรง สาวนักบิด แฮกเกอร์สายโปร และ นักสู้สายลุย มีจุดประสงค์ร่วมกันคือการนำทรัพย์สินที่ถูกซ่อนไว้โดยผู้ร้าย นำมาคืนในที่ที่ควรจะเป็น

📍 ดูได้ที่ >> Viufraud-movies📺 เรื่อง Sell your haunted house

นางเอกเป็นนายหน้าอสังหาริมทรัพย์ ที่มีความสามารถในการมองเห็นวิญญาณ และขับไล่ได้ เธอตัดสินใจร่วมมือกับนักต้มตุ๋น ผู้ไม่เชื่อในเรื่องผี และสืบหาความจริงเบื่องหลังการตายของแม่ของเธอ

📍 ดูได้ที่ >> Viufraud-movies📺 เรื่อง The Swindlers

เป็นหนังที่ว่าด้วยเรื่องของเหล่านักต้มตุ๋น ที่มีคนคุมเป็นอัยการรายใหญ่ ซึ่งกลุ่มนี้กำลังวางแผนเปิดโปงแก๊งค์ต้มตุ๋นอีกรายที่เคยก่อคดีแชร์ลูกโซ่สร้างความเสียหายให้กับประชาชนเป็นมูลค่ากว่า 4 ล้านวอน และมีผู้เคราะห์ร้ายกว่า 30,000 คน และพวกเขายังได้ "ฮวังจีซอง" รับบทโดย ฮยอนบิน นักต้มตุ๋นอีกคนมาร่วมขบวนการครั้งนี้ด้วย

📍 ดูได้ที่ >> iQIYIfraud-movies📺 เรื่อง Private lives

เรื่องราวของนางเอกที่เป็นนักต้มตุ๋นแล้วเข้าไปพัวพันกับประเด็นความลับระดับประเทศ และพยายามที่จะเปิดเผยความลับเหล่านั้น โดยที่จะต้องสู้กับบริษัทขนาดใหญ่ด้วยทักษะทั้งหมดที่มี เขาได้ตกลงแต่งงานกับพนักงานหนุ่มที่พึ่งจะรู้จัก แต่จริงๆ แล้วแฟนเขาคือสายลับ

📍 ดูได้ที่ >> Netflixfraud-movies📺 เรื่อง The Thieves

หนังเรื่องราวของ 10 นักโจรกรรมระดับมืออาชีพแห่งเอเชีย ที่ได้มารวมตัวกันเพื่อปล้นเพชรที่มีมูลค่าถึง 20 ล้านเหรียญ ภายในบ่อนที่มาเก๊า จากทีมเกาหลีและทีมฮ่องกงทุกคนล้วนมีความสามารถเฉพาะตัวที่แตกต่าง แต่ก็ใช่ว่าเรื่องทุกอย่างจะราบรื่น ต่างฝ่ายต่างก็ระแวงซึ่งกันและกัน ไหนจะแย่งชิงเป้าหมายเพื่อการแก้แค้นส่วนตัว นำไปสู่เรื่องราวที่เหนือการปล้นธรรมดา

📍 ดูได้ที่ >> Netflixfraud-movies📺 เรื่อง Parasite

หนังเล่าเรื่องชีวิตเส็งเคร็งของ"คิมกีวู" เหมือนส้มหล่นเมื่อเขาได้เข้าไปสวมบทเป็นติวเตอร์ให้บ้านมหาเศรษฐีตระกูลปาร์คแทนเพื่อนที่ไปเรียนต่อที่เมืองนอก เขาเห็นช่องทาง เกาะหากินได้ จึงเริ่มวางแผนการพาครอบครัวตัวเองเข้ามาอาศัยครอบครัวมีอันจะกินเป็นแหล่งทำเงินเพื่อหวังหลุดจากชีวิตอันแสนแร้นแค้น

📍 ดูได้ที่ >> Viu , Netflixfraud-movies📺 เรื่อง Two Cops

เรื่องนี้พระเอกเป็นตำรวจที่โดนแก๊งขาใหญ่ทำร้ายจนอาการโคม่า ทำให้วิญญาณเข้าไปสิงแต่วิญญาณดวงนี้กลับเป็นนักต้มตุ๋นซะงั้น! ทำให้ทั้งคู่ต้องร่วมมือกันไขคดีต่างๆ

📍ดูได้ที่ >> Netflixfraud-movies📺 เรื่อง My Fellow Citizen

หนุ่มนักต้มตุ๋นมากประสบการณ์ เขามาจากครอบครัวที่กระทำการทุจริตเป็นงานหลัก แต่ชีวิตต้องจบลงด้วยการถูกแฟนสาวหลอกและฉกเงินที่ใช้ในงานแต่งงานหนีไปจู่ๆ เขาก็ได้พบกับสาวคนหนึ่งแล้วตกลงแต่งงานกัน เขาไม่รู้ว่าแท้จริงแล้ว ภรรยาเขาเป็น ตำรวจ ซะงั้น!

📍ดูได้ที่ >> Viu , Netflixfraud-movies📺 เรื่อง 38 task force

เป็นเรื่องของหน่วยงานเพิเศษของกรุงโซล ที่คอยเก็บภาษีแผ่นดิน จำนวนหลายพันล้านวอนจากพวกเศรษฐีแต่ก็ไม่สำเร็จสักที จนได้มาเจอกับ "จองโด" นักต้มตุ๋นที่พึ่งออกมาจากคุก เขาจึงร่วมมือกันช่วยวางแผนหลอกเอาเงินภาษีคืนมาจากคนเหล่านั้น

 

📍ดูได้ที่ >> Viu

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น