ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

Toyota C-HR x Adidas กับแนวคิด "เปลี่ยนเพื่อสร้างสิ่งใหม่"

Toyota C-HR x Adidas กับแนวคิด "เปลี่ยนเพื่อสร้างสิ่งใหม่"

Toyota C-HR x Adidas Japan
ความร่วมมือครั้งใหม่ของ 2 แบรนด์ดัง กับแนวคิด "เปลี่ยนเพื่อสร้างสิ่งใหม่"
ภายนอกดีไซน์โฉบเฉี่ยว ลวดลายโดดเด่น เหมือนกับพุ่งเข้าหาในทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้
ลองไปสัมผัสความล้ำของรถรุ่นพิเศษ ได้แล้ววันนี้เลยนาจาาาา


Toyota C-HR

C-HR ADIDAS Inspired Design

Toyota C-HR ที่ได้รับการตกแต่งพิเศษโดย Adidas หรือ Adidas Inspired Design สื่อถึงสิ่งที่ Adidas และรถรุ่นนี้มีความเหมือนกัน คือสมรรถนะจากเทคโนโลยีอันเป็นที่สุด โดย Adidas ได้นำชุดอุปกรณ์ตกแต่งแท้ของโตโยต้า มาแต่งเเละออกแบบลวดลายลงบนรถโตโยต้า C-HR สะท้อนให้เห็นถึงเส้นสายที่พุ่งทะยานไปข้างหน้า พุ่งเข้าหาในทุกสิ่งที่เป็นไปไม่ได้ ด้วยความมั่นคง ดุดัน พร้อมกับสมรรถนะ ที่คล่องแคล่วยิ่งกว่าใคร   ลูกค้าที่สนใจตกแต่งรถ C-HR ในสไตล์ที่ไม่เหมือนใคร สามารถเลือกชุดอุปกรณ์ตกแต่งโตโยต้าแท้ในแบบและสีที่ตัวเองต้องการ ได้ที่โชว์รูมผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า ทั่วประเทศ เพื่อนำเสนอมุมมองใหม่ของ Toyota C-HR ในแบบตัวคุณ ใครที่มีรถรุ่นนี้อยู่แล้วก็สามารถซื้ออุปกรณ์ตกแต่ง ไปสร้างสีสันให้กับรถของตัวเองได้เลย แอดบอกเลยว่าดูโฉบเฉี่ยวมากๆ คือแบบสวยจริงจังอ่ะ ใครเห็นก็ต้องเหลียวมองงงงง Toyota C-HR นอกจากนี้ อาดิดาสยังได้ออกแบบของที่ระลึกสุดพิเศษ ที่ทำขึ้นเพื่อรถรุ่นนี้โดยเฉพาะ คือ C-HR I Adidas Set Japan Limited Edition ที่สื่อถึงสมรรถนะอันสมบูรณ์แบบที่สุดของโตโยต้า C-HR และ Adidas แจกฟรี! จำกัดจำนวนเพียง 1,200 ชุด เฉพาะผู้ที่ซื้อรถ C-HR ใหม่เท่านั้น Toyota C-HR

  • รองเท้า รุ่น Adizero Japan ซึ่งเป็นรองเท้าที่รวมสุดยอดเทคโนโลยีของ Adidas ที่เปลี่ยนโฉมทุกการวิ่งที่ทุกคนเคยรู้จัก เช่นเดียวกับสมรรถนะที่ท้าทายทุกขีดจำกัดของ C-HR โดยมีขายเฉพาะ ในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น
  • เสื้อแจ็คเกต รุ่น Climalite ที่ใช้เทคโนโลยีเนื้อผ้าสำหรับเขตเมืองร้อนอย่างประเทศไทยโดยเฉพาะ
  • กระเป๋าเป้ (Backpack) ที่โอบกระชับแผ่นหลังอย่างมั่นคง ให้ความรู้สึกเดียวกันกับช่วงล่างของ C-HR ที่ยึดเกาะถนน

เยี่ยมชมรถรุ่นตกแต่งพิเศษได้แล้วววว! ~~ สำหรับใครที่สนใจ สามารถไปเยี่ยมชมรถโตโยต้า C-HR ตกแต่งพิเศษที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก Adidas ได้แล้วตามวันที่จัดกิจกรรม ดังต่อไปนี้

  • วันที่ 3-15 ต.ค. 61 : Siam Center
  • วันที่ 1-31 ธ.ค. 61 : Alive Space ทั้ง 8 สาขา (โตโยต้า บัสส์ สาขารามอินทรา, โตโยต้า ที บี เอ็น สาขาบางนา, โตโยต้า กรุงไทย สาขารามอินทรา, โตโยต้า นครธน สาขาเทพารักษ์, โตโยต้า เมืองนนท์ สาขาติวานนท์, โตโยต้า เค มอเตอร์ส สาขารามคำแหง, โตโยต้า ธนบุรี สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่, โตโยต้า เจริญไทย มอเตอร์เซลส์ สาขาศรีนครินทร์)
กิจกรรมพิเศษ C-HR | ADIDAS PLAY TO WIN อยากได้ต้องไป!
ลุ้นรับ C-HR l ADIDAS items JAPAN LIMITED EDITION ฟรี! เพียงสแกน QR Code ที่ C-HR l ADIDAS DISPLAY และลงทะเบียน ลุ้นรับฟรี! เสื้อแจ็คเกต Climalite 70 รางวัล หรือกระเป๋าเป้ 70 รางวัล ที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล 14 สาขาทั่วประเทศ ระหว่างวันที่ 16 ต.ค. – 15 พ.ย. 61 วันที่ 16-30 ต.ค. 61 เซ็นทรัลเวิลด์ / เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว / เซ็นทรัลพลาซา ปิ่นเกล้า / เซ็นทรัลพลาซา พระราม 3 / เซ็นทรัลพลาซา แกรนด์ พระราม 9 / เซ็นทรัลเฟสติวัล อีสต์วิลล์ /เซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี วันที่ 1-15 พ.ย. 61 เซ็นทรัลเฟสติวัล เชียงใหม่ / เซ็นทรัลพลาซา เชียงราย / เซ็นทรัลพลาซา ขอนแก่น / เซ็นทรัลพลาซา นครราชสีมา / เซ็นทรัลพลาซา ระยอง / เซ็นทรัลพลาซา ภูเก็ต / เซ็นทรัลเฟสติวัล หาดใหญ่

ขอบคุณข้อมูลจาก : https://www.toyota.co.th/news/5OLXl1OG

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก https://www.toyota.co.th/c-hr_adidas/


MilD

รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3

0
0
locations

แสดงความคิดเห็น

related articles