ชวนเช็กอิน 5 โรงแรมหาดใหญ่กับ Traveloka อวดวิวสวย พักผ่อนกันแบบจัดเต็ม

avatar writer
โดย : wacheese
เริ่ม 11 ส.ค. 2566 avatar writer11 ส.ค. 2566avatar writer176
ชวนเช็กอิน 5 โรงแรมหาดใหญ่กับ Traveloka อวดวิวสวย พักผ่อนกันแบบจัดเต็ม

 

🌴

ใครที่มีแพลนอยากใช้วันหยุดพักร้อนไปเที่ยวภาคใต้ และอยากได้ที่พักบรรยากาศชิล วิวสวย ที่เที่ยวหลากหลาย ทั้งสถานที่ท่องเที่ยวทางธรรมชาติหรือวัฒนธรรม Traveloka ขอแนะนำ "หาดใหญ่" ดินแดนที่เต็มไปด้วยเสน่ห์ และความน่าประทับใจ อีกทั้งเป็นเมืองใหญ่ที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของภาคใต้ รายล้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก แต่ก็ยังมีกลิ่นอายของวัฒนธรรมดั้งเดิมอบอวนอยู่

 


 

แนะนำ 5 ที่พักหาดใหญ่ สงขลา เช็กอินสุดสะดวกได้ที่ทราเวลโลก้า

 

ลงใต้คราวนี้ Traveloka อยากเชิญชวนทุกคนไปทำความรู้จักกับโรงแรมหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ที่ใช้เวลาเดินทางจากอำเภอเมืองสงขลาไปไม่ถึง 30 นาที มาดูกันว่า ถ้าจองโรงแรมกับ Traveloka จะมีที่พักอะไรน่าสนใจบ้าง บอกเลยว่าแต่ละสถานที่ได้รับการรีวิวและคำชม จากผู้ใช้บริการ Traveloka ในระดับดีเลิศมาแล้วทั้งนั้นเลย 

 

โรงแรมหาดใหญ่

 

Neca Reiche Hotel

 

เริ่มต้นกันที่ โรงแรมเนคก้า ไรเฌอ (Neca Reiche Hotel) ซึ่งตั้งอยู่ในทำเลที่ดีมาก อยู่ใกล้ทั้งสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ (HDY) สถานีรถไฟหาดใหญ่ และอยู่ห่างจากสถานีขนส่งหาดใหญ่ไม่เกิน 3 กิโลเมตร

 

Neca Reiche Hotel เป็นโรงแรมที่สามารถรองรับได้ทั้งการมาพักผ่อนแบบคนเดียว และพักแบบคู่รัก สามารถใช้บริการฟิตเนสที่แสนสะดวก หรือจะแช่ในสระว่ายน้ำใหญ่วิวเปิดโล่ง พร้อมบรรยากาศสุดโรแมนติก ไปจนถึงเป็นที่พักสำหรับคุยธุรกิจ หรือจัดงานอีเวนต์ งานฉลองสำคัญ เพราะมีห้องจัดเลี้ยงขนาดใหญ่ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกมากมาย ที่พักเป็นสไตล์โมเดิร์นหรูหรา โปร่งรับวิวธรรมชาติแบบจัดเต็ม ที่สำคัญยังล้อมรอบด้วยแหล่งช้อปปิ้ง และสถานที่ท่องเที่ยว อย่างเช่น ศูนย์การค้าลีการ์เดนส์พลาซ่า และสนามกอล์ฟเรดเมาน์เทนไดรฟ์วิงเรนจ์

 


 

Traveloka จองที่พัก

 

Hansa JB Hotel 

 

โรงแรมหรรษาเจบี (Hansa JB Hotel) เป็นอีกหนึ่งโรงแรมใหญ่ใจกลางเมือง ที่ภายในโรงแรมตกแต่งสไตล์ไทย บรรยากาศสงบเรียบง่าย มีห้องพักให้เลือกหลายรูปแบบ ทั้ง Superior Double Or Twin, Premier Double Or Twin และ Premier Twin พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง ที่ไม่ว่าจะเช็กอิน เช็กเอาท์ หรืออยากขอความช่วยเหลือเพิ่มเติม ก็จะมีเจ้าหน้าที่พร้อมให้บริการอย่างอบอุ่น

 

ที่สำคัญ โรงแรมหรรษาเจบียังอยู่ใกล้กับย่านการค้า อย่างศูนย์การค้าลีการ์เดนส์พลาซ่า ศูนย์การค้าหาดใหญ่พลาซ่า แถมเดินทางสะดวกเพราะอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติหาดใหญ่ และสถานีรถไฟหาดใหญ่

 


 

Traveloka ที่พัก

 

Bhundaree Richy 

 

ใครที่ชอบบรรยากาศสบาย ๆ หรือมาเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัว ต้องไม่พลาดชื่อที่พักหาดใหญ่อย่าง บันดารี ริชชี (Bhundaree Richy) ตกแต่งสไตล์ไทยโมเดิร์น สีขาวดำสบายตา แต่ยังมีลูกเล่นแบบไทย ๆ ให้รู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้าน

 

แถมมีที่พักหลายแบบและหลายไซส์ให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น Standard Air Conditioning, Superior Double Bed, Deluxe Room - King Bed, Grand Deluxe King Bed, Deluxe Room - Twin Bed, Suite และ Home Stay เรียกได้ว่าเลือกได้จุใจ เหมาะกับครอบครัวใหญ่มาพักผ่อนแบบระยะยาว หรือพาแก๊งเพื่อนมาเที่ยวก็รองรับได้หมด อยู่ใกล้ทั้งแหล่งช้อปปิ้ง สนามบิน โรงพยาบาล และมหาวิทยาลัย

 


 

Traveloka ราคา

 

TR Rock Hill Hotel

 

มาต่อกันที่โรงแรมสวย ๆ อย่าง TR Rock Hill Hotel ที่มีบริการชั้นเลิศ เหมาะกับคนที่ต้องการมาพักผ่อนและท่องเที่ยว มีแผนกต้อนรับ 24 ชั่วโมง พร้อมช่วยเหลือทุกขั้นตอน ทั้งเช็กอิน เช็กเอาท์ หรือบริการสิ่งอำนวยความสะดวกภายในแบบครบครัน

 

ใครที่มาเป็นครอบครัวหรือมีเด็ก ๆ มาด้วย ทางที่พักก็มีคลับและสระว่ายน้ำสำหรับเด็กไว้คอยบริการ หรือถ้าอยากมาเจรจาธุรกิจสำคัญ ก็มีห้องประชุมและโปรเจกเตอร์รองรับด้วยเช่นกัน ที่สำคัญยังใกล้สถานที่สำคัญมากมาย ทั้งศูนย์การค้าลีการ์เดนส์พลาซ่า, โรงพยาบาลหาดใหญ่ และสนามบินนานาชาติหาดใหญ่

 


 

Traveloka

 

The Lantern Hat Yai Hotel (SHA Plus+)

 

ปิดท้ายกับ The Lantern Hat Yai Hotel ที่ตั้งอยู่ถนนนิพัทธ์อุทิศ 2 ถือเป็นที่พักทำเลดีในตัวเมืองหาดใหญ่ และสวยงามและสะดุดตาเป็นอย่างมาก โดดเด่นด้วยโคมไฟตามความหมายของชื่อโรงแรม 

 

ตกแต่งภายนอกและภายในสไตล์จีน แต่ยังคงความเนี้ยบและสะอาดตา เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการมาพักผ่อน และใช้เวลาในช่วงวันหยุดด้วยกัน ทางที่พักมีห้องให้เลือก 2 แบบ คือ Deluxe Twin และ Grand Suite Room ที่สำคัญเดินทางง่ายใกล้สถานีรถไฟหาดใหญ่ และสนามบินนานาชาติหาดใหญ่ แถมยังใกล้แหล่งช้อปปิ้ง ทั้งห้างสรรพสินค้าโรบินสัน และศูนย์การค้าลีการ์เดนส์พลาซ่า

 

นอกจากนี้ยังมีที่พักและโรงแรมหาดใหญ่ ที่ควรค่าแก่การเช็กอินอีกหลายแห่ง ที่ Traveloka อยากแนะนำ ใครสนใจสามารถเข้าไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ Traveloka มีดีลที่พักเด็ด ๆ และคำแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวที่น่าสนใจอีกมากมาย พร้อมแล้วก็กดเข้าไปจองกันได้เลย คลิก 👆🏼 

 

แสดงความคิดเห็น