ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

 รีวิว iPhone แลก iPhone รับส่วนลดสูงสุด 19,800.-

 รีวิว iPhone แลก iPhone รับส่วนลดสูงสุด 19,800.-

สาวก Apple คนไหนที่กำลังตัดสินใจซื้อเครื่องใหม่
แต่ยังมีเครื่องเก่าอยู่ในมือมาทางนี้เลย แอดมีดีลดีๆ มาแนะนำจ้าา


3 ข้อต้องรู้

📱 iPhone รุ่นที่สามารถเทิร์นได้จะมีตั้งแต่ iPhone 5s / SE / 6 / 6s /6 plus / 6s Plus / 7 / 7 Plus / 8 / 8 Plus และ iPhone X ซึ่งจะใช้ส่วนลดแลกซื้อไอโฟนเครื่องใหม่รุ่นไหนก็ได้ เลือกโลดดด~

🔌 แถมถ้ามีอุปกรณ์เสริมครบ ไม่ว่าจะเป็นกล่อง, หูฟัง, สายชาร์จ, หัวชาร์จ (แต่ต้องเป็นของแท้เท่านั้นนะ) รับส่วนลดเพิ่มอีก 300.- ไปเลยจ้าา

😍 และที่แอดปลื้มเลย เค้ามีบริการโอนย้ายข้อมูลเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ฟรี! อีกด้วย รวมถึงการ Set Up เครื่อง และสอนการใช้งานเบื้องต้นให้กับลูกค้าด้วยน้า คือดี!

ระยะเวลา : ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

พิกัด : iStudio สาขาที่ร่วมรายการ  - iStudio Siam Paragon / Central Embassy / CentralPlaza Rama 3 - iBeat The Circle Ratchapruek / Sena Fest / Int-Intersect / J-Avenue / Park Ventures / Silom Complex - Ai Siam Discovery

ความฝันของคนที่อยากจะได้ iPhone เครื่องใหม่มาแล้วจ้า iStudio เค้ามีดีลดีๆ สามารถนำไอโฟนรุ่นเก่ามาแลกรุ่นใหม่ได้ พร้อมส่วนลดสูงสุด 19,800.- ต่อเครื่องไปเล้ยย แถมถ้ามีอุปกรณ์เสริมครบ ไม่ว่าจะเป็น กล่อง, หูฟัง, สายชาร์จ, หัวชาร์จ (แต่ต้องเป็นของแท้เท่านั้นนะ) รับส่วนลดเพิ่มอีก 300.- ไปเลยจ้าา และที่แอดปลื้มเลย เมื่อเราทำการซื้อไอโฟนเสร็จเรียบร้อยแล้ว เค้ามีบริการโอนย้ายข้อมูลเครื่องเก่าไปเครื่องใหม่ให้ฟรี! อีกด้วย รวมถึงการ Set Up เครื่อง และสอนการใช้งานเบื้องต้นให้กับลูกค้าด้วยนะเออ คือดีอ่ะ เห็นดีลดีๆ ไปเรียบร้อยแล้ว มาดูขั้นตอนการแลกสินค้ากันบ้างดีกว่าา เมื่อมาถึงศูนย์แล้วไม่ต้องกดบัตรคิวใดๆ ทั้งสิ้น รีบพุ่งไปที่เคาน์เตอร์เลยจ้าา พร้อมแจ้งพี่ๆ พนักงานได้เลยว่าเอาเครื่องเก่ามาเทิร์นเครื่องใหม่ค่าา

หลังจากนั้นพี่พนักงานก็จะทำการเช็คตัวเครื่องเรา โดยเริ่มจากการตัวสอบ Model ซึ่งเครื่องที่จะทำการเทิร์นได้ต้องไม่ติด Model LL นะ (*Model LL คือเครื่องที่ซื้อมาจากอเมริกาและแคนาดา หรือเป็นเครื่องที่ได้รับการเปลี่ยนจากศูนย์ Service ที่เป็นตัวแทนจาก Apple นั่นเองจ้ะ)

ส่วนตัวเครื่องแอดนั้นรอดจ้าา เพราะมีลงท้าย TH คือเครื่องในไทย ไปที่ด่านต่อไปกันเล้ย จากนั้นพี่พนักงานก็จะให้เราทำการล็อคเอาท์ iCloud ใครที่มีปัญหาในเรื่องของการจำอีเมล และพาสเวิร์ดไม่ได้รีบแก้น้า เพราะถ้าเครื่องติด iCloud ไม่สามารถล็อคเอาท์ออกได้ก็ไม่สามารถแลกสินค้าได้น้าา ใส่พาสเวิร์ดแล้วทำการล็อคเอาท์ออกจาก iCloud เลยจ้าา แล้วก็จะทำการเช็คระบบภายใน ทั้ง Wi-Fi / Bluetooth / โทรเข้า-ออก ถ้าไม่มีปัญหาก็ผ่านฉลุยจ้าาา แต่ถ้ามีปัญหาก็จะตกไปอยู่ใน Catagory F นะ มาเช็คหน้าจอต่อกันเลย ถ้าหน้าจอแตก จอเบิร์น สีรั่ว สัมผัสไม่ได้ และ Dead Pixel ถ้ามีปัญหาเหล่านี้ก็จะตกไปอยู่ใน Catagory F นะ จากนั้นก็เช็คปุ่มต่างๆ ทั้งปุ่มเปิด-ปิดเสียง และเพิ่ม-ลดเสียงเลยน้าา ปุ่มกดเปิด-ปิดเครื่องของแอดไม่มีปัญหาจ้าาา ผ่านฉลุยยย เจอด่านต่อไปกันเล้ยย อ่ะ! มาเช็คกล้องหน้า, กล้องหลัง, ระบบแฟลชกันหน่อยยย ของแอดยังใช้งานได้ปกติ คือได้ไปต่อจ้าาา >< จากนั้นก็จะทำการเช็คลำโพง หูฟัง และช่องเสียบสายชาร์จ ถ้าไม่มีปัญหาก็ผ่านการประเมินจ้าา การตรวจสอบสภาพเครื่องภายในหากพบปัญหาต่างๆ จะถูกประเมินเป็น Category F เลยนะ **แต่ถ้าพบอาการที่แอดบอกไปข้างต้นตั้งแต่ 2 อาการขึ้นไป จะไม่สามารถทำการแลกเครื่องได้นะ

อ่ะ! มาต่อด้วยการเช็คตัวเครื่องกันเลย ซึ่งการตรวจเช็คสภาพเครื่องภายนอกนั้นจะแบ่งออกเป็น 4 ประเภทนะ คือ ⚠️ Category A เครื่องต้องไม่มีรอยเลย หรืออาจมีรอยขนแมวเล็กน้อย 😍 Category B มีรอยเล็กน้อย 2-3 จุด ⚠️ Category C มีรอยมากหรือรอยบุบตามตัวเครื่องและแบตเตอรี่บวม 😍 Category F เครื่องที่พบปัญหาต่อไปนี้ - Screen : หน้าจอแตก, จอเบิร์น, สีรั่ว, สัมผัสไม่ได้, Dead Pixel - Connectivity : Wi-Fi, Bluetooth, โทรเข้า-ออก - Camera : กล้องหน้า, กล้องหลัง, ระบบแฟลช - Security : Finger Scan, Face Scan - Functionality : ระบบสั่นไม่ได้, ลำโพงมีปัญหา, ช่องชาร์จมีปัญหา *ถ้าพบ Category F 2 ข้อขึ้นไป เค้าไม่รับแลกเครื่องจ้าจากภาพที่แอดถ่ายจะมีรอยเกือบทั้งแถบเลยการประเมินก็จะตกไปอยู่ใน Category C นะ (ฮืออออ TT)

แต่ถ้าแบบนี้เล็กน้อยก็จะอยู่ใน Category B ซึ่งมีรอยเล็กน้อย 2-3 จุด อ๊าาา~ อันนี้ยอดเยี่ยมไปเลยจ้าา ตัวเครื่องมีรอยขนแมวเล็กน้อย ผลประเมินก็จะอยู่ใน Category A น้าา พนักงานจะทำการตรวจเช็คสภาพเครื่องและประเมินราคา โดยใช้เวลาประมาณ 15-20 นาทีน้า จากนั้นก็นั่งรอสวยๆ เตรียมรับขวัญ iPhone เครื่องใหม่กันเล้ยยย


นผ

0
0
locations

แสดงความคิดเห็น

related articles