ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

ลงเมื่อ 12 ก.พ. 2561

คาเฟ่สีรุ้ง เอาใจสายหวาน "Unicorn Cafe"

คาเฟ่สีรุ้ง เอาใจสายหวาน "Unicorn Cafe"

สาวๆสายหวานมาทางนี้จ้า เราจะพาไปชมร้านคาเฟ่สุดคิ้วท์ในสาทรซอย 8 กับร้าน "Unicorn Cafe" แค่ชื่อก็พอจะเดาออกว่า น่ารักขนาดไหน บรรยากาศภายในร้านดูมุ้งมิ้งมาก ใช้โทนสีพาสเทลเป็นหลัก ตกแต่งด้วยม้ายูนิคอร์นหลายตัวถือว่าเป็นสัญลักษณ์ประจำร้านนี้เลย ไม่ใช่แค่การตกแต่งนะ เมนูอาหารและเครื่องดื่มก็เป็นสีพาสเทล สาวๆที่รักการถ่ายรูปต้องชอบแน่นอน 


ร้านยูนิคอร์นคาเฟ่ ตั้งอยู่ในย่านสาทรซอย 8 เมื่อก่อนเราเคยมาจะมีแค่โซนเดียว แต่เดี๋ยวนี้ขยายเป็น 2 โซนแล้วนะ ด้วยความที่เป็นร้านคาเฟ่สุดคิ้วท์จึงเป็นที่นิยมของชาวต่างชาติและคนไทยเป็นอย่างมาก จึงขยับขยายให้เป็น 2 โซน ซึ่งอยู่ใกล้ๆกัน การตกแต่งก็เหมือนกัน เพื่อนๆสามารถเลือกที่นั่งได้ตามสบาย แต่บอกไว้ก่อนว่าร้านนี้ใช้สีน่ารักหวานแหววมาก หนุ่มๆที่พาแฟนๆมา ต้องทำใจนิดนึง

ภายในร้านยังมีของน่ารักๆให้เราได้เลือกช้อปกันด้วยนะ ทั้งปากกา เคสมือถือ เสื้อผ้า และชุดยูนิคอร์นสุดแบ๊ว น่ารักมาก แต่ถ้ายังไม่อยากซื้อ สามารถยืมใส่ถ่ายรูปภายในร้านได้ เพื่อให้เข้ากับบรรยากาศมากขึ้น เหมือนอยู่ในโลกของยูนิคอร์นจริงๆ ร้านนี้คนเยอะมากขนาดเราไปนั่งวันธรรมดานะ คนยังเข้ามาเรื่อยๆไม่ขาดสาย แต่ส่วนมากจะเป็นชาวต่างชาิต เพราะคนไทยเป็นเวลาทำงานพอดี

พาชมร้านมาสักพักเราเริ่มรู้สึกหิวแล้วหละ เมนูที่เราอยากจะแนะนำ สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน (ราคา 200.-) เส้นสปาเก็ตตี้เป็นสีรุ้ง แปลกตา มีทั้งสีฟ้า ชมพู ม่วง เขียว แล้วโรยด้วยเบคอน มุ้งมิ้งสุดๆ แต่เมื่อได้ทานเข้าไปก็เหมือนสปาเก็ตตี้คาโบนาร่าทั่วไป มาถึงของหวานกันบ้าง Rainbow Cake (ราคา 100.-) เครปเค้กยอดฮิต  นุ๊มนุ่ม ไล่เรียงชั้นแต่ละสีอย่างสวยงาม ราดด้วยซอสสตอเบอรี่เข้มข้น ฟินสุดๆ Unicorn Waffle Strawberry & Cream (ราคา 200.-) วาฟเฟิลจานใหญ่สีหวาน ทานคู่กับไอศครีมวนิลา พร้อมผลไม้สุดจี๊ด ลงตัวสุดๆ วาฟเฟิลคือนิ่มมาก อร่อย ส่วนเครื่องดื่มเราสั่งเป็นเมนู Cotton candy soda (ราคา 70.-) โซดาสีพาสเทล ชั้นล่างเป็นลิ้นจี่ ชั้นบนเป็นบลูฮาวาย ทานแล้วสดชื่น 

สปาเก็ตตี้คาโบนาร่าเบคอน (ราคา 200.-)

Rainbow Cake (ราคา 100.-)

Cotton candy soda (ราคา 70.-) 

Unicorn Waffle Strawberry & Cream (ราคา 200.-)

สำหรับเพื่อนๆคนไหนที่อยากมาถ่ายรูปชิคๆ เดินทางมาไม่ยากเลย จะนั่ง bts มาก็ได้นะ ลงสถานีช่องนนทรี ทางออก 2 เดินมาฝั่งธนาคารสแตนดาร์ดชาเตอร์ ตรงมาเรื่อยๆก็จะเจอซอยสาทร 8 เดินเข้ามาเรื่อยๆ จะเห็นร้านเด่นมาก มีทั้งโซน A และ B สามารถเลือกที่นั่งได้ตามสบาย แล้วอย่าลืมมาถ่ายรูปสวยๆอัพสตอรี่ไอจีกันน้า

ข้อมูลเพิ่มเติม ที่อยู่ : ซอยสาทร 8 แขวงสีลม, เขตบางรัก, กรุงเทพ 10500 เวลาเปิด : เปิดทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) เลา 12.00-20.00 เบอร์โทรศัพท์ :086-3979262 Facebook Page : Unicorn Cafe


plowhy

แสดงความคิดเห็น

related articles