รวม หนัง-ซีรีส์ใหม่น่าดู ก.ค. 67 Netflix, Disney+ Hotstar, Prime video, HBO GO

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer6 ก.ค. 2567 avatar writer333
รวม หนัง-ซีรีส์ใหม่น่าดู ก.ค. 67 Netflix, Disney+ Hotstar, Prime video, HBO GO

หนังใหม่และซีรีส์ใหม่น่าดู ประจำเดือนก.ค.นี้ ไม่ว่าจะ Netflix, Disney+ Hotstar, Prime video, HBO GO ก็มาหมด~

 

💬 ใครที่ชอบดูหนังหรือซีรีส์เป็นชีวิตจิตใจต้องไม่พลาด! เดือนก.ค.นี้ แต่ละเรื่องจากหลายแอปก็คือน่าดูมาก มีทั้งหนัง มาทั้งซีรีส์ในหลากหลายแนวสุด ๆ รอบนี้เราเลยเลือกหยิบเอาเรื่องที่น่าสนใจมาบอกต่อให้เพื่อน ๆ ได้เตรียมลิสต์อะไรใหม่ ๆ ไปดูกัน~


หนังใหม่ ซีรีส์ใหม่เดือนกรกฎาคม 2567

 

Netflix

 

Beverly Hills Cop : Axel F

 

 

การกลับมาของตำรวจนักสืบสุดเก๋าในตำนาน ที่คราวนี้ต้องมาทำภารกิจปกป้องลูกสาวจากการถูกคุกคาม จับมือร่วมทีมกับเพื่อนเก่าและคู่หูคนใหม่ เพื่อเปิดโปงเรื่องสมคบคิดที่ซ่อนอยู่เบื้องหลังอีกด้วย (ว่าแต่ใครทันภาคก่อน ๆ บ้างมั้ยเนี่ย?)

 

👀 วันเข้า Netflix : 3 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Eddie Murphy, Joseph Gordon-Levitt

🎥 ผู้กำกับ : Mark Molloy


Pattaya Heat

 

 

หนังไทยเรื่องนี้เกี่ยวกับนักฆ่าสุดโหดของแก๊งอันธพาลที่เพิ่งพ้นโทษออกมาไม่นานแต่ก็ยังวนเวียนอยู่กับการล้างแค้น ไหนจะมีเจ้าพ่อ, นักต้มตุ๋น และตำรวจ พากันต่อสู้ช่วงชิงและหักเหลี่ยมกันเพื่อแย่งครอบครองทองคำมูลค่าหลายร้อยล้านเลยทีเดียว

 

👀 วันเข้า Netflix : 4 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : อนันดา เอเวอริงแฮม, ก๊อต จิรายุ ตันตระกูล

🎥 ผู้กำกับ : Yang Shupeng


Vanished Into The Night

 

 

หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องราวเกี่ยวกับผู้ชายคนนึงที่วนอยู่กับการหย่าร้างที่ยากลำบาก มีแต่ความเครียดและความวุ่นวายใจ แถมดันมาแจ็กพอตที่ต้องไปทำอะไรเสี่ยงอันตรายเต็มไปหมดเพื่อช่วยลูกของเขาที่หายตัวไปจากบ้านในชนบท

 

👀 วันเข้า Netflix : 11 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Riccardo Scamarcio, Annabelle Wallis

🎥 ผู้กำกับ : Renato De Maria


Vikings Valhalla

 

 

แฟนไวกิ้งดูแล้วดูอีก! รอบนี้เป็นเรื่องราว 7 ปีต่อมา วีรบุรุษคนสุดท้ายของไวกิ้งกำลังที่จะเป็นกษัตริย์แห่งนอร์เวย์ โดยที่นักรบของไวกิ้งอีกคนก็กำลังเดินทางออกตามหาดินแดนทองคำไปพร้อมกับสาวสวยที่อยากใช้ชีวิตแบบมีความสุขและสงบเรียบง่ายได้สักที

 

👀 วันเข้า Netflix : 11 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Sam Corlett, Leo Suter

🎥 ผู้กำกับ : Jeb Stuart


สืบสันดาน

 

 

ซีรีส์ไทยเรื่องนี้บอกเลยว่าแค่ตัวอย่างก็ทำเอาอยากดูแล้ว! จะเป็นเรื่องราวเกี่ยวกับเจ้าสัวที่ดับแบบปริศนาน่าสงสัยสุด ๆ แล้วก็มีสาวใช้คนสวยที่เพิ่งขึ้นเป็นภรรยาเจ้าสัวอีก ทั้งสมบัติและอาณาจักรเพชรถูกทิ้งไว้จนเกิดการแย่งชิงทั้งอำนาจและมรดกต่าง ๆ ระหว่างเหล่าผู้สืบสันดาน รวมไปถึงความเน่าเฟะของบ้านหลังนี้ที่มีคนใช้เป็นผู้รู้เห็นและเก็บความลับเอาไว้

 

👀 วันเข้า Netflix : 18 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : นริลญา กุลมงคลเพชร, บี๋-ธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์

🎥 ผู้กำกับ : ศิวโรจณ์ คงสกุล


Sweet Home Season 3

 

 

ในที่สุดก็มี Season 3 ออกมาแล้ว~ เรื่องราวในภาคนี้จะเป็นการต่อสู้และเผชิญหน้ากับปีศาจในแบบที่โหดและตัวใหญ่กว่าเดิมในโลกที่เต็มไปด้วยความสยดสยอง แถมยังต้องมาตัดสินใจครั้งสำคัญระหว่างพรมแดนที่คลุมเครือของสัตว์ประหลาดกับมนุษย์ มารอดูกันว่าคราวนี้จะจัดการสัตว์ประหลาดให้มันหมดไปได้ไหมนะ

 

👀 วันเข้า Netflix : 19 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Song Kang, Lee Jin-wook

🎥 ผู้กำกับ : Lee Eung Bok


 

HBO GO

 

House of The Dragon 2 - Return of The Realm Ep 3

 

 

เรื่องราวเกี่ยวกับการแย่งชิงบัลลังก์ที่แปรเปลี่ยนมาเป็นการแก้แค้นและการเริ่มต้นสงครามเดินทัพไปกดดันให้อีกตระกูลยอมจำนนและบุกโจมตีเข้ายึดปราสาทของแต่ละตระกูล แค่คนก็ว่าโหดมากแล้ว นี่ยังเสริมทัพด้วยมังกรอีกแบบนี้แหละดุเดือดสุด ๆ

 

👀 วันเข้า HBO GO : เข้าแล้ว

🎞️ นักแสดงนำ : Milly AlcHBO GOOlivia Cooke

🎥 ผู้กำกับ : Ryan Condal, George R.R. Martin


Godzilla x Kong The New Empire

 

 

ทีมใครกันบ้าง? เรื่องราวเกี่ยวกับก็อดซิลล่าและคองที่ดันต้องร่วมมือกันเพื่อเผชิญหน้าและรับมือกับภัยคุกคามระดับล้างโลก มันน่ากลัวในชนิดที่ว่าทั้งสองก็ไม่สามารถเอาตัวรอดได้โดยลำพัง รวมถึงเล่าถึงประวัติศาสตร์ และต้นกำเนิดของเหล่าไททันส์ยักษ์, ความลี้ลับของเกาะกะโหลกและสถานที่อื่นทั่วโลก

 

👀 วันเข้า HBO GO : 4 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Rebecca Hall, Dan Stevens

🎥 ผู้กำกับ : Adam Wingard


Freelance

 

 

อดีตสมาชิกหน่วยรบพิเศษได้รับหน้าที่ให้รักษาความปลอดภัยนักข่าวในขณะที่เธอกำลังสัมภาษณ์จอมเผด็จการ แต่ดันเกิดการรัฐประหารขึ้นระหว่างการให้สัมภาษณ์ ทำให้พวกเขาและเธอต้องหลบหนีเข้าไปในป่าดงดิบ

 

👀 วันเข้า HBO GO : 6 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : John Cena, Alison Brie

🎥 ผู้กำกับ : Pierre Morel


Oppenheimer

 

 

มาย้อนประวัติศาสตร์ผ่านการดูหนังระดับรางวัลออสการ์กันบ้าง เป็นเรื่องเกี่ยวกับนักฟิสิกส์ชาวอเมริกัน ที่ถูกขอให้ช่วยหาหนทางหยุดสงครามโลกครั้งที่ 2 เขาเลยนำทีมวิจัยโครงการ แมนฮัตตัน โปรเจกต์ โดยเริ่มสร้างอาวุธระเบิดปรมาณูที่มีพลังทำลายล้างรุนแรงได้สำเร็จเป็นคนแรกของโลก ซึ่งกลายมาเป็นจุดเปลี่ยนของประวัติศาสตร์โลกจนถึงทุกวันนี้

 

👀 วันเข้า HBO GO : 20 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Cillian Murphy, Florence Pugh

🎥 ผู้กำกับ : Christopher Nolan


 

Disney+ Hotstar

 

The First Omen

 

 

สาวชาวอเมริกันถูกส่งตัวให้ไปรับใช้โบสถ์แห่งหนึ่งในกรุงโรมและได้พบเข้ากับความดำมืดที่ทำให้เธอเริ่มกังขาในศรัทธาของตัวเอง แถมดันไปรู้แผนการลับที่จะฟื้นคืนชีพปีศาจร้ายสุดสยองขวัญขึ้นมาอีกครั้ง

 

👀 วันเข้า Disney+ Hotstar : เข้าแล้ว

🎞️ นักแสดงนำ : Nell Tiger Free, Maria Caballero

🎥 ผู้กำกับ : Arkasha Stevenson


Descendants : The Rise of Red

 

 

เรื่องราวทุกอยางเริ่มขึ้นเมื่อ Villain Kid (หรือที่รู้จักกันในชื่อ VK) คนเก่าอย่าง Uma ผู้ดำรงตำแหน่งอาจารย์ใหญ่คนใหม่ของ Auradon Prep เชิญ VK อีกคนที่มีชื่อว่า Red ลูกสาวหัวรั้นของราชินีหัวใจแห่งอาณาจักร Wonderland มาที่ Auradon Prep โดยหลังจากที่ราชินีหัวใจยุยงให้เกิดรัฐประหาร เพื่อต่อต้าน Auradon ทำให้ Red และ Chloe ต้องร่วมมือกันเดินทางย้อนเวลาไปอดีตเพื่อเปลี่ยนแปลงเหตุการณ์ที่กระทบกระเทือนจิตใจที่ทำให้แม่ของ Red กลายเป็นคนชั่วร้าย

 

👀 วันเข้า Disney+ Hotstar : 12 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Brandy, Rita Ora

🎥 ผู้กำกับ : Jennifer Phang


The Acolyte ตอนใหม่

 

 

แฟน Star Wars แน่นอนว่าคงไม่พลาด! ในส่วนของหนังคราวนี้เป็นเรื่องราวของการสืบสวนคดีอาชญากรรมที่ทำให้ปรมาจารย์เจไดต้องต่อสู้กับนักรบสุดอันตรายจากอดีตของเขา เมื่อได้พบกับเบาะแสมากขึ้นเรื่อย ๆ เขาทั้งสองต้องดำดิ่งลงไปในเส้นทางแสนมืดมนที่พลังอันชั่วร้ายเผยว่าบางทีความจริงอาจจะไม่ใช่แบบที่พวกเขาเห็นกัน

 

👀 วันเข้า Disney+ Hotstar : 16 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Amandla Stenberg, Dafne Keen

🎥 ผู้กำกับ : Leslye Headland


 

Amazon Prime Video

 

Mission : Impossible – Dead Reckoning

 

 

ไปกันต่อกับหนังเรื่องนี้ที่เกี่ยวกับสุดยอดสายลับและทีมของเขาที่ต้องออกเดินทางไปทั่วโลกไปทำภารกิจที่อันตรายกว่าที่เคยเจอ นั่นก็คือต้องติดตามอาวุธชิ้นใหม่ที่จะเป็นอันตรายกับมนุษยชาติซึ่งมีชะตาของโลกเป็นเดิมพัน

 

👀 วันเข้า Amazon Prime Video : เข้าแล้ว

🎞️ นักแสดงนำ : Dave Bautista, Chloe Coleman

🎥 ผู้กำกับ : Peter Segal


The Beekeeper

 

 

คอหนังแอ็กชันแนะนำให้ดูเลย! หนังเรื่องนี้เป็นเรื่องเกี่ยวกับอดีตเจ้าหน้าที่ปฏิบัติการลับมือพระกาฬ ที่เกลียดพวกหลอกลวงแบบสุดตัว ซึ่งดันเกิดเหตุไม่คาดฝัน เพราะ ไปเจอเข้าว่าเพื่อนบ้านคนสนิทของเขาจบชีวิตตัวเองลง เพราะ ตกเป็นเหยื่อของพวกแก๊งคอลเซ็นเตอร์ลวงโลก เขาเลยเกิดความแค้นทันทีและได้ไปรู้เข้าว่าเบื้องหลังธุรกิจสีเทานี้ไม่ใช่แค่แก็งคอลเซ็นเตอร์ธรรมดา แต่เป็นขบวนการขนาดที่ถูกชักใยโดยกลุ่มทุนและรัฐบาลที่คอยสูบเลือดสูบเนื้อจากประชาชนอยู่ตลอด

 

👀 วันเข้า Amazon Prime Video : เข้าแล้ว

🎞️ นักแสดงนำ : Jason Statham, Josh Hutcherson

🎥 ผู้กำกับ : David Ayer


The Boys Season 4 Ep.6

 

 

ซีรีส์เรื่องนี้เป็นเรื่องราวในช่วงเวลาที่โลกใกล้จะมาถึงจุดชี้ชะตาครั้งสำคัญ เมื่อตัวร้ายที่อยู่ภายใต้การควบคุมของโฮมแลนเดอร์ ผู้ซึ่งกำลังรวบรวมพลังอำนาจของตัวเองกำลังเข้าใกล้ทำเนียบขาวมากขึ้นทุกที ทีมที่เหลือของ The Boys ต้องหาทางร่วมมือกันเพื่อช่วยโลกให้ได้ก่อนที่จะช้าเกินไป

 

👀 วันเข้า Amazon Prime Video : 4 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Karl Urban, Jack Quaid

🎥 ผู้กำกับ : Garth Ennis, Darick Robertson


My Spy : The Eternal City

 

 

มาถึงเรื่องสุดท้ายกันแล้ว~ หนังภาคต่อเรื่องนี้ที่เกี่ยวกับเด็กสาวคนนึงที่เข้าสู่วัยรุ่นชวนให้ สายลับมาช่วยดูแลตอนเธอเดินทางไปทริปของนักร้องประสานเสียงโรงเรียนที่อิตาลี แต่ทั้งคู่กลับเจอความวุ่นวายและแสนจะอันตราย คือ ไปตกอยู่ในการก่อการร้ายที่มีเป้าหมายเป็นหัวหน้าหน่วยซีไอเอและลูกชายของเขา

 

👀 วันเข้า Amazon Prime Video : 18 ก.ค. 67

🎞️ นักแสดงนำ : Dave Bautista, Chloe Coleman

🎥 ผู้กำกับ : Peter Segal


โอ้โห..ทั้งหนังและซีรีส์ใหม่ที่เข้าใน Netflix, Disney+ Hotstar, Prime video, HBO GO ของเดือนก.ค. 67 บอกเลยว่าเยอะมากแถมยังน่าดูสุด ๆ เตรียมกดเลือกที่โดนใจแล้ววันไหนว่างก็ดูกันให้ยาวไปเลย~


👇🏻อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่👇🏻

 

แสดงความคิดเห็น
yoohee kim
yoohee kim
The moment you meet the Tiger Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment, ,. Please join us on a new journey with the Tiger Pmang Money Award of faith and trust... Best Money Award..피망머니상..https://pemangmoney.pe.kr/
ตอบกลับ | 2 วันที่แล้ว 0
yoohee kim
yoohee kim
The moment you meet the Tiger Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment.. Please join us on a new journey with the Tiger Pmang Money Award of faith and trust.. Best Money Award..<a href="https://pemangmoney.pe.kr">피망머니상</a>
ตอบกลับ | 2 วันที่แล้ว 0
yoohee kim
yoohee kim
The moment you meet the Smile Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment. Please join us on a new journey with the Smile Pmang Money Award of faith and trust. Best Money Award 피망머니상..https://kksara.shop
ตอบกลับ | 2 วันที่แล้ว 0
yoohee kim
yoohee kim
The moment you meet the Smile Money Award, start a new and enjoyable experience. Imagine having fun every moment, ,. Please join us on a new journey with the Smile Pmang Money Award of faith and trust.... Best Money Award..<a href="https://kksara.shop">피망머니상</a>
ตอบกลับ | 12 วันที่แล้ว 0