เอเชียทีค + Disney เตรียมมอบประสบการณ์และโชว์สุดพิเศษ ปลายปีนี้ !

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer20 ก.ค. 2565 avatar writer16.0 K
เอเชียทีค + Disney เตรียมมอบประสบการณ์และโชว์สุดพิเศษ ปลายปีนี้ !

 

Walt Disney ใกล้ๆ แค่ เอเชียทีค
😊


 

อาณาจักร Disney ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์  😘

 

ถ้าพูดถึงแลนด์มาร์คของกรุงเทพที่หลายๆ คนชอบไปเดินเที่ยว หนึ่งในนั้นต้องมี เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์  อย่างแน่นอน เพราะนอกจากจะพื้นที่กว้างขวาง ที่จอดรถก็สะดวกสบายจอดได้หลายคัน พวกร้านค้า/ร้านอาหารก็เยอะ อีก 1 สิ่งที่หลายๆ คนชอบนั่นก็คือตั้งอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถมยังมีชิงช้าสวรรค์ใหญ่ยักษ์อย่างเอเชียทีค สกาย และที่นี่ก็มักจะมีกิจกรรมบ่อยครั้งในช่วงเทศกาลสำคัญ อาทิเช่น งานฉลองปีใหม่ งานลอยกระทง เวทีคอนเสิร์ต เป็นต้น

 

ด้วยสิ่งต่างๆ ที่เอเชียทีคมีทำให้สามารถดึงดูดนักท่องเที่ยวทั้งไทย และต่างชาติเข้ามาจำนวนมากในแต่ละปี และปลายปี 2565 นี้ ก็กำลังจะมีเซอร์ไพรส์พิเศษเมื่อ บริษัท แอสเสท เวิรด์ คอร์ป (AWC) จับมือร่วมงานกับบริษัท เดอะ วอลต์ ดิสนีย์ (The Walt Disney) เพื่อดึงอาณาจักร Disney มาไว้ที่ เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์ เป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยวหลังจากที่ต้องเผชิญวิกฤตโควิดมาอย่างยาวนานกว่า 2 ปี

ถึงแม้จะยังไม่มีการเปิดเผยชัดๆ ว่าการร่วมมือกันครั้งจะทำออกมาในรูปแบบไหนแต่ก็ต้องยอมเลยว่าแค่มีข่าวออกมาแค่นี้ แฟนๆ ดิสนี้ย์อย่างเปย์เป้ก็รู้สึกกระชุ่มกระชวยหัวใจขึ้นมาบ้างแล้ว รอคอยจะพบเจอกับอาณาจักรที่หลงรักมาตั้งแต่เด็กๆ แบบใกล้ๆ ไม่ต้องเดินทางไปไกลถึงต่างประเทศ สำหรับการเดินทางไปเอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟรอนต์นั้นก็มีหลายวิธี ทั้งรถยนต์ส่วนตัว รถสาธารณะ และเรือโดยสารเจ้าพระยา แต่ถ้าใครที่อยากจะเลี่ยงถนนเจริญกรุงที่รถค่อนข้างติด ( มากๆ )  ก็แนะนำให้ ลง BTS สถานี สะพานตากสิน และต่อรถเมล์สาย 1 โดยขึ้นรถได้ที่ป้ายริมถนนฝั่งตรงข้ามโรบินสันบางรัก หรือจะต่อวินมอเตอร์ไซค์ก็สะดวกแค่เดินลงจาก BTS ประตูที่ติดถนนก็จะเจอวินเลยจ้า 

 

แหล่งข้อมูลอ้างอิง : https://ppro.pro/3RDgrkS


อาณาจักร Walt Disney ริมโค้งน้ำเจ้าพระยา
จะออกมาแบบไหน ปลายปีนี้ได้รู้กัน
🤓

  • avatar writer
    โดย Ying
    ฺ𝘉𝘰𝘰𝘬 • 𝘊𝘰𝘧𝘧𝘦𝘦 • 𝘞𝘢𝘭𝘬𝘪𝘯𝘨 • 𝘍𝘳𝘦𝘦𝘥𝘪𝘷𝘪𝘯𝘨
แสดงความคิดเห็น