ฮันโซฮี พบ ชาอึนอู ใน The Villainess Is A Marionette เว็บตูนเรื่องดังของเกาหลี

avatar writer
โดย : Ying
avatar writer28 ก.ย. 2565 avatar writer8.3 K
ฮันโซฮี พบ ชาอึนอู ใน The Villainess Is A Marionette เว็บตูนเรื่องดังของเกาหลี

 

ซีรีส์ที่สร้างจากเว็บตูนเกาหลีชื่อดัง
😍


 

พระเอก - นางเอก ที่เราใฝ่ฝัน ❤️ 

 

The Villainess Is A Marionette หรือ นางร้ายหุ่นเชิด มาจากเว็บตูนชื่อดังของเกาหลี ที่ได้รับความนิยมอย่างมากมีผู้เข้าไปอ่านถึง 30 ล้านคน ! เรื่องนี้เลยได้มาเป็นส่วนหนึ่งของโปรเจกต์ใหญ่ยักษ์จาก Kakao Entertainment อย่าง ‘2022 Super Webtoon Project’  ที่จะเป็นการนำเอาเว็บตูนมาทำเป็นมินิซีรีส์ โดยเรื่องนี้นำแสดงโดยสุดหล่อขวัญของใครหลายๆ คน ( รวมถึงเป้ด้วย ) อย่าง ชาอึนอู แห่งวง ASTRO และนางเอกสุดสวย มากความสามารถของเรา ฮันโซฮี ที่เคยฝากงานแสดงมาแล้วแทบจะทุกบทบาท โดยเฉพาะบทเมียน้อยจากเรื่องก่อนนั้นคือเป้ทับใจสุดๆ 

 

สำหรับ The Villainess Is A Marionette หรือ นางร้ายหุ่นเชิด เป็นเรื่องราวแนวโรแมนติก-แฟนตาซี โดยนางเอก (ฮันโซฮี) มีชีวิตที่แสนรันทดจากการถูกน้องชายหลอกใช้จนถูกฆ่าตาย ทำให้เธอตื่นขึ้นมาในร่างของเจ้าหญิงคาเยน่า และพบกับดยุกแห่งคีย์เดรย์ (ชาอึนอู) ซึ่งครั้งนี้ฮันโซฮีจะไม่ยอมถูกหลอกให้เป็นหุ่นเชิดอีกต่อไปแล้ว  

 

ภาพของพระนางในแบบฉบับของ th.kakaowebtoon.com

 

ช่างเป็นอะไรน่าติดตามสุดๆ เลยแม่ แล้วงานตัวอย่างแรกถูกปล่อยออกมาในวันที่ 7 ตุลาคม  65 นี้นะฮะ ชมได้ทาง >>>   Official YouTube ของ Kakao Page 

 

แถมอีกนิดมีเพลงจากเรื่องนี้ให้ฟังกันด้วยนะซึ่ง ร้องโดยพระเอก ชาอึนอู ด้วยจ้า ก็เขาเป็นนักร้องนี่หน่า เพลงนี้ได้รับคำชมจากแฟนๆ เพียบใครจะไปฟังระหว่างรอปล่อยตัวอย่าง >> คลิก

 

📌 แหล่งข้อมูลอ้างอิง >>> www.korseries.com / thethaiger.com

 


ซีรีส์น่าดู ห้ามพลาด เด็ดขาด !
🤩

  • avatar writer
    โดย Ying
    ญ เอง
แสดงความคิดเห็น