รายการออกเดตสุดฮอตกำลังจะกลับมา ! "Single's Inferno Season 2" เตรียมลง Netflix ธันวาคมนี้ !

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer11 ต.ค. 2565 avatar writer383
รายการออกเดตสุดฮอตกำลังจะกลับมา ! "Single's Inferno Season 2" เตรียมลง Netflix ธันวาคมนี้ !

 

เกาะนรกที่พวกเรารอคอยกำลังจะกลับมาแล้ว 🔥

Single's Inferno รายการออกเดตสุดฮอต เตรียมคัมแบค Netflix ธันวาคมนี้ !


 

เป็นที่ฮือฮากันยกใหญ่ หลังจากที่ทาง Netflix Korea ได้เปิดตัวทีเซอร์ผังรายการที่มีกำหนดจะออนแอร์ให้ได้ชมในเร็ว ๆ นี้ออกมา ซึ่งหนึ่งในนั้นก็ได้แก่ รายการออกเดตสุดฮอตที่กวาดกระแสไปอย่างถล่มทลายใน Season แรกอย่าง Single's Inferno ที่เตรียมคัมแบคหน้าจอให้ได้ชมกันอีกครั้ง กับการมาของ Season 2 ที่เรียกได้ว่าแค่คัทซีนสั้น ๆ ก็สามารถเรียกความตื่นเต้นจากแฟนรายการอย่างเรากันได้แล้ว

 

ซึ่งถ้าอ้างอิงจากเนื้อหาของรายการใน Season แรก Single's Inferno จะเป็นรายการที่จับเอาคนแปลกหน้าหลาย ๆ คน มาใช้ชีวิตอยู่ด้วยกันบนเกาะร้าง ที่ทางรายการได้ให้ชื่อมันว่า เกาะนรก โดยผู้เข้าร่วมรายการก็จะมีทั้งผู้ชาย และผู้หญิง ซึ่งแต่ละคนจะไม่รู้ประวัติของเพื่อนร่วมรายการคนอื่น ๆ เลย อาศัยเอาจาก 'ความคลิก' ที่ทำหน้าที่เป็นพรหมลิขิตเท่านั้น

 

และถึงแม้ว่าในทีเซอร์ของ Season 2 จะยังไม่ได้เปิดเผยใบหน้าของผู้ร่วมรายการออกมา อีกทั้งเราก็ยังไม่รู้เลยว่าใน Season 2 นี้รูปแบบของรายการจะเหมือนเดิม หรือจะเปลี่ยนจากเดิมมากน้อยแค่ไหน แต่แค่ทีเซอร์สั้น ๆ ที่ปล่อยออกมา ก็สามารถเรียกดีกรีความร้อนฉ่าของรายการได้ในระดับนึงแล้ว ซึ่งหน้างานจริง ๆ จะแซ่บแค่ไหน รอติดตาม Single's Inferno Season 2 กันได้ เดือนธันวาคมนี้นะ !

 

มาดูตัวอย่างรายการ เรียกคะแนนความตื่นเต้นให้ตัวเองได้ที่นี่เลย~

 


แหล่งข้อมูลอ้างอิง : Netflix Korea

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น