สายเที่ยวได้เฮกันยาว ๆ สนามบินสุวรรณภูมิเปิดให้จอดรถฟรีช่วงวันหยุดยาว (12-18 เม.ย.) 7 วันติด !

avatar writer
โดย : imnat
avatar writer5 เม.ย. 2566 avatar writer129
สายเที่ยวได้เฮกันยาว ๆ สนามบินสุวรรณภูมิเปิดให้จอดรถฟรีช่วงวันหยุดยาว (12-18 เม.ย.) 7 วันติด !

 

สายเที่ยวได้เฮกันยาว ๆ ใครมีแพลนจะเดินทางไปไหนช่วงสงกรานต์นี้

สนามบินสุวรรณภูมิเปิดให้จอดรถฟรี 7 วันรวด !

 


 

💭  เอาใจสายเที่ยวทุกเทศกาล ล่าสุดทางสนามบินสุวรรณภูมิเคาะวันให้จอดรถฟรีช่วงวันหยุดยาวสงกรานต์นี้ออกมาแล้ว สายเที่ยวคนไหนมีแพลนจะเดินทาง แล้วอยากจะขับรถไปจอดไว้ที่สนามบินได้เวลามุง !

 

ท่าอากาศยานสุวรรณภูมิได้มีการยกเว้นค่าบริการจอดรถยนต์ที่ ลานจอดรถระยะยาวโซน C ตั้งแต่เวลา 00.01 น. ของวันที่ 12 เมษายน 2566 ถึงเวลา 24.00 น. ของวันที่ 18 เมษายน 2566 (รวมแล้วเป็นเวลา 7 วัน) พร้อมจัดรถ Shuttle Bus ให้บริการผู้โดยสารจากลานจอดรถระยะยาว ไปยังอาคารผู้โดยสารทุก ๆ 15 นาที ตลอด 24 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังมีการ ปรับการจัดการจราจรภายในสนามบิน เพื่อลดปัญหาจราจรติดขัดบริเวณทางเข้าอาคารผู้โดยสาร เพื่อให้รองรับปริมาณผู้เดินทางที่คาดว่าน่าจะล้นทะลักในช่วงวันหยุดยาวที่จะถึงนี้

 

 

สำหรับสายเที่ยวคนไหนที่มีแพลนจะเดินทางในช่วงวันหยุดยาว แล้วอยากจะนำรถมาจอดที่สนามบินเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับการเดินทางทั้งขาไปและขากลับของตัวเอง ก็สามารถนำรถไปจอดที่ลานจอดรถระยะยาวโซน C ในวันและเวลาที่ระบุไว้ตามนี้ได้ แต่ใดใดก็ตามเพื่อความสะดวกและรวดเร็วในการใช้บริการ ทางท่าอากาศยานสุวรรณภูมิได้แนะนำให้ผู้ที่มีแพลนจะเดินทาง ดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน SAWASDEE by AOT ติดเครื่องไว้ เพราะภายในแอปเราสามารถเช็กข้อมูล และจุดให้บริการต่าง ๆ ภายในสนามบินได้ และอย่าลืมเผื่อเวลาการเดินทางกันให้ดี ๆ ถือคติ 'ไปถึงที่หมายก่อน อุ่นใจกว่า' จะเป็นการดีที่สุด 😁 

 


แหล่งข้อมูลอ้างอิง : AOT Official

  • avatar writer
    โดย imnat
    เสพติดการอ่าน & ดูหนัง ตอนนี้อยู่ในระหว่างการทำตามความฝันให้สำเร็จ :)
แสดงความคิดเห็น