พาไปรีวิว WashXpress ร้านสะดวกซักที่แรกในไทย ที่ไม่ว่าจะซักน้ำร้อนหรือเย็น ก็ราคาเท่ากัน เริ่ม 40 บาท

โดย Eyee
เริ่ม 22 ก.ค. 64 22 ก.ค. 64
พาไปรีวิว WashXpress ร้านสะดวกซักที่แรกในไทย ที่ไม่ว่าจะซักน้ำร้อนหรือเย็น ก็ราคาเท่ากัน เริ่ม 40 บาท

ปันโปรอาสาพาไปรีวิว
 WashXpress ร้านสะดวกซักสุดเริ่ด
ที่ซักผ้าได้ทั้งน้ำร้อนหรือเย็น
ราคาเท่ากัน เริ่มเพียง 40.-


#ปันโปรสรุปให้ 

😎  เห้ยแกรรร มันเริ่ดมากอ่ะ แอดเจอร้านสะดวกซักที่สามารถซักได้ทั้งน้ำร้อน น้ำเย็น ไม่ว่าจะเป็นผ้านวม เสื้อผ้า ก็ขนมาได้เล้ย เขามีบริการเครื่องซักผ้ารองรับได้จุกๆ มีให้เลือก 3 ขนาด 9 กก., 14 กก. และ 27 กก. ผ้าเยอะแค่ไหนก็พร้อมสะบัด(ผ้า) !

🛁   ที่สำคัญที่นี่เท่านั้น จะซักน้ำร้อนหรือน้ำเย็นก็ราคาเดียวกัน ปังมาก เริ่มต้น 40.- เท่านั้น ใช้เวลารอไม่นาน 25 นาทีแบบกรุบๆ มีที่นั่งให้รอพร้อมไวไฟฟรีแถมยังเว้นระยะห่างด้วย รวมไปถึงที่ล้างมือก็มีนะแกรร ร้านโปร่งๆ อากาศถ่ายเท นั่งรออ่านหนังสือชิวๆ สบ๊ายยย

🌬️  ไม่ต้องไปหาแลกเหรียญให้วุ่น ! เครื่องแลกเหรียญอัตโนมัติมีจ้ะ พกแบงค์ไปก็ไม่ติดดด แถมในอนาคตจะมีแอปไว้จ่ายเงินออนไลน์ได้อีกด้วย ยังไม่หมดนะแกรรร เขามีตู้ขายผงซักฟอก ละน้ำยาปรับผ้านุ่มอัตโนมัติด้วยจ้า ไปแต่ตัวพร้อมเสื้อผ้าโลด !

✨  เผื่อบางคนไม่รู้ว่าซักน้ำร้อนดียังไง แนะนำเลยว่าเหมาะมากกับช่วงโควิด เพราะมีส่วนช่วยฆ่าเชื้อโรคต่างๆ ได้ ดีต่อใจมาก ใครใกล้สาขาไหน ลองไปซักกัน~

📆 22 ก.ค. 64 เป็นต้นไป

📍 WashXpress  ทุกสาขา

📍รายละเอียดเพิ่มเติม :  WashXpress Thailand


ร้านเขาจะเริ่ดสักแค่ไหนตามมาดูกันจ้าาา

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ดสูงสุด 80%

18 ก.ย. 64 - 26 ก.ย. 64

เริ่ม 320.-

16 ก.ย. 64 - 30 ก.ย. 64

ฮิตไม่หยุดจนถึงตอนนี้ เอาดีๆ ลงทุนครั้งเดียว แต่คุ้มค่าเอาเรื่องอยู่น้า สำหรับไอเทมสุดฮิตในช่วงก่อนหน้านี้อย่าง “หม้อทอดไร้น้ำมัน” สำหรับคนที่กลัวว่าซื้อมาแล้วจะไม่รอด ลองมาดูเมนูเหล่านี้กันก่อน บอกเลยว่าทำง่ายสุด!