10 อันดับ หูฟังบลูทูธไร้สาย ฟังเพลง ดูหนัง ได้แบบเสียงใสๆ อัพเดทราคาฉบับปี 2020

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer8 มิ.ย. 2563 avatar writer8.5 K
10 อันดับ หูฟังบลูทูธไร้สาย ฟังเพลง ดูหนัง ได้แบบเสียงใสๆ อัพเดทราคาฉบับปี 2020

ในยุคที่เทคโนโลยีเข้ามามีบทบาทในชีวิตประจำวันเป็นอย่างยิ่ง แน่นอนว่าหลายคนมองหาความสะดวกสบาย และหูฟังบลูทูธไร้สายก็กลายเป็นอีกหนึ่งไอเท็มที่สาวกไอทีมองหา เพราะเพิ่มความสะดวกสบายในการทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยไม่ต้องมีสายหูฟังมาให้เกะกะ และสำหรับใครที่กำลังลังเลว่าควรเลือกซื้อ หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี วันนี้เรามีหูฟังบลูทูธ 10 รุ่นมาแนะนำ พร้อมอัปเดตราคาปี 2020


เลือกยี่ห้อไหนดี? 10 อันดับ หูฟังบลูทูธ ยอดนิยมที่น่าใช้มากที่สุด


1. JBL On-ear Wireless Headphones รุ่น Everest 300

🎧 เริ่มต้นรุ่นแรกด้วยหูฟังจาก JBL โดนใจคนชอบดูหนังฟังเพลงเพราะจัดเต็มเสียงเบสอัดแน่นถึงใจ เชื่อมต่อกับบลูทูธได้ง่าย สะดวกสบายคล่องตัวในทุกกิจกรรม ที่สำคัญยังมีฟังก์ชัน Share Me ทำให้สามารถแชร์เพลงให้เพื่อนฟังได้ง่าย ๆ ด้านดีไซน์ก็สวยเฉียบ มาพร้อมความคลาสสิก ใช้งานง่ายกับทุกลุค นอกจากนี้ยังมีให้เลือกทั้งสีขาวและสีดำ ใครที่เป็นสาวกหูฟัง On ear ต้องรีบไปช้อปด่วน

💵 ราคา 2,990 – 5,990 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


2. Sony Wireless Noise Cancelling Headphones รุ่น MDR-ZX770BN

🎧 เอาใจสาวก Sony กันบ้างด้วยหูฟังแบบ Over Ear อีกหนึ่งหูฟังบลูทูธที่โดนใจคนรักการดูหนังและการฟังเพลง โดดเด่นที่ฟังก์ชันตัดเสียงรบกวนโดยไม่ทำให้หูอื้อหรือเกิดอาการปวดหู รองรับการรับส่งสัญญาณแบบคุณภาพสูง ส่วนด้านดีไซน์ แม้จะมีขนาดใหญ่แต่การันตีว่าใช้งานสะดวก มาพร้อมวัสดุคุณภาพดีทำให้รู้สึกสบายไม่อึดอัด

💵 ราคา 4,290 – 12,650 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


3. Samsung Wireless Fitness Headphones รุ่น Gear IconX SM-R140 (2018)

🎧 หูฟัง in ear ราคาเบา ๆ แต่อัดแน่นด้วยคุณภาพ เพราะมอบคุณภาพเสียงคมชัด ลดการเกิดปัญหาเสียงรบกวนจากภายนอก ทำให้การสนทนารวมถึงการฟังเพลงลื่นไหลไม่มีสะดุด มาพร้อมแพ็กเกจหรูหราคลาสสิกของสีดำ สามารถชาร์จแบตเตอรี่ได้มากถึง 3 ครั้ง ใช้งานได้ยาวนาน 15 ชั่วโมง ขนาดกะทัดรัด น้ำหนักเบา หยิบใช้งานสะดวก และทำให้ทุกกิจกรรมของคุณคล่องตัว

💵 ราคา 471 –1,438 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


4. Remax Bluetooth Headphone SuperBass Hi-Fi Headphone รุ่น 195HB

🎧 ใช้งานสะดวกแบบ 2 in1 เพราะนอกจากรองรับการเชื่อมต่อผ่านบลูทูธแล้ว ยังสามารถเลือกใช้งานด้วยสาย AUX ได้อีกด้วย ด้านดีไซน์มาพร้อมสีดำเทาสวยโดดเด่น เพิ่มลูกเล่นด้วยสีส้มทำให้ดูไม่น่าเบื่อ ขนาดหูครอบขนาดใหญ่ ผลิตจากหนัง PU คุณภาพดี ทำให้สวมใส่ได้อย่างกระชับแต่นุ่มสบายหู และรองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android

💵 ราคา 490 – 2,439 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


5. Apple AirPods 2

🎧 ไอเท็มเอาใจสาวก Apple โดย AirPods 2 ได้อัปเกรดคุณภาพเสียงและการเชื่อมต่อสัญญาณที่มีคุณภาพยิ่งขึ้น มีระบบเซ็นเซอร์หยุดการเล่นเพลงเมื่อไม่ได้สวมใส่ และใช้งานสนทนาได้นานถึง 3 ชั่วโมง ด้านดีไซน์สวยเฉียบ คงไว้ซึ่งความมินิมอลในแบบ Apple แต่ถึงอย่างนั้นก็ยังแฝงด้วยความหรูหรา สะท้อนรสนิยมของผู้สวมใส่ ใช้งานสะดวก เพราะมาพร้อมเคสสีขาวสวยงาม ขนาดกะทัดรัดและพกพาง่าย

💵 ราคา 2,290 – 7,364 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


6. Marshall Bluetooth On-Ear Headphones รุ่น Major II

🎧 นอกจากแบรนด์ Marshall จะมีจุดแข็งเรื่องดีไซน์เรียบหรูคลาสสิกอันเป็นเอกลักษณ์แล้ว หูฟัง On-Ear รุ่นนี้ยังจัดเต็มคุณภาพเพื่อการฟังเพลงที่ได้อรรถรส เพราะให้โทนเสียงธรรมชาติแต่ถึงอย่างนั้นกลับคมชัด มาพร้อมปุ่มควบคุมการเล่นเพลงบริเวณหูฟัง ทำให้ใช้งานได้อย่างสะดวกสบาย ที่สำคัญยังรองรับการสนทนาแบบง่าย ๆ รับสายได้โดยไม่ต้องหยิบโทรศัพท์มือถือขึ้นมาให้เสียเวลา

💵 ราคา 2,022 – 10,183 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


7. Bose Wireless Smart Headphones รุ่น Quiet Comfort 35 II

🎧 หูฟังบลูทูธไร้สายที่แฟนคลับ Bose ห้ามพลาดด้วยประการทั้งปวง เพราะนี่คือแบรนด์ลำโพงคุณภาพดีที่ผลิตสินค้าเพื่อตอบโจทย์คนรักการฟังเพลงโดยเฉพาะ โดยหูฟังบลูทูธไร้สายรุ่นนี้โดนเด่นที่คุณภาพเสียงคมชัด ตอบโจทย์ทั้งการดูหนังและฟังเพลง ทำให้คุณเพลิดเพลินแบบไร้เสียงรบกวน ผลิตจากวัสดุคุณภาพ แข็งแรงทนทาน มีให้เลือกทั้งสีเงิน สีดำ และสีโรสโกลด์ ที่รับรองได้ว่าต้องถูกใจสายมินิมอลทั้ง 3 สี

💵 ราคา 6,472 – 12,900 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


8. Xiaomi Line Friends True Wireless

🎧 หูฟัง true wireless แบรนด์ดังสัญชาติจีน มาพร้อมราคาเบา ๆ น่าคบหา รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 5.0 กันน้ำ ใช้งานต่อเนื่องได้นานถึง 3.5 ชั่วโมง และนอกจากคุณภาพเสียงคับแก้วแล้ว ด้านดีไซน์ยังต้องยกนิ้วให้ เพราะโดดเด่นด้วยเคสชาร์จดีไซน์น่ารักน่าใช้งาน อีกหนึ่ง หูฟัง true wireless ที่สาว ๆ ไม่ควรพลาด

💵 ราคา 1,050 – 1,259 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


9. Sennheiser In-Ear Wireless Bluetooth Headphones รุ่น CX 6.00BT

🎧 หูฟัง in ear คุณภาพสูง รองรับการเชื่อมต่อบลูทูธ 4.2 มีฟังก์ชันลดการเกิดเสียงรบกวน สามารถกดเพิ่มหรือลดเสียงได้ง่าย ส่วนจุดเด่นที่โดนใจใครหลายคนคือน้ำหนักเบา ทำให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน นอกจากนี้ยังใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน ดีไซน์สวมใส่ง่ายโดยการสวมไว้บริเวณต้นคอ มาพร้อมเคสขนาดกะทัดรัดพกพาสะดวกและจุกหูฟังจำนวน 4 ขนาด เพื่อการใช้งานที่กระชับไม่เลื่อนหลุดออกง่าย

💵 ราคา 2,600 – 7,633 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


10. Logitech 7.1 Surround Sound Wired Gaming Headset รุ่น G433

🎧 หูฟังที่ออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ Logitech รุ่นนี้เป็นหูฟังแบบ Over-ear ให้เสียงคมชัด กระหึ่มถึงใจ มีไมโครโฟนช่วยตัดเสียงรบกวน ออกแบบด้วยไมโครไฟเบอร์คุณภาพดี ทำให้เวลาสวมใส่ไม่อึดอัด เบาสบายหู อีกทั้งยังระบายอากาศได้ดี นอกจากนี้ยังมีให้เลือกหลายสีให้เหล่าเกมเมอร์ได้เลือกเป็นเจ้าของ

💵 ราคา 1,990 - 6,985 บาท   ดูราคาได้ที่นี่


เมื่อรู้แบบนี้แล้วหลายคนคงหมดคำถามว่าควรเลือกซื้อ หูฟังบลูทูธ ยี่ห้อไหนดี เพราะเราคัดสรรมาให้ทั้งดีไซน์โดนใจและฟังก์ชันสุดเจ๋ง เพื่อตอบโจทย์สาวก Gadget โดยเฉพาะ และก่อนตัดสินใจซื้อ สามารถเปรียบเทียบราคาที่ถูกที่สุดจากร้านค้าชั้นนำได้ที่ Priceza.com

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น