ไม่ต้องซื้อก็สวยแพง ! 10 ร้านเช่าชุดราตรี สีสวย แบบไม่เอ้าท์

avatar writer
โดย : Punpromotion
avatar writer18 พ.ย. 2564 avatar writer59.4 K
ไม่ต้องซื้อก็สวยแพง ! 10 ร้านเช่าชุดราตรี สีสวย แบบไม่เอ้าท์

 

ฮัลโหล เพื่อนๆ ชาวซิส !

 

มาเมาท์มอยกันหน่อยเร้วว ช่วงนี้มีใครกำลังหาชุดราตรีแต่งไปออกงานอยู่บ้างมั้ยเอ่ย นอกจากการเลือกชุดราตรีให้เข้ากับรูปร่างและความเหมาะสมของงานแล้ว ทั้งสีและดีไซน์ก็เป็นจุดสำคัญที่เสริมความปังให้กับซิสได้เหมือนกัน แต่ถ้าจะให้ซื้อหรือสั่งตัดชุดราตรีราคาก็คงจะหนัก แถมอาจจะใช้ไม่คุ้มอีกด้วย เราก็เลยไม่พลาดขน IG ร้านเช่าชุดราตรีโทนสีสวย ดีไซน์โดนใจ ใส่แล้วโดดเด่นไม่มีเอาท์มาฝากซิสกัน จะมีร้านไหนบ้างลองตามไปดูกันเลย

 


 

10 ร้านเช่าชุดราตรี สีสวย แบบไม่เอ้าท์

 

sirins_rental

 

👗 sirins_rental

 

มาเริ่มกันที่พิกัดร้านเช่าชุดราตรีแรก กับไอจี sirins_rental ร้านเช่าชุดราตรีดีไซน์สุดปัง ทันสมัย อินเทรนด์ มีให้เลือกทั้งแบบมินิเดรสสั้นๆ กรุบกริบ หรือราตรียาวงานกลางคืนก็มีเหมือนกัน แถมยังมีให้เลือกหลายโทนสี หลายสไตล์ ตั้งแต่เดรสสายเดี่ยว เปิดไหล่ขนนก สไตล์แกสบี้เครื่องประดับจัดเต็มก็มา แถมยังมีแถมเครื่องประดับ กระเป๋า รองเท้า ให้ยืมฟรีในเซตอีกด้วย

 


 

SIS.OFFICIAL

 

👗 SIS.OFFICIAL

 

มาต่อกันที่ไอจี SIS.OFFICIAL ร้านเช่าชุดราตรีที่มีให้เลือกทั้งชุดราตรียาวและสั้น ชุดราตรีของร้านนี้ส่วนมากจะมาในสไตล์เรียบๆ หรูหราดูดีมีภูมิฐาน เหมาะกับงานเป็นทางการ แต่ก็ยังมีดีเทลเล็กๆ น้อยๆ เพิ่มเติมความเก๋โดดเด่น และสำหรับซิสที่อยากหยิบชุดแบรนด์ไปออกงาน ร้านนี้ก็มีให้ซิสได้เลือกเช่าไปสวมแบบสุดปังด้วยค่า

 


 

Neramiss Runway

 

👗 Neramiss Runway

 

อีกหนึ่งร้านเช่าชุดราตรีงานแบรนด์เนมกับ IG ร้าน neramiss_runway ร้านนี้เขาคัดชุดราตรีจากแบรนด์ชั้นนำระดับประเทศมาให้ซิสได้เลือกหยิบมาเดินออกงานชิคๆ ประหนึ่งเดินรันเวย์กันด้วยราคาจับต้องได้ ไม่หนักเวอร์จนกระเป๋าฉีก มีทั้ง Poem, Sobasiz, Milin หรือ VATANIKA ก็ยังมี แอบกระซิบอีกหน่อยว่าคิวชุดแบรนด์ค่อนข้างยาว ถ้าอยากจองชุดอาจจะต้องรีบทักแชทนิดนึงค่าซิส

 


 

Borrow Me Dress for RENT

 

👗 Borrow Me Dress for RENT

 

อีกหนึ่ง IG ร้านเช่าชุดราตรีแบรนด์ไทยของแท้กับร้าน borrowme_dressforrent ร้านรวมชุดราตรีแบรนด์ไทย สไตล์เรียบง่ายแต่หรูหรา เสริมความลักชูขั้นสุด และถึงจะเป็นชุดราตรีแบรนด์ แต่ราคาย่อมเยาเราๆ ก็เอื้อมถึงค่า แถมยังมีให้เลือกหลากหลายแบบทั้งชุดราตรียาว ชุดราตรีสั้น โทนสีเรียบง่ายแมทช์เข้ากับทุกงานด้วยค่า

 


 

Anstylist

 

👗 Anstylist

 

มาต่อกันที่ IG ร้าน anstylistdress ร้านเช่าชุดราตรีที่จะเน้นชุดเจ้าสาวเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็ยังมีชุดออกงานสำหรับเหล่าเพื่อนเจ้าสาวให้เลือกกันด้วย ดีไซน์ชุดราตรีของร้านนี้จะมาในแนวน่ารักๆ หน่อย พร้อมกับดีเทลลูกไม้ แขนตุ๊กตาพองๆ มีให้เลือกทั้งชุดราตรียาวและสั้น น่าจะเหมาะเป็นชุดออกงานของสาวสายหวานอยู่เหมือนกันค่า

 


 

RED Carpet BKK

 

👗 RED Carpet BKK

 

ส่วนซิสสายแซ่บแอบเซ็กซี่ ลองตามไปส่องชุดราตรีจาก IG ร้าน redcarpetbkk ดูได้ น่าจะโดนใจหลายชุดพูดเลย เพราะชุดราตรีของร้านส่วนใหญ่จะมาในสไตล์ราตรียาว สายเดี่ยว เปิดไหล่ พร้อมกับผ้าซาตินพลิ้วๆ โชว์รูปร่างทรวดทรงเอวเอสได้โดดเด่นสุดปัง แถมยังมีแทบทุกเฉดโทนสี ตั้งแต่สว่างยันเข้มให้เลือกแบบจุกๆ เลยค่า

 


 

Charm_BKK

 

👗 Charm_BKK

 

สำหรับซิสที่อยากใส่ชุดราตรีออกงานกลางคืนแบบสุดปังโดดเด่น ลองตามไปส่องชุดราตรี IG ร้าน charm_bkk เพราะชุดราตรีส่วนใหญ่ของร้านนี้ จะเป็นชุดราตรียาวทรงสอบเสริมทรวดทรงองค์เอว พร้อมกับดีเทลกลิตเตอร์วิบวับดูเข้ากับงานกลางคืนแบบสุด ไม่พอ ร้านนี้ยังมีเครื่องประดับให้ยืมใส่เข้าชุดกันด้วย เรียกได้ว่าครบจบเดินเข้างานแบบปังๆ ได้เลย

 


 

Rent Sheep

 

👗 Rent Sheep

 

มาต่อกันที่ IG ร้าน rentsheep ร้านเช่าชุดราตรีเจ้าสาวและเพื่อนเจ้าสาว มีหลากหลายแบบหลากหลายสไตล์ให้เลือก ทั้งราตรียาวและราตรีสั้น แถมยังมีหลากหลายโทนสีทั้งโทนสว่าง โทนสีเข้ม โทนสีหวานละมุนก็มีให้เลือกเพียบ และที่สุดของความปัง หลังจากที่ตามไปส่องชุดราตรีร้านนี้มาแล้ว เห็นว่ามีชุดราตรีหลายไซส์ให้เลือกเลยค่า

 


 

be i Am

 

👗 be i Am

 

อีกหนึ่งร้านเช่าชุดราตรีที่เหมาะกับเพื่อนเจ้าสาว ใน IG ร้าน beiamdress ร้านเช่าชุดราตรีที่มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ให้เลือกมากมายเข้ากับไซส์ของซิส ทั้งแบบเรียบง่าย โทนสีสุภาพ เหมาะกับงานที่เป็นทางการ หรือแบบแซ่บแบบสับ ดีเทลวิบวับเหมาะกับงานปาร์ตี้ งานกลางคืนก็มีให้เลือกเหมือนกัน ดีไซน์เก๋ดูทันสมัย แถมยังมีหลายโทนสีให้เลือกด้วยค่า

 


 

ORAPIM

 

👗 ORAPIM

 

มาถึง IG ร้าน orapimdresses สำหรับชุดราตรีนี้ก็เหมาะกับซิสที่อยากได้ชุดออกงานกลางคืนอีกแล้ว ชุดราตรีส่วนใหญ่ในร้านจะเป็นชุดราตรียาว ดีเทลโดดเด่น มีให้เลือกหลายสไตล์ ทั้งสายเผ็ดแซ่บสุดฮอต แหวกหลัง ผ่าหน้า งานทางการ ดูเรียบร้อยลูกคุณหนูผู้ดีก็มีให้เลือกด้วยเหมือนกันค่า

 


 

และนี่ก็คือพิกัดร้านเช่าชุดราตรีโทนสีสวย ดีไซน์โดนใจ ใส่แล้วโดดเด่นไม่มีเอาท์ที่เราเอามาฝากซิสในบทความนี้ค่า ขนมาทั้งชุดราตรีสายหวาน ชุดราตรีเรียบหรู หรือจะชุดราตรีสายแซ่บสุดฮอต งานแบรนด์แท้ก็ยังมีให้เลือก หวังว่าน่าจะพอมีร้านเช่าชุดราตรีดีไซน์โดนใจซิสอยู่บ้างนะคะ ส่วนวันนี้เราขอตัวลาไปก่อนแล้ว แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่า บ๊ายบาย💜 

  • avatar writer
    โดย Punpromotion
    ปันโปร | More For Life ให้คุณคุ้มค่ามากกว่าเดิม
แสดงความคิดเห็น
Ghiena lestari
Ghiena lestari
https://www.nayyaraprinting.com/ good article ... Thanks
ตอบกลับ | 23 วันที่แล้ว 0
Ghiena lestari
Ghiena lestari
Thank you for the information, it's very useful <a href="https://www.nayyaraprinting.com/">NAYYARAPRINTING</a>
ตอบกลับ | 23 วันที่แล้ว 0
Natha Lyla
Natha Lyla
Thanks for sharing. I read many of your blog posts, cool, your blog is very good. https://www.iconprintings.com
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0
KariKari Prediksi
KariKari Prediksi
เทริมากาซิห์ อินฟอนยา ซิตัส ปุนปุโร อินิ ข้อมูลข่าวสาร สังกัต เบอร์มานฟาต. https://prediksi.store/ https://prediksi.store/prediksi-jeeptoto/ https://prediksi.store/prediksi-togel-psco/
ตอบกลับ | 2 เดือนที่แล้ว 0

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ