ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

10 งานดนตรี ดี๊ดี ในเดือนธันวาคม

หมดโปรโมชั่น
ลงเมื่อ 27 พ.ย. 2560

plowhy

10 งานดนตรี ดี๊ดี ในเดือนธันวาคม
0
0
#อยากไปต้องได้ไป #สไตล์ใครสไตล์มัน
🎵🎶ไปด้วยกันมั้ยจ้ะ 10 งานดนตรี ดี๊ดี ในเดือนธันวาคม มีทั้งไทย - เทศ แดนซ์และชิลล์ 
หนาวๆแบบนี้ ได้ฟังดนตรีสดคงฟินน่าดู รีบจับมือเพื่อนจูงมือแฟน ไปซื้อบัตรกันได้แล้ว ช้าหมดอดไปนาจาาา 
เตรียมร่างกายให้พร้อมแล้วไปโดดกัน!!

"OVERCOAT MUSIC FESTIVAL" หนาวๆแบบนี้ไปฟังดนตรีบนเขาก็โอนะ ยิ่งไปกับแฟนโคตรสวีทเลย อากาศดี๊ดี อาหารอร่อย ศิลปินมีทั้ง Jetseter, Big Ass, polycat, Slot machen, ปาล์มมี่, ลิปตา, บอย พีชเมกเกอร์, 25 Hours, โปเตโต้, Aof pongsak ตู่ ภพธร งานนี้เขาค้อสะเทือนแน่นอน!! - จัดขึ้นในวันที่ 10 ธันวาคม 2560 สถานที่ : เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ - ราคาบัตร : 1,600 บาท ซื้อบัตรได้ที่ : COUNTER SERVICE ใน Seven eleven ทุกสาขาทั่วประเทศ

"Sangjan Music Festival | Khao Yai" ชาวขาอัลเทอร์เนทีฟต้องห้ามพลาดกับเทศกาลคอนเสิร์ตแนวๆ ปาร์ตี้ท่ามกลางหุบเขา พร้อมศิลปินทุกแนวดนตรี อย่าง โมเดิร์นด๊อก, ลาบานูน, โจอี้บอย, บุรินทร์ บุญวิสุทธิ์, ว่าน ธนกฤต, สิงเหนือเสือใต้และ บูมบูมแคช เท่านั้นยังไม่พอ ยังมีดีเจและเอ็มซีมาเอาใจขาแดนซ์อีกเพียบ หิวๆก็มี Food Truck , ลานสำหรับแคมป์ปิ้งและปิ้งย่างบาร์บีคิว สะดวกสบายแน่นอน - งานจัดขึ้นวันที่ 9-10 ธันวาคม  สถานที่ : 8 speed motor track เขาใหญ่ - บัตรราคา : 890 (เข้างาน 1 วัน) / 1,000 (เข้างาน 2 วัน) - ซื้อบัตรได้ที่ : www.thaiticketmajor.com และwww.eventpop.me หรือที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา

"BIG MOUNTAIN MUSIC FESTIVAL 2017" เตรียมร่างกายให้พร้อม เพราะเทศการดนตรีกลางแจ้ง Pepsi presents Big Mountain Music Festival 2017 กลับมาแล้ว มีตั้ง 8 เวที หาตี้ด่วนจ้า - งานจัดขึ้นวันที่ 9-10 ธันวาคม 2560  สถานที่ : The Ocean เขาใหญ่ ถนนธนะรัชต์ - ราคาบัตร : 2,000 บาท ซื้อบัตรได้ที่ : Counter Service All Ticket ในร้าน 7-Eleven ทุกสาขา หรือ คลิกhttps://goo.gl/fy4bss

"Maya Music Festival" ถ้าอยากจะโยกย้ายส่ายเอวแบบสุดๆ ต้องห้ามพลาดกับงานดนตรีสุดมันส์ มี 2 เวทีคือ เวที EDM จากดีเจชั้นนำระดับโลก และเวทีแสดงดนตรีสดของศิลปินสุดฮอตของไทย ขาแดนซ์รีบเตรียมร่างกายไว้ให้พร้อม เพราะงานนี้ เหงื่อท่วมตัวแน่นอน!! - งานจัดขึ้นวันที่ : 10 ธันวาคม สถานที่จัดงาน : MAYA Space, Horseshoe point(สถานที่ใหม่) พัทยา - ราคาบัตร : เริ่มต้น 4,000 บาท - ซื้อบัตรได้ที่ : www.mayamusicfestival.comและ www.ticketmelon.com/event/mayamusicfestival

"Farm Festival On The Hill" ใครที่มีแพลนขึ้นเหนือไปปาร์ตี้ที่คอนเสิร์ตนี้ได้ ในบรรยากาศเย็นๆ ของต้นฤดูหนาว ได้ข่าวว่าศิลปินนี่เพียบเลยนะ รีบแท็กเพื่อน แท็กแฟนไปเหนือกัน! - งานจัดขึ้นวันที่ 29 พฤศจิกายน - 3 ธันวาคม 2560 สถานที่ : สิงห์ปาร์ค เชียงราย  งานนี้เข้าชมฟรี!!!!

"EFM Chill On The Beach No.14" ไปปาร์ตี้ริมทะเลกันเถอะเพราะ งานนี้เพื่อนๆจะได้พบกับศิลปินดังอย่าง GETSUNOVA / ZEAL / LOMOSONIC / URBOYTJ / THE TOYS และ NENG Y NOT 7!!! โอ้โหวว เห็นชื่อแต่ละคนแล้วอยากจะไปเต้นแรงๆริมทะเลเลยจ้าาาา - งานจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 16 ธันวาคม 2560  ประตูเปิด 4 โมงเย็นเป็นต้นไป - สถานที่ : THE REGENT CHA-AM BEACH RESORT - DRESS CODE : เสื้อกล้ามท้าความแรง! ครั้งนี้จำกัดความมันส์เฉพาะคนที่มีอายุ 20 ปีขึ้นไปเท่านั้น เตรียมบัตรประชาชนให้พร้อม แล้วไปแดนซ์ริมทะเลกัน งานนี้เข้าฟรีจ้า!!

“KHAOYAI COUNTDOWN” กอด ข้าม ปี  หนาวแล้ว ไปนอนเขาใหญ่กัน ใครที่อยากไปงานดนตรีชิลล์ๆ ท่ามกลางบรรยากาศสุดโรแมนติก มีเพลงให้ฟัง ได้ดูศิลปินที่ตัวเองชอบ ต้องมานะ มีทั้ง BURIN BOONVISUT, STAMP , SINGTO NUMCHOK , MILD , NUVO / BE PEERAPAT และอื่นๆอีกเยอะเลย - งานจัดขึ้นในวันที่ 30 - 31 ธันวาคม 2560  สถานที่ : MIDWINTER GREEN KHAOYAI - ราคาบัตร : เริ่มต้น 1,400 บาท ซื้อบัตรได้ที่ : Thaiticket ทุกสาขา

“Romantic Night in the Winter”  ไปฟังดนตรีชิลล์ๆใต้แสงจันทร์ กันที่งาน “Romantic Night in the Winter” มีเครื่องดื่มและซุ้มอาหารรสเด็ดจากร้านอาหารท้องถิ่นให้เราได้กินกันแบบจุใจ แถมยังมีกิจกรรม D.I.Y และไฮไลท์เด็ดๆอีกเพียบ! - งานนี้มีทุกคืนวันเสาร์ของเดือนธ.ค. 2017 พิเศษในคืนวันที่ 31 ธค.มีปาร์ตี้ เค้าท์ดาวน์ รับปีใหม่ - สถานที่ : The Scenery Vintage Farm สวนผึ้ง ราชบุรี - บัตรราคา : 500 บาท ซื้อบัตรได้ที่ : โทร 065-070-2674 หรือไลน์ไอดี 0650702674

"808 Festival" เหล่าขาแดนซ์ห้ามพลาดเชียวงาน 808 Festival สุดยอดเทศกาลดนตรีชื่อดัง ที่นำดีเจ/โปรดิวเซอร์ระดับโลกมาให้ขาแดนซ์ไทยได้แดนซ์กันฟลอร์เดือด ถ้าไม่อยากพลาดงาน EDM มันส์ๆแบบนี้ต้องรีบซื้อบัตรด่วน!!! - งานจัดขึ้นวันที่ 9-10 ธันวาคม สถานที่จัดงาน : Oasis Arena @ Show DC - ราคาบัตร : เริ่มต้นที่ 2,654 บาท ซื้อบัตรได้ที่ : http://www.808festival.net/

"WONDERFRUIT" สาวกเด็กฮิปส์ เด็กศิลป์ เด็กแนว ต้องไปแล้ว เทศกาลดนตรีสุดชิค WONDERFRUIT เฟสติวัลระดับโลกที่จัดขึ้นโดยคนไทย เห็นบรรยากาศปีแล้ว โอ้โห ทางชั้นละ โบฮีเมี่ยนเนี้ยะ!!! - งานจัดขึ้นในวันที่ 14-17 ธันวาคม 2560 สถานที่ : เดอะฟิลด์ แอท สยามคันทรีคลับ พัทยา - ราคาบัตร : บัตรวัยรุ่นเริ่มต้นที่ 2,200 บาท , บัตรผู้ใหญ่เริ่มต้น 3,700 บาท - เช็คราคาลัตรและซื้อออนไลน์ได้ที่ : http://wonderfruitfestival.com/th/tickets/

 

เลิฟ กดเลย!

related articles

แสดงความคิดเห็น