ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

ไม่ไปไม่ได้! 101 The Third Place พิกัดเช็คอินใหม่ ใกล้ BTS ปุณณวิถี

ไม่ไปไม่ได้! 101 The Third Place พิกัดเช็คอินใหม่ ใกล้ BTS ปุณณวิถี

วินาทีนี้ ไม่รู้จัก ไม่ได้แล้ว กับคอมมูนิตี้มอลล์เปิดใหม่ อย่าง 101 The Third Place แหล่งพื้นที่ไลฟ์สไตล์ที่ไม่ได้มีดีแค่ของกิน และของช้อป แต่ต้องยกให้เป็นพื้นที่ความสุขแห่งใหม่สุดชิคของคนกรุงเทพฯ ใกล้บีทีเอสปุณณวิถี  

หลายคนอาจจะผ่านหูผ่านตามากันบ้างแล้ว กับโฆษณาบนรถไฟฟ้า สำหรับพื้นที่ที่น่าไปแวะเช็คอิน อย่างคอมมูนิตี้มอลล์  101 The Third Place @ True Digital Park หรือ เรียกสั้นๆ ว่า วัน-โอ-วัน เดอะ เติร์ด เพลส ก็ไม่ว่ากัน ตั้งอยู่ ย่านสุขุมวิท 101 เป็นโครงการภายใต้การดูแลของ MQDC นั่นเอง


101 The Third Placeความพิเศษ และกิมมิคของพื้นที่แห่งนี้ที่เราอยากจะพาทุกคนไปโฉบก่อนใคร ต้องบอกเลยว่าน่าสนใจมากๆ และมีความแตกต่างไปจากคอมมูนิตี้มอลล์แห่งอื่นอย่างแน่นอน แต่จะแตกต่างยังไง เพื่อไม่เป็นการเสียเวลา ตามไปดูกันเลย แนวคิดของ 101 The Third Place เสมือนเป็นพื้นที่ที่ 3 นอกเหนือไปจากบ้านและที่ทำงานแล้ว เป็นพื้นที่ที่ช่วยเติมความสุขและเติมพลังให้กับวันเหนื่อยๆ ได้ในทุกวันค่ะ ว้าวสุดๆ กับก้าวที่เราเดินเข้ามา บริเวณทางเชื่อมกับสถานีรถไฟฟ้า แอบสังเกตเห็นว่า หากเราเดินผ่านบนช่องทางเท้าพิเศษ แรงเดินของเรา จะถูกเปลี่ยนเป็นพลังงานและถูกกักเก็บเพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อแบบเก๋ๆ สมกับ Concept การเป็น Smart City โดยแท้จริง  101 The Third Placeที่นี้ มาไล่ดูกันว่า แต่ละ Zone ต่างๆ ภายในพื้นที่แห่งนี้ มีอะไรให้ทุกคนได้ไปเยือนบ้าง

101 park

101 The Third Placeเริ่มต้นด้วยโซนพื้นที่สีเขียวใจกลางย่านปุณณวิถี อย่าง "101 park" สนามหญ้าลอยฟ้า ชิลล์ๆ อยู่บริเวณชั้น 3 ให้ความรู้สึกผ่อนคลายในวันสบายๆ หรือใครเลิกงานมาเหนื่อยๆ แวะมานั่งพัก นั่งรีแล็กซ์ก็ได้เหมือนกันนะ 


24 hour street

101 The third placeต้องเรียกว่าเป็น “ถนนโต้รุ่ง” สำหรับโซนร้านอาหาร และของกิน ที่เตรียมเปิดให้บริการแบบ 24 ชั่วโมง ใครที่รู้ตัวว่าเป็นคนชอบนอนดึก ทำงานดึก เพิ่งกลับจากปาร์ตี้ แค่หิวก็แวะมา รับรองว่าอิ่มท้องแบบจุกๆ เพราะมีแต่ร้านอร่อย


Hillside town

ยกหุบเขามาไว้ใจกลางเมืองย่านปุณณวิถี ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเดินสัมผัสธรรมชาติอยู่กลางหุบเขา ที่มีต้นไม้สีเขียวบนทางเดินแบบลาดเอียง ออกแบบโดยใช้หลัก Universal Design เก๋ๆ ไม่ซ้ำใครแน่นอน


Lifestyle complex

แหล่งรวบรวมร้านค้าโดยเฉพาะร้านอาหารที่มีทั้งแบบ Fine Dining, Quick Meal และ Grab&Go โซนฟู้ดคอร์ท รวมทั้งร้านกาแฟชิคๆ คูลๆ ใครที่กำลังมองหาพื้นที่สร้างไอเดีย หรือแรงบันดาลใจใหม่ๆ โซนนี้ตอบโจทย์ค่าา


Sport club

สายรักสุขภาพ ต้องไม่พลาดกับโซนสปอร์ตคลับ ที่มีบริการพื้นที่สำหรับการออกกำลังกาย มีสระว่ายน้ำ สิ่งอำนวยความสะดวกและอุปกรณ์ต่างๆ เต็มรูปแบบ แถมยังมีโซนออกกำลังกายสำหรับครอบครัว และสนามกีฬาในร่มด้วยค่ะ 

ถึงยังเป็นช่วงทดลองเปิดให้บริการ แต่ก็มีหลายร้านพร้อมให้บริการแล้ว แถมยังมีโปรเปิดร้านน่าสนใจอีกเพียบ! พร้อมรอการเปิดตัวแบบเต็มๆ ในวันศุกร์ที่ 1 ก.พ. 62 นี้จ้าา


Punpro's Tips : ขอแนะนำว่า ใครต้องการกดเงิน ตู้ ATM จะอยู่บริเวณ ชั้น 3 นะจ๊ะ
สุดท้ายนี้ เราขอแนะนำการเดินทางแบบสะดวกสุด 3 ช่องทาง BTS : นั่งมาลงที่สถานีปุณณวิถี ออกทางที่ 6 และเดินเชื่อม Sky Walk มาประมาณ 300 เมตรค่ะ รถโดยสารประจำทาง : หมายเลข 2 , 23 , 25 , 38 , 511 และ 45

รถยนต์ : ใช้เส้นทางถนนสุขุมวิท วิ่งตรงมาจนถึงซอยสุขุมวิท 101 จากนั้นให้ชิดซ้ายและขับต่ออีกประมาณ 300 เมตร จะตั้งอยู่บริเวณซอยปิยะบุตร์ก่อนถึงสุขุมวิท 101/1 หรือสามารถดูพิกัดได้จากลิ้งค์ : http://goo.gl/maps/QYK5d6rVBs92

แผนที่

บอกเลยว่า จบ ครบ ในพื้นที่เดียว แหล่ง ช้อป ชิม ชิลล์ ของคนเมือง ต้องไม่พลาด กับ  101 The Third Place  ว่าแล้ว ขอตัวไปเดินเล่น หาอะไรกิน ชิลๆ ก่อนน้าาา ไปละจ้าาา ~


ขอขอบพระคุณ ภาพประกอบจาก 101 The Third Place  

N a n i

มนุษย์ Content ผู้แพ้คาเฟอีน และรักการเดินทาง

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles