คัมภีร์นักช้อป งานเซล 10.10 Online Festival ดีลเด็ดนี้ไม่มีพลาด!

โดย MilD
ลงเมื่อ 6 ต.ค. 63
คัมภีร์นักช้อป งานเซล 10.10 Online Festival ดีลเด็ดนี้ไม่มีพลาด!

10.10 Online Festival เตรียมช้อปกันได้เลย
สินค้าจากแบรนด์ดัง ลดสูงสุด 90%
ลดเพิ่มจากคูปองส่วนลด และบัตรเครดิต
ช้อปยังไงถึงจะคุ้ม งานนี้ต้องไม่พลาด!


เหมือนว่าเราจะเพิ่งผ่านแคมเปญช้อปครั้งใหญ่ของปี ในวันที่ 9 เดือน 9 มาเมื่อไม่นานนี้เอง เผลอแป๊บเดียวกำลังจะเข้าสู่แคมเปญใหม่ 10.10 อีกแล้วจ้า ไม่ใช่อะไรนะ ยอดช้อปช้อปครั้งก่อนยังไม่ได้จ่ายค่าบัตรเครดิตเลย ก็ต้องเตรียมเสียเงินกันอีกรอบแล้วหรอเนี่ย แต่พอเห็นดีลสุดพิเศษทีไร ก็อดใจไม่ไหวทุกที ใครก็ได้มาช่วยดึงออกจากจุดนี้ไปที 5555 ตอนนี้ไม่สามารถถอนตัวออกจากวงการนี้ได้แล้ว 

Shopping Online

ถึงแม้ว่าแคมเปญใหญ่ 10.10 Online Festival จะตรงกับวันที่ 10 เดือน 10 แต่เดี๋ยวนี้ระยะเวลาของแคมเปญของแต่ละแอปฯ จะเริ่มจัดล่วงหน้าตั้งแต่ช่วงปลายเดือน ก.ย. ถึงต้นเดือน ต.ค. เพื่อให้นักช้อปได้เตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ ถือว่าเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ ให้กดเก็บคูปอง และแอดสินค้าที่อยากได้ใส่รถเข็นกันไว้ก่อน พอเข้าสู่วันที่ 10 เดือน 10 ก็รีบกดช้อปรัวๆ เลยจ้า ช่วงปลายปีแบบนี้ลดกันดุเดือดแน่นอน


Lazada
10.10 Double Sale ระเบิดราคา ลดแล้วลดอีก


แคมเปญนี้บอกเลยว่าปังไม่ไหว ต้องมาช้อปที่ Lazada หน่อยแล้วล่ะ เพราะเค้าจัดแคมเปญ "10.10 Double Sale ระเบิดราคา ลดแล้วลดอีก" เตรียมตัวกันให้พร้อม รอช้อปในวันที่ 10 เดือน 10 ว่าแต่จะมีดีลพิเศษอะไรรออยู่บ้างน้าาา~

Lazada

 • คูปองส่งฟรี (Free Shipping) จะต้องเสียค่าส่งอยู่ทำไม แค่กดเก็บคูปองส่งฟรีแค่นี้เอง
 • พบกับ Crazy Flash Deal ดีลลดราคาสุดพิเศษ เริ่มต้นแค่ 1 บาท ตลอดทั้งวัน ติดตามกันให้ดีเลยว่าจะมีสินค้าอะไรให้เลือกช้อปกันบ้าง ส่องสินค้าล่วงหน้ากันได้แค่เลือกเวลารอบต่อไปในหน้า Flash Deal อยากได้อะไรแอดใส่รถเข็นรอเลย เริ่มต้น 1 บาท ก็เหมือนได้ฟรี ถ้าไม่ตำถือว่าพลาดสุด!

Lazada

ช่วงเที่ยงคืน จนถึงตี 2 นี่ถือเป็น 2 ชั่วโมงแห่งความพิเศษที่สุดของวันนี้เลย ง่วงแค่ไหนก็ต้องไหว เพราะถ้าพลาดช่วงนี้ไปแล้วราคาที่ถูกที่สุดของแคมเปญก็จะจากเราไป ไม่รู้ว่ารอบอื่นๆ จะมีถูกแบบนี้อีกมั้ย เพราะฉะนั้นแล้วเตรียมร่างกายให้พร้อม กาแฟจัดหน่อย จะได้ไม่เผลอหลับไป อีกวันก็ไม่ต้องตื่นมาทำงานแต่เช้าด้วย คราวนี้แหละช้อปกันมันส์แน่ๆ 

Lazada

สินค้าจาก LazMall ของแท้แน่นอน ลดสูงสุด 90% ไม่ต้องกลัวว่าจะเป็นของแท้มั้ย เพราะคอนเฟิร์ม 100% ว่าสินค้าแท้ แบรนด์โปรดยกขบวนเอามาลดราคากันหนักมาก แบบไม่มีใครยอมใคร ลองแอบเข้าไปส่องๆ ราคากันได้ แง้มราคาให้รู้กันนิดนึง รอวันจริงเท่านั้น กดไวเท่านั้นที่ฉันต้องการ


ทริคช้อป Lazada ให้เป็นเซียน ฉบับ(มือ)โปร


ไม่มีอะไรจะรู้ดีไปกว่าประสบการณ์ตรงที่ได้จากตัวเองอีกแล้วล่ะ จะเชื่อใครก็ไม่สู้เชื่อตัวเองแหละ ฮ่าๆ ในฐานะที่ตัวเองก็ถือว่าเป็นนักช้อปตัวยงอยู่ทีเดียว ผ่านการซื้อของออนไลน์มาอย่างโชกโชน สั่งสมความเชี่ยวชาญก็ได้อยู่แหละ งั้นเลยขอแชร์ทริคสำหรับซื้อของในแอปพลิเคชัน Lazada กันซะหน่อย เพื่อทุกคนจะได้ไม่พลาดดีลเด็ดๆ จัดเต็มตลอดทั้งแคมเปญ 10.10 Double Sale พร้อมเคลียร์ทุกคำถามที่หลายคนสงสัยกัน แต่ยังหาคำตอบไม่ได้สักที

Q : เข้าแอปฯ ไปรอช้อปทีเดียว ตอนวันที่ 10 เดือน 10 เลยได้มั้ย?

 • ถือเป็นความคิดที่ไม่ถูกซะทีเดียว เพราะเราต้องมีการเตรียมตัวล่วงหน้าเสมอ ใครที่เตรียมตัวได้ดีกว่าก็ชนะเกมนี้ไป เดี๋ยวนี้เค้าจะมีแจกคูปองส่วนลดล่วงหน้าเลย ไม่ว่าจะเป็นคูปองของ Lazada,คูปองส่งฟรี หรือคูปองส่วนลดร้านค้า ก็กดเก็บกันไว้ก่อน แต่สามารถใช้ได้เฉพาะวันที่ 10 เดือน 10 ที่สำคัญบางคูปองมีจำนวนจำกัด ต้องแย่งกัน กดก่อนก็ได้รับก่อน ควรต้องเข้าแอปฯ มาเช็กของที่อยากได้ เล็งไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ เลย และกดคูปองไว้ก่อน จะได้ใช้รึป่าวค่อยว่ากันนาจา

Q : ต้องกดซื้อยังไง ถึงจะได้ของที่ต้องการในราคาถูกที่สุด?

 • จะซื้อของที่ถูกใจทั้งที มันต้องมีหลักการหน่อยมั้ยอ่ะเทอ ยิ่งเป็นช่วงแคมเปญใหญ่แบบนี้ ส่วนลดเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ก็ต้องรู้วิธีการก่อน มาเลยจ่ะ เดี๋ยวจะสอนวิธีสั่งซื้อแบบละเอียดเลย รับรองว่าแคมเปญนี้ฉันจะต้องไม่นก

โดยปกติการสั่งซื้อสินค้าจากแอปพลิเคชัน Lazada จะสามารถใช้โค้ดส่วนลดพร้อมกันทั้งหมดได้ถึง 3 อัน ลดแล้วลดอีกได้แบบเต็มที่สุด

 • โค้ดส่วนลดของลาซาด้า สามารถใช้ลดกับสินค้าทั้งรถเข็น ไม่ว่าจะซื้อร้านไหนก็ได้หมด เก็บคูปองส่วนลดก่อนได้เลย ถ้าเก็บโค้ดได้ก็คือใช้ได้แน่นอน ไม่ต้องแย่งใช้กับคนอื่น

Lazada

 • โค้ดส่วนลดของร้านค้า จะต้องเข้าไปที่หน้าร้านค้าหรือสินค้า ก็จะมีคูปองส่วนลดให้เก็บเข้าบัญชีก่อน แล้วเอามาใช้เป็นส่วนลดเพิ่มตอนชำระเงิน ถ้าเก็บโค้ดได้ก็คือใช้ได้แน่นอน ไม่ต้องแย่งใช้กับคนอื่น

Lazada

 • โค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพ (บัตรเครดิต หรือสถาบันการเงิน) โดยจะต้องกรอกโค้ดส่วนลดเอง ก่อนกดสั่งซื้อสินค้า และต้องจ่ายเงินด้วยบัตรที่กำหนดตามเงื่อนไข

Lazada

สำหรับโค้ดส่วนลดลาซาด้า และโค้ดส่วนลดร้านค้า จะถูกใช้และลดให้อัตโนมัติ ในหน้าสรุปคำสั่งซื้อก่อนจะจ่ายเงิน ส่วนโค้ดส่วนลดจากพาร์ทเนอร์ชิพ จะต้องกรอกรหัสเอง เพื่อรับส่วนลดเพิ่มได้อีกต่อ ไม่สามารถเลือกเก็บคูปองล่วงหน้าก่อนได้ ถ้าสิทธิ์เต็มก็คืออดเน้อ อย่าลืมกรอกรหัสก่อนจ่ายเงินด้วยนะจ๊ะ

Q : เจอของที่อยากได้แล้ว ลดราคา Flash Deal ต้องทำยังไงถึงจะกดซื้อให้ทัน?

 • พอเห็นราคาแล้วน่าสอยมาก แต่จะกดซื้อยังไงให้ทัน นี่แหละปัญหาใหญ่เลย ไม่ใช่เรื่องยาก แค่เรามีทริคกดสั่งซื้อนิดเดียว กดได้หายห่วง ก่อนอื่นก็เพิ่มสินค้าที่ต้องการใส่รถเข็นไว้ก่อนเนิ่นๆ พอถึงเวลาที่เริ่มลดราคาปุ๊บ รีบกดปุ่มสั่งซื้อได้เลย งานนี้รับรองไม่พลาดแน่น๊อนนน~
 • แต่ถ้าหากไม่สามารถเพิ่มสินค้าในรถเข็นก่อนได้ อันนี้ก็ต้องอาศัยความไวขั้นสุดแล้วล่ะ รอที่หน้าสินค้าแล้วรีบกดสั่งซื้อให้ทันแค่นั้นเอง ช้าแค่วิเดียวก็ไม่ได้เลย

Q : จะรู้ได้ยังไงล่ะว่า สินค้าลดราคาช่วง Flash Deal มีอะไรน่าสนใจบ้าง?

 • รู้เยอะกว่าก็ได้เปรียบคนอื่นไปก้าวนึงแล้ว จะได้มีเวลาเตรียมตัว สามารถดูได้ว่าจะมีสินค้าอะไรลดราคาพิเศษบ้าง แค่เข้าไปที่หน้า Flash Deal แล้วเลือกช่วงเวลาล่วงหน้า (แถบด้านบน) จะรู้แล้วว่าช่วงนั้นมีอะไรเด็ดๆ ก็สามารถใช้หลักการในข้อก่อนหน้ามาใช้ เพื่อให้มิชชั่นครั้งนี้คอมพลีทให้ได้ 
 • โดยปกติแล้วราคา Flash Deal ล่วงหน้า จะไม่ได้บอกหมดว่าขายเท่าไหร่ จะบอกราคาแค่บางตัว เช่น ลดเหลือ 1X0 บาท แต่เมื่อใกล้ถึงเวลารอบนั้นแล้ว ราคาเต็มๆ ก็จะหลุดออกมาให้รู้ ก็ต้องเข้าไปส่องเรื่อยๆ หน่อย จะได้วางแผนการกดซื้อได้

ตามไปส่องโปรก่อนใคร ได้ที่ https://ppro.pro/3lpaGpR 


Shopee
10.10 Brands Festival


มาต่อกันที่แอปพลิเคชัน Shopee จัดแคมเปญ "10.10 Brands Festival" ตั้งแต่ช่วงปลายเดือน ก.ย. แล้ว มีแจกโค้ดส่วนลดพิเศษ ซื้อครบ 2,000 บาท ลดเลย 500 บาท หรือจ่ายผ่าน AirPay ลด 550 บาท และยังมีดีลสินค้าแบรนด์ดัง ลดพิเศษ 50% ให้สอยกันทุกวันตอนเที่ยงคืน

แถมจัดเซอร์ไพรส์ทุกวันตอน 3 ทุ่มอีกด้วย แค่กดให้ทันก็คว้าไป ไม่ต้องลุ้นอะไรเยอะเลย ถามว่าเคยกดทันมั้ย บอกเลยว่าม่ายยยย /ร้องไห้แป๊บ แต่ถึงจะกดไม่ทันยังไง จะยอมแพ้ไม่ได้ เพราะแคมเปญใหญ่ยังรอเราอยู่!

Shopee

ในวันที่ 10 เดือน 10 พบกับ 10 ความพิเศษที่รออยู่ของแคมเปญนี้ อยากแนะนำว่าให้ตั้งนาฬิกาปลุกเตือนเอาไว้เลย ไม่งั้นทำอย่างอื่นเพลินๆ มีสิทธิ์ลืมแน่นอน เพราะว่าดีลความพิเศษมีแทบทุกชั่วโมง เรียกว่าสแตนบายรอทั้งวันไปเลย น่าจะเวิร์คสุดแล้ว น่าสนใจแค่ไหนกันนะ คลิกเลย https://ppro.pro/2HU5k7F 

 • โค้ดส่วนลดสูงสุด 2,000 บาท เมื่อช้อปสินค้าจาก Shopee Mall
 • โค้ดส่วนลดเพิ่ม 1,000 บาท เมื่อช้อปขั้นต่ำครบ 5,999 บาท แจกจำนวนจำกัด 4 เวลาตลอดทั้งวัน
 • โค้ดส่วนลดร้านค้า 50% แบรนด์เด็ดแบรนด์ดังมาเต็มสุด

Shopee

ตอนนี้ทุกคนสามารถเก็บโค้ดส่วนลดล่วงหน้าไว้ได้เลย ตั้งแต่วันที่ 1-9 ต.ค. 63 แล้วใช้พร้อมกันในวันที่ 10 ต.ค. 63 แต่ต้องบอกว่าสิทธิ์มีจำนวนจำกัด ทุกคนเก็บได้ แต่ไม่ได้แปลว่าจะใช้ได้ ต้องแย่งกันใช้ ถ้าสิทธิ์ครบจำนวนที่กำหนดแล้ว ก็จะใช้ไม่ได้นั่นเอง 

Shopee

รอเก็บโค้ดส่งฟรีกันได้ ตอนเวลาเที่ยงคืนและเที่ยงวันของทุกวัน

Shopee

พบกับดีลจัดหนัก 4 ช่วงเวลา เมมกันไว้ให้ดีเลย
เริ่มตอนเที่ยงคืน, เที่ยงวัน, หกโมงเย็น และสามทุ่ม

Shopee

แบรนด์ของแท้แน่นอน จาก Shopee Mall
ลดสูงสุด 90% กันจุกๆ เลยจ้า รอช้อปกันได้เลย

Shopee

แบรนด์พรีเมียมพร้อมสุด กับ Shopee Premium
ทั้งกระเป๋า แว่นตา หรือเครื่องสำอาง มาครบ!

Shopee

ขนแบรนด์ดัง ลดหนักมากกว่า 50% ถึง 8 รอบตลอดทั้งวัน
อย่าลืมเช็กเวลาให้ดีแล้วรอช้อปกันได้เลย

Shopee

สินค้าแฟลชเซล 9 บาท รออยู่เด้อออ~
พลาดแล้วจะเสียใจ ถูกขนาดนี้ รอสอยแล้วนะ


ทริคช้อป Shopee

ไม่ให้พลาดทุกดีลเด็ด


แคมเปญใหญ่ทีไร ไม่เคยจะซื้อทันกับเค้าซะที เห็นแล้วนะว่าสินค้าตัวนี้ลดราคาเยอะมาก แต่พอกดเข้าไปปุ๊บ ขึ้นของหมดเฉยเลย ยิ่งเป็น Flash Deal ด้วยแล้ว จะหมดไวไปไหนก่อน

โค้ดส่วนลดจุกขนาดนี้ กลัวใจว่าจะหมดก่อนเหลือเกิน แบบนี้ต้องมีทริคเตรียมช้อปกันหน่อยแล้ว ลองเข้าไปใช้งานดูก่อนให้ชิน พร้อมที่จะเลือกช้อปในวันที่ 10 เดือน 10 กันเลย และนี่คือแนวทางที่จะทำให้เธอไม่พลาดช้อป

 • เก็บคูปองส่วนลดเอาไว้ให้พร้อมก่อนเลย เพราะตอนนี้เค้าปล่อยให้เก็บโค้ดล่วงหน้าแล้ว จะมาเก็บวันที่ 10 บอกเลยว่าไม่ทันแน่นอน ตามไปเก็บเลยที่ https://ppro.pro/30DkSTK 

Shopee

 • ได้คูปองส่วนลดแล้ว รีบเอาไปใช้ให้ไว เพราะแต่ละโค้ดจะมีจำกัดสิทธิ์เอาไว้ด้วย คนกดรับโค้ดเยอะกว่าคนที่สามารถใช้ได้ ก็ต้องแย่งกันหน่อยแบบนี้ บางอันไม่กี่วินาทีก็หมดแล้ว 
 • สามารถใช้คูปองส่วนลดพร้อมกันได้ 2 อันเลย คือ โค้ดส่วนลดจากร้านค้า และโค้ดส่วนลดจาก Shopee หรือบัตรเครดิต โดยโค้ดส่วนลดร้านค้าจะลดให้โดยอัตโนมัติ ส่วนโค้ดส่วนลดจาก Shopee เราต้องเลือกเองว่าจะใช้อันไหน ถ้าไม่กดเลือกใช้ ระบบก็จะไม่ได้เลือกให้นาจา ถ้าจะเอาให้คุ้มก็ต้องใช้โค้ดทั้ง 2 อย่างพร้อมกันนี่แหละ เริ่ดเลอมาก
 • แอดสินค้าในรถเข็นรอเอาไว้เลย อยากได้อะไรใส่เอาไว้ก่อน ถึงเวลาปุ๊บก็รีบกดสั่งซื้อแล้วจ่ายเงินได้เลย ไม่ต้องเสียเวลากดหลายขั้นตอนอีก โดยเฉพาะช่วงเข้าสู่หลังเที่ยงคืนของวันที่ 10 ต.ค. ไฟลุกแน่นอน 
 • ตั้งนาฬิกาปลุกตั้งเตือนไว้ ถ้าหากว่ามีดีลจำกัดเวลา เพราะดีลพิเศษในวันนั้นจะมีเยอะมาก จนลืมนู่นลืมนี่ได้ง่ายมาก ต้องมีตัวช่วยมาเตือนสติหน่อยว่าตอนนั้นต้องทำอะไร จะได้ไม่พลาดนาจา

ช้อปคุ้มกว่าเดิม แค่จ่ายผ่านบัตรเครดิต หรือ e-Wallet ที่มีโปรพิเศษ


แพลนเตรียมช้อปเยอะขนาดนี้ แล้วจะเลือกจ่ายช่องทางไหนถึงจะคุ้มสุดน้า มาตามเลยจ้า สำหรับ Shopee และ Lazada ขอแนะนำเป็นบัตรเครดิตร่วม (Co-Brand) นี่แหละ เริ่ดเลอเกินเบอร์สุดแล้ว ยิ่งช่วงแคมเปญใหญ่แบบนี้ ก็จะมีโค้ดส่วนลดพิเศษรออยู่เพียบ แถมยังให้ข้อเสนอพิเศษกว่าจ่ายผ่านช่องทางอื่นๆ อีกต่างหาก สิทธิประโยชน์หลักของบัตรก็ดีอยู่แล้ว เจอแบบนี้เข้าไปคุ้ม 2 ต่อ ต้องรีบกดช้อปกันขาดใจ ตามไปอ่านรีวิวเต็มๆ ได้เลยที่ https://www.punpro.com/p/Lazada-Shopee-CreditCard 

Credit Card

ส่วนถ้าหากซื้อผ่านเว็บไซต์ช้อปออนไลน์อื่นๆ ก็จะมีช่องทางชำระเงินที่ได้สิทธิพิเศษเยอะกว่า เช่น เลือกซื้อของใน JD Central ก็ต้องจ่ายด้วย Dolfin Wallet จะได้รับส่วนลดเพิ่ม และรับเครดิตเงินคืนจากบัตรเครดิตที่ใช้งานเพิ่มอีกต่อนึง หรือจะเลือกจ่ายด้วยบัตรเครดิต ซึ่งมีโปรโมชั่นสำหรับช้อปออนไลน์อยู่ตอนนั้นก็ได้ แบบนี้จะเลือกช้อปแอปไหนก็พิเศษกว่า

 • เลือกดูก่อนว่าจ่ายเงินผ่านช่องทางไหน แล้วได้สิทธิพิเศษมากกว่าคนอื่นบ้าง
 • เปรียบเทียบความคุ้มค่าของแต่ละบัตร เวลาที่จะใช้จ่าย บัตรไหนคุ้มสุดก็ค่อยเลือกอันนั้น
 • ถ้าเรามีใช้งานอยู่แล้วก็เลือกจ่ายผ่านช่องทางนั้นได้เลย แต่ถ้าหากไม่มีก็ค่อยเลือกรูปแบบการชำระเงินที่ดีที่สุดสำหรับเรา
 • ลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นให้เรียบร้อยก่อนทำรายการ โปรส่วนใหญ่จะต้องส่ง SMS ก็รอข้อความยืนยันก่อนทุกครั้ง

โปร 10.10 ยังมีอีกเพียบสุดดด!


นอกจากจะช้อปออนไลน์ได้แบบเพลินๆ แล้ว ก็สามารถไปเดินช้อปที่ห้างหรือศูนย์การค้าชั้นนำ ก็ได้รับสิทธิพิเศษต่างๆ ไม่แพ้กันเลย แลกคะแนนสะสมอัตราสุดพิเศษในรอบปี พร้อมรับคะแนนสะสมหรือบัตรกำนัลเพียบสุด พลาดแล้วเสียใจแย่เลย ต้องแยกร่างมาช้อปตรงนี้หน่อยแล้วล่ะ 555

Central Retail

Central Retail

ยกทัพความพิเศษจากห้างสรรพสินค้า และร้านค้าในเครือ Central มากันครบ ไม่ว่าจะเป็น Central Department Store, Robinson Department Store, Powerbuy, B2S, Supersports, Baan & Beyond, Thai Watsadu, CMG และสมาชิก The 1 โปรปังไม่ไหวจีจี ลดสูงสุด 90% จุกๆ แบบนี้จะไม่ไปช้อปไหวหรอค้าาา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://www.centralretail.com/en/1010doublemegasale

CPN

จะเลือกช้อปที่ศูนย์การค้า หรือออนไลน์ก็มีโปรเหมือนกันหมด ลดสูงสุดถึง 90% ไปเลย พร้อมสิทธิพิเศษต่างๆ อีกเพียบ ดีลเด็ดขนาดนี้ก็ต้องไปตำที่ศูนย์การค้าเซ็นทรัลแล้ว แจกหนักแจกจริง!

CPN

 • แลก The 1 จำนวน 100 คะแนน รับส่วนลด 100 บาท : แลกผ่านแอป The 1 ระหว่างวันที่ 8-10 ต.ค. 63 ใช้ได้เฉพาะวันที่ 10 ต.ค. 63 เท่านั้น!
 • รับฟรี! ตั๋วหนัง Major Cineplex และ SF Cinema จำนวน 1,110 ที่นั่ง รวมทุกสาขาทั่วประเทศ ไปก่อนมีสิทธิ์ก่อนนะจ๊ะ

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://www.centralplaza.co.th/CPN1010DoubleMegaSale


The Mall Group

จะช้อปที่ห้างสรรพสินค้า หรือศูนย์การค้าในเครือเดอะมอลล์ ก็มีดีลสุดพิเศษจัดให้ถึง 3 วัน ระหว่างวันที่ 9-10-11 ต.ค. 63 รีบไปช้อปกันนะจ๊ะ มาก่อนมีสิทธิ์ก่อน คุ้มแบบนี้ไม่ได้มีบ่อยๆ นะเออ

The Mall

 • แลก 10 M Point รับ e-Coupon สำหรับช้อปปิ้งแผนกต่างๆ ในห้างฯ มูลค่า 100 บาท โดยสมาชิก 1 คน สามารถแลกรับได้สูงสุด 3 สิทธิ์ตามแต่ละแผนก
  - แผนก Department Store (ยกเว้น Power Mall, Gourmet Market และ Home Fresh Mart) จำกัด 5,900 สิทธิ์
  - แผนก Power Mall จำนวน 950 สิทธิ์ (ยกเว้น บลูพอร์ต หัวหิน และสาขา Stand Alone)
  - แผนก Gourmet Market และ Home Fresh Mart จำกัด 2,950 สิทธิ์ 
  (ยกเว้น บลูพอร์ต หัวหิน และสาขา Stand Alone)
 • ช้อปครบทุก 3,000 บาท รับคะแนน M Point สูงสุด X20 แบ่งเป็นสำหรับสมาชิก M Card X10 และผู้ถือบัตรเครดิต SCB M VISA X10
 • สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ตรวจสอบสิทธิ์และรายละเอียดได้ที่จุด Inspector ทุกสาขา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://www.themall.co.th/th/promotions/358

The Mall

 • ช้อปปิ้งที่ร้านค้าภายในศูนย์การค้าเดอะมอลล์ ทุกสาขา ครบ 3,000 บาท รับ e-Coupon สูงสุด 400 บาท แบ่งเป็นสมาชิก M Card รับ 150 บาท / ผู้ถือบัตรเครดิต Citi รับ 150 บาท / แลก 10 M Point รับเพิ่มอีก 100 บาท
 • สิทธิ์มีจำนวนจำกัด ตรวจสอบสิทธิ์และรายละเอียดได้ที่จุด Inspector ทุกสาขา

รายละเอียดเพิ่มเติม คลิก > https://www.themall.co.th/th/promotions/365


สรุปให้ก่อนช้อป


 • วันที่ 10 เดือน 10 เรามีนัดกันกับแคมเปญใหญ่แห่งการช้อป "10.10" พบกับดีลสุดพิเศษมากมาย ไม่ว่าจะเป็น Shopee, Lazada, JD Central และเว็บออนไลน์อื่นๆ อีกเพียบเลย
 • เตรียมตัวกันให้พร้อมเลย เลือกว่าจะช้อปสินค้าอะไรดีเล็งไว้ในใจ แอดใส่รถเข็นไว้ก่อน กดรับคูปองส่วนลดกันล่วงหน้าได้เลย หลังเที่ยงคืนปุ๊บก็พร้อมลุยยย!
 • งานนี้บัตรเครดิตคือต้องพร้อม บัตรใบไหนได้ส่วนลดเพิ่ม หรือรับเครดิตเงินคืนพิเศษ อย่าลืมลงทะเบียนรับสิทธิ์โปรโมชั่นก่อนทำรายการกันด้วยนาจา
 • avatar writer
  โดย MilD
  รักที่จะเรียนรู้ อยู่อย่างมีชีวิตชีวา เพราะไม่ว่าโปรโมชั่นจะอยู่ที่ไหน เราต้องตามหามันให้เจอ <3
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

รับหิ้วจ้า

ลดสูงสุด 70%

24 ต.ค. 63 - 28 ต.ค. 63

ลดสูงสุด 80%

22 ต.ค. 63 - 11 พ.ย. 63

หม้อชาบู ปิ้งย่าง เหลือ 390.- (ปกติ 490.-)

18 ต.ค. 63 - 30 ต.ค. 63

ปันโปรสรุปให้ ทำความรู้จัก Telegram แอปพลิเคชั่นแชทสุดฮิต ที่มีผู้โหลดใช้งานมากที่สุดในตอนนี้! กับความสามารถ จุดเด่น รวมไปถึงความปลอดภัย โหลดมาแล้วใช้งานยังไง ปันโปรพร้อมสรุปให้ทางนี้แล้ว!

บทความที่เกี่ยวข้อง