🌝 แนะนำ 10 ไอเทมนอนหลับสบาย ☁️💤

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer18 ก.ย. 2566 avatar writer242
🌝 แนะนำ 10 ไอเทมนอนหลับสบาย ☁️💤

 

นอนไม่หลับ , หลับยาก , หลับไม่สนิท คงเป็นปัญหายอดฮิตของหลายต่อหลายคนในแทบทุกวันนี้ สาเหตุส่วนใหญ่มักจะเกิดจากความเครียดสะสมจากเรื่องราวต่าง ๆ ที่ได้พบเจอมาในแต่ละวัน หรือ มัวคิดเรื่องงาน รวมไปถึงการคิดนู่นคิดนี่ไปเรื่อยในช่วงเวลาก่อนนอน หรือแม้แต่การขาดสารอาหารและวิตามินบางอย่างในร่างกาย ก็สามารถส่งผลให้เกิดอาการนอนไม่หลับหรือหลับไม่สนิทได้เช่นเดียวกัน ใครกำลังเจอกับปัญหาเหล่านี้อยู่ ไม่ต้องกังวลใจไปนะ เพราะ วันนี้เราหยิบจับตัวช่วยดี ๆ ที่จะมาช่วยบรรเทาและจัดการกับปัญหาเหล่านี้ มาบอกต่อให้กับทุกคนแล้ว

 


 

มาดู 10 ไอเทมช่วยให้นอนหลับสบายและง่ายขึ้นกัน

 

1) Bath & Body Works Aromatherapy Pillow Mist Lavender & Vanilla

 

ขอเปิดด้วยสเปรย์ฉีดหมอนกลิ่นลาเวนเดอร์และวานิลลา ที่เนื้อสัมผัสบางเบา ใช้ฉีดแค่เพียงนิดเดียวกลิ่นก็หอมแล้ว กลิ่นนี้เป็นกลิ่นที่ดับเบิ้ลความผ่อนคลายด้วยหอมหวานจากวานิลลา ผสมผสานด้วยความนุ่มนวลจากลาเวนเดอร์ ใช้ฉีดลงไปที่หมอนจะช่วยให้หลับสบายและผ่อนคลายได้ดีมากยิ่งขึ้น

 

💸 ราคา : 799.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


2) Gemi Goodnight Sleep Gummy

 

วิตามินที่ช่วยในการนอนหลับ ที่มาในรูปแบบของเจลลี่ รสบลูเบอร์รี มีส่วนผสมของเมลาโทนิน , วิตามิน B6และคาโมมายล์ ซึ่งเมลาโทนินนั้นเป็นฮอร์โมนธรรมชาติ ช่วยส่งเสริมการนอนหลับให้ดีมากขึ้น รวมไปถึงช่วยปรับวงจรการนอนหลับ ไปจนถึงการตื่น ให้มีความสมดุลกันยิ่งขึ้น เจลลี่นี้จะช่วยให้หลับได้ลึกมากขึ้น , ลดความเครียด , ลดความกังวลและลดอารมณ์แปรปรวน จึงช่วยให้คุณภาพการนอนหลับของเราดีขึ้น

 

💸 ราคา : 790.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


3) Johnson's Body Lotion Bedtime Lotion

 

เตรียมพร้อมกับการนอนหลับสบาย ด้วยโลชั่นขวดนี้ตั้งแต่หลังอาบน้ำเสร็จกัน โลชั่นขวดนี้มีกลิ่นหอมผ่อนคลายจากดอกมะลิและดอกลิลลี่ ซึ่งสามารถช่วยบำบัดและช่วยให้หลับสบายจาก NaturalCalm aroma แถมยังอ่อนโยนเพราะเป็นสูตรที่ใช้กับเด็กทารกได้ผ่านการทดสอบจากกุมารแพทย์และแพทย์ผิวหนังแล้วว่าไม่ทำให้เกิดอาการแพ้ ใช้ทาทุกคืนหลังอาบน้ำเสร็จหรือตอนก่อนนอน ก็จะช่วยเสริมให้หลับได้สนิทดีขึ้นมากกว่าที่เคยเป็นและแนะนำให้ใช้ควบคู่ไปกับครีมอาบน้ำที่เป็นกลิ่นเดียวกัน ก็จะยิ่งเพิ่มประสิทธิภาพการนอนหลับได้ดีมากขึ้น

 

💸 ราคา : 352.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


4) White Barn Scented Candle Lavender & Vanilla

 

เทียนหอมกลิ่นลาเวนเดอร์และวานิลลา ที่มีคุณสมบัติช่วยผ่อนคลายความเครียด , ความเหนื่อยล้าสะสมต่าง ๆ อีกทั้งยังช่วยสร้างความรู้สึกอบอุ่นเพิ่มขึ้นได้เป็นอย่างดี เพียงแค่จุดก่อนนอน ให้ส่งกลิ่นหอมผ่อนคลายไปทั่วห้อง สร้างบรรยากาศในการนอนหลับ ซึ่งช่วยให้นอนหลับได้ง่าย , หลับได้ไวและหลับได้สนิทมากขึ้นกว่าปกติ

 

💸 ราคา : 420.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


5) SabaiArom Sleep Well Essential Oils Blend

 

น้ำมันหอมระเหยบริสุทธิ์จากดอก Lavender , Chamomile , Ylang Ylang , Eucalyptus , Bergamot และ Sweet Orange เพียงแค่หยดลงในเครื่องพ่นความหอม เปิดเครื่องให้กระจายกลิ่นไปทั่วทุกมุมห้อง สารสกัดจากธรรมชาติต่าง ๆ ในน้ำมันหอมระเหยนี้จะช่วยให้จิตใจสงบ เลือดลมไหลเวียนดี ลดความกระสับกระส่าย คลายความเครียด และค่อย ๆ ช่วยให้ผล็อยหลับไปอย่างสบายกายสบายใจ ช่วยให้หลับดีและหลับลึกได้ยาวตลอดคืน พร้อมตื่นมารับเช้าวันใหม่แบบแฮปปี้และสดใส

 

💸 ราคา : 379.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


6) SabaiArom Nite nite Body Wash

 

ปล่อยวางจากความเครียด , ความคิดต่าง ๆ ที่เจอมาทั้งวัน ไปกับครีมอาบน้ำขวดนี้ ที่มีสารสกัดจากธรรมชาติ อย่างดอก Lavender , Chamomile , Ylang Ylang , Eucalyptus , Bergamot และ Sweet Orange ช่วยให้จิตใจสงบ เลือดลมไหลเวียนดี ลดความกระสับกระส่าย คลายความเครียด และค่อย ๆ ช่วยให้ผล็อยหลับไปอย่างสบายกายสบายใจ ช่วยให้หลับดีและหลับลึกได้ยาวตลอดคืน หากใช้คู่กันกับตัวน้ำมันหอมระเหยก็จะยิ่งช่วยให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีขึ้นและไวขึ้นกว่าเดิม

 

💸 ราคา : 329.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


7) Celestial Sleepy Time Extra Tea

 

เข้านอนอย่างสบาย ด้วยชาเพื่อสุขภาพที่ไม่มีคาเฟอีน ผสมด้วยสารสกัดธรรมชาติ จากดอกคาโมมายล์ , สเปียร์มินต์และสมุนไพรที่มีฤทธิ์ปลอบประโลมอื่นๆ ซึ่งเป็นที่ยอมรับว่าช่วยในการนอนหลับได้เป็นอย่างดี อีกทั้งยังมีส่วนผสมจากวาเลอเรียน ซึ่งได้รับการยอมรับมาอย่างยาวนานในฐานะสิ่งที่ช่วยให้นอนหลับจากธรรมชาติ จิบชาร้อน ๆ ก่อนนอนของแบรนด์นี้ ช่วยให้หลับได้ดีขึ้นและช่วยให้สงบกาย ผ่อนคลายได้ดีเลย

 

💸 ราคา : 259.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


8) Slab Patch Sleep Mode

 

ไอเทมสุดเก๋ แบบใหม่ ที่ช่วยในการนอนหลับอันนี้ มาในรูปแบบแผ่นแปะ ถ้านึกไม่ออกก็เป็นแผ่นคล้ายกับแผ่นแปะแก้ปวดต่าง ๆ นั่นเอง ไอเทมอันนี้แค่แปะลงบนหลังมือ , หน้าอก , กลางหลัง , หัวไหล่ หรือส่วนอื่น ๆ ตามร่างกายที่ต้องการก็ย่อมได้ ซึ่งช่วยให้หลับได้ไวขึ้นและง่ายขึ้น ใครอยากลองไอเทมแบบใหม่ ๆ ที่ไม่ต้องกิน ไม่ยุ่งยาก ก็มาลองชิ้นนี้กันได้เลย

 

💸 ราคา : 350.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


9) MegRhythm Steam Eye Mask Lavender

 

ผ่อนคลายดวงตาที่เมื่อยล้าของคุณ ด้วยแผ่นมาสก์ตาไอน้ำ อันแสนอบอุ่นพร้อมด้วยกลิ่นหอมจากลาเวนเดอร์ มาสก์ไว้ประมาณ 20 นาที จะให้ความรู้สึกอุ่นสบายตาและผ่อนคลาย ช่วยให้นอนหลับไวและง่ายขึ้น

 

💸 ราคา : 169.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


10) Lunio The Lavender Harmony Pillow

 

พร้อมสู้ค่ำคืนที่แสนสบายและเงียบสงบ เหมือนล่องลอยอยู่ในอวกาศ กับหมอนตัวนี้ที่ผลิตจาก Memory Foam ที่มีการคิดค้นและพัฒนาโดย NASA ช่วยรองรับศีรษะและลดแรงกดทับระหว่างการนอนได้เป็นอย่างดี เสริมทัพด้วยกลิ่นหอมผ่อนคลายจากลาเวนเดอร์ที่อยู่ในหมอน ที่ไปช่วยลดความเครียด , คลายความวิตกกังวล เลยช่วยให้นอนหลับได้สบายมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

 

💸 ราคา : 1,490.-

🛒 พิกัด : คลิก

 

 

*ราคา ณ วันที่ 18 ก.ย. 2566


เป็นยังไงกันบ้างคะกับ 10 ไอเทมนอนหลับสบาย เพื่อน ๆ คนไหนที่มีปัญหาเกี่ยวกับการนอนหลับ ก็อยากให้ลองหยิบจับไปเลือกใช้เป็นตัวช่วยดูกัน ส่วนใครที่อยากได้การนอนหลับที่มีประสิทธิภาพมากขึ้นกว่าที่เคย ก็มาลองใช้ดูกันได้เลย หรือถ้าใครมีไอเทมไหนที่ใช้กันอยู่แล้วดีและอยากบอกต่อ ก็แวะมาพูดคุย มาคอมเมนต์ได้เลยนะ💖 


 

👇🏻 อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่ 👇🏻

 

แสดงความคิดเห็น