ปันโปรแนะนำ! 5 Sleeping Mask กู้หน้าโทรมในข้ามคืน ตื่นมาสวยเลยอะ!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer30 เม.ย. 2563 avatar writer16.3 K
ปันโปรแนะนำ! 5 Sleeping Mask กู้หน้าโทรมในข้ามคืน ตื่นมาสวยเลยอะ!

Sleeping Mask 
ตัวช่วยสำหรับคนขี้เกียจ 
แค่โปะทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นมาผิวก็สวยเป๊ะ


Sleeping Mask เป็นอีกหนึ่งตัวช่วยกู้ผิวหน้าโทรมๆ ของเราได้ในชั่วข้ามคืน แถมยังเป็นไอเทมที่ถูกใจสายขี้เกียจเอามากๆ เพราะสามารถพอกมาส์กทิ้งไว้แล้วเข้านอนได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก วันไหนที่ขี้เกียจทาสกินแคร์หลายขั้นตอนบอกเลยว่าสลีปมาส์กตัวเดียวเนี่ยแหละเอาอยู่! แล้วยิ่งช่วงนี้หลายคนเตรียมตัวกลับไปทำงานแล้ว จะคัมแบคออฟฟิศทั้งทีก็ต้องไปแบบสวยๆ ซะหน่อย เราก็เลยรวมเอาสลีปมาส์กตัวเด็ดๆ มาไว้ให้แล้วจ้า~


Huxley Sleep Mask Good Night


Huxley

มาแรงแซงทางโค้งเวอร์ สำหรับสลีปปิ้งมาส์กตัวนี้ มีรีวิวในโซเชียลเยอะมากว่าใช้แค่คืนเดียวก็เห็นผลแล้ว ตื่นมาหน้าเนียนเด้ง มาส์กตัวนี้ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นและเรื่องริ้วรอยด้วย เนื้อมาส์กเป็นเจลที่เบากว่าสลีปมาส์กตัวอื่นๆ เหมาะกับคนที่ไม่ชอบทาอะไรเหนียวๆ ก่อนนอน ที่สำคัญกลิ่นหอมมากใช้แล้วรู้สึกผ่อนคลายจริงๆ 

ราคา 925 บาท 
ช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2KFwc9G


Laneige Water Sleeping Pack


Laneige

ตัวนี้เรียกว่าเป็นสลีปมาส์กในตำนาน อยู่ใน Favorite ของสาวๆ หลายคนเลย ช่วยเรื่องความชุ่มชื่นและปลอบประโลมผิวได้ดีมาก เหมาะกับคนผิวแห้งแบบสุดๆ เป็นมาส์กเนื้อเจลบางเบา  มีกลิ่นหอมอ่อนๆ ทาทิ้งไว้ก็ทิ้งความเหนอะหนะไว้แต่อย่างใด แถมตื่นมาหน้าก็เด้งเหมือนได้รับการพักผ่อนอย่างเพียงพอ

ราคา 1,100 บาท 

ช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2VMsEZC


Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque


kiehl's

Kiehl’s Ultra Facial Overnight Hydrating Masque เป็นมาส์กอีกตัวที่อยากแนะนำสำหรับสาวๆ ผิวแห้ง เพราะตัวนี้เป็นมาส์กเติมความชึ่มชื่นให้ผิวแบบเข้มข้น นอกจากจะช่วยเติมน้ำแล้วยังช่วยให้ผิวสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นได้ดีอีกด้วย สำหรับตัวนี้ทางแบรนด์แนะนำวิธีใช้ไว้ว่า ให้พอกมาส์กหนาๆ ทิ้งไว้ประมาณ 10 นาที จากนั้นใช้กระดาษทิชชู่ซับเนื้อมาส์กส่วนเกินออก และสามารถเข้านอนได้ทันที

ราคา 1,550 บาท

ช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2yTXpTg


Aesop B&C Facial Balancing Gel


Aesop B&C Gel

สกินแคร์ของ Aesop เป็นอีกแบรนด์ที่น่าลงทุนนะ ถึงแม้ว่าราคาจะสูงไปนิด แต่ผลลัพธ์ที่ได้คือดีมาก สมราคาสุดไรสุด  ตัวที่เราแนะนำก็เป็น B Triple C Facial Balancing Gel เป็นอีกหนึ่งตัวท็อปของแบรนด์ สรรพคุณล้านแปด จริงๆ แล้วตัวนี้ไม่เชิงเป็นสลีปมาส์ก แต่ด้วยความที่เนื้อเค้าเหมือนน้ำผึ้ง จะมีความเหนียวนิดๆ ต้องวอร์มเนื้อครีมที่มือก่อน เราเลยใช้ตัวนี้ตบท้ายแทนสลีปมาส์กในวันที่ต้องการฟื้นฟูผิวหน้าแบบเร่งด่วน โปะไว้คืนเดียวคือรู้เรื่อง! ตัวนี้คนเป็นสิวสามารถใช้ได้นะ เค้าจะช่วยลดอาการอักเสบและรอยสิวด้วย 

ราคา 4,050 บาท 

ช้อปได้ที่ : https://bit.ly/3bNW92S


INNISFREE Capsule Recipe Packs


Innisfree

มาส์กหลุมตัวฮิตของอินนิสฟรี สูตรที่เราใช้เป็นประจำและอยากแนะนำเลยก็คือ Bija & Aloe เป็นสูตรที่เหมาะสำหรับคนเป็นสิวมากเลย เนื้อมาส์กเป็นเจลใสๆ สีเขียวและกลิ่นของบิจาค่อนข้างแรงนะ เมื่อมาส์กทิ้งไว้ ตื่นเช้ามารู้สึกว่าสิวที่อักเสบอยู่ยุบลงแและรู้สึกผิวนุ่มขึ้นด้วย แต่สำหรับคนที่มีปัญหาผิวด้านอื่นๆ มาส์กรุ่นนี้เค้ามีอีกหลายสูตรให้เลือกเลยนะ 

ราคาแพ็กละ 90 บาท 

ดูสูตรอื่นๆ เพิ่มเติมและช้อปได้ที่ : https://bit.ly/2ShhOZs


🌈ปันโปรสรุปให้ 🌈

• สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นอย่างเช่น โทนเนอร์หรือนำ้ตบก่อนลงสลีปมาส์กได้นะ และสามารถทาทิ้งไว้ข้ามคืนได้เลยโดยไม่ต้องล้างออก

ลงมาส์กที่หน้าแล้วอย่าลืมลงที่คอด้วยนะ หน้าสวยอย่าปล่อยให้คอเหี่ยวเด็ดขาด!

• เพื่อเป็นการบำรุงผิวให้ได้ประสิทธิภาพควรมาส์กหน้าสัปดาห์ละ 2-3 ครั้ง 

แสดงความคิดเห็น

avatar writerบทความ ที่คุณอาจจะสนใจ