หน้าฝนนี้ไม่มีเหงา!! รวม กล้องวงจรปิด ส่องน้องหมาน้องแมว ชาวทาสเตรียมเปย์จ้าา

avatar writer
โดย : Belt
avatar writer17 มิ.ย. 2563 avatar writer13.2 K
หน้าฝนนี้ไม่มีเหงา!! รวม กล้องวงจรปิด ส่องน้องหมาน้องแมว ชาวทาสเตรียมเปย์จ้าา

รวม 5 กล้องส่องหมาแมวน่าใช้
ส่ายตาส่องเจ้าขนปุยได้ง่ายๆ
แม้ตัวไม่อยู่บ้าน!!


😻  ต้องออกจากบ้านห่างไกลเจ้านายสุดที่รัก ก็เป็นกังวลว่าเค้าจะกินดีอยู่ดีมั้ย จะโดนยุงกันรึเปล่า? เห้อออ นั่งคิด นอนคิด กินไม่ได้นอนไม่หลับจะทำอย่างไรดี แอดเลยรวมมาให้แล้ว กล้องวงจรปิดส่องน้องหมา/แมว ที่จะทำให้คุณทาสทั้งหลายได้หายคิดถึงกันไปเลย จะมีแบบไหนกันบ้างตามมาดูกันได้เล้ยยย 🐶


 Pawbo+ 


กล้องวงจรปิดสุดล้ำที่สามารถดูภาพในระดับความชัด HD 720P สามารถเก็บภาพมุมกว้างได้ถึง 130 องศา (กว้างมั่กกก) มาพร้อมกับออโต้ไมโครโฟน และลำโพงในตัว ช่วยให้เราได้พูดคุยกับสัตว์เลี้ยงได้ทุกที่ทุกเวลา!!  งานนี้น้องหมา น้องแมวอยู่ดีกินดีไร้กังวล และที่พิเศษสุดคือมีเกมเลเซอร์ไว้ให้แมวเล่นแก้เซง โอ้โหหห เรียกว่าเป็นหุ่นตัวแทนของเราจริงๆ จ้าา 

| ฟีเจอร์เล่นกับน้อง

โหมดให้ขนมเป็นรางวัล เผื่อว่าน้องอาจจะหิวช่วงบ่ายเวลาที่เราไม่อยู่บ้าน ก็สามารถกดสั่งผ่านสมาร์ทโฟนของเราได้เลยย

โหมดเลเซอร์ ถ้าให้ขนมแมวเสร็จแล้วเราก็สามารถเล่นกับน้องได้อีกด้วยนะจ๊ะ

ราคา 4,990 - 6,990 บาท

เช็คราคา >> คลิก

Credit: amazon

ส่องรีวิว!!


 Petcube Play 


กล้องสัตว์เลี้ยงยอดฮิตที่เหมาะสำหรับเหล่าทาสแมวเป็นอย่างยิ่ง ด้วยระบบ TWO-WAY Audio ช่วยให้เราสื่อสารกับน้องแมวได้เหมือนคุยผ่านโทรศัพท์กันเลยทีเดียว มาพร้อมกับความชัดระดับ 1080 p HD และทำมุมกล้องกว้างสูงสุด 138 องศา แถมยังมีโหมด Night Vision ไว้ส่องน้องในเวลากลางคืนแบบชิลๆ เรียกว่าสะดวกครบครันจริงๆ สำหรับ Petcube Play  *ตัวนี้ยังไม่มีขายที่ไทยน้าา

| ฟีเจอร์เล่นกับน้อง 

โหมดเลเซอร์ เอาไว้ให้แมวได้เล่นเพลินๆ แก้เบื่อแก้เซงระหว่างที่เราไม่อยู่บ้าน โดยสามารถควบคุมเลเซอร์ผ่านมือถือได้เลยจ้าา แต่ระวังอย่าใช้มากจนเจ้านายติดใจกันนะจ๊ะ 

ราคา ประมาณ 2,825 – 5,330 บาท

เช็คราคา >> คลิก

Credit: amazon

ส่องรีวิว!!


  Bioxo Pet Monitor Camera 


สำหรับทาสคนไหนที่มีงบน้อยแต่ก็อยากได้เครื่องดีๆ ไว้สอดส่องน้องแมว แอดขอแนะนำ Bioxo Pet Monitor Camera เลยยย เรียกว่าถึงจะจิ๋วแต่ก็แจ๋วนะจะบอกให้ ด้วยรูปร่างที่เล็กกะทัดรัด น้ำหนักเบา วางตามมุมต่างๆ ได้อย่างไม่เกะกะสายตา อีกทั้งตัวกล้องทำจากวัสดุที่มีความทนทานสูง ช่วยป้องกันการกระโจนใส่จากสัตว์เลี้ยงของเราได้อย่างดี!!

ในโหมด Night Vision ความชัดจะลดลงเหลือ 720 P จากโหมดปกติ 1080 P แต่เราก็ยังสามารถเห็นภาพรายละเอียดต่างๆ ได้อย่างชัดเจนนน แถมยังมีลำโพง TWO-WAY Audio และระบบการโทรกลับอีกด้วยนะ ซึ่งนอกจากจะเอาไว้ส่องน้องหมา น้องแมวแล้ว มันยังประยุกต์ใช้เป็นกล้องกันขโมยได้ดีทีเดียวละ เพราะกล้องจะมีระบบตรวจจับความร้อน ซึ่งถ้าหากอุณหภูมิเปลี่ยนในบริเวณที่กล้องตรวจจับ มันก็จะเด้งแจ้งเตือนมายังโทรศัพท์ของเราทันที *ตัวนี้ยังไม่มีขายที่ไทยน้าาา

| ฟีเจอร์เล่นกับน้อง 

ลำโพง TWO-WAY Audio  ส่งเสียงลูกๆ ยามอยู่ไกลกัน อย่างน้อยไม่ได้เห็นหน้า แต่ลูกๆ ต้องจำเสียงเราได้ ก็ได้ตอบโต้กลับมา หายเหงาไปบ้างล่ะ

ราคา $35.99  หรือประมาณ 1,119.38 บาท

เช็คราคา >> คลิก

Credit: amazon

ส่องรีวิว!!


 Xiaomi Dafang 


แบรนด์ดังมาแรงที่ฮิตมากในประเทศไทย ด้วยนวัตกรรมสุดล้ำที่ออกแบบมาให้ตอบโจทย์และเข้าถึงหลากหลายไลฟสไตล์ในปัจจุบัน โดยเจ้ากล้องวงจรปิดไร้สายเครื่องนี้จะมีความชัดระดับ 1080P สามารถหมุดแนวนอนได้มากถึง 360 องศา, หมุนขึ้นลงได้ 98 องศา มาพร้อมกับฟังก์ชันพื้นฐานต่างๆ อย่างโหมด Night Vision, การตรวจจับความเคลื่อนไหว+เสียง เอาไว้สำหรับเหตุการณ์ฉุกเฉิน 

ฟีเจอร์อีกอย่างที่ทำให้แอดชอบเจ้าเครื่องนี้ก็คือ ตัวฐานของกล้องจะเป็นแม่เหล็กโดยเราสามารถติดกับประตูเหล็ก หรือวัสดุที่เป็นเหล็กได้ทันที เรียกว่าถ้าตรงไหนเป็นเหล็กก็จะยึดทนทานไม่ล้มลงง่ายๆ เวลาที่หมา/แมวเผลอโดดมาชนกล้องที่ตั้งไว้ ด้วยราคาและฟังก์ชันที่ให้มาขนาดนี้  Xiaomi Dafang ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าใช้ไม่แพ้รุ่นอื่นๆ เลยจ้าาา

| ฟีเจอร์เล่นกับน้อง 

มีระบบ TWO-WAY Audio สามารถตอบโต้หรือส่งเสียงไปหาน้องๆ ของเราได้ โดยทำการควบคุมผ่านแอป MI HOME

ราคา 500 - 859 บาท

เช็คราคา >> คลิก 

Credit: JD CENTRAL

ส่องรีวิว!!


 Furbo Camera 


ปิดท้ายกับกล้องสัตว์เลี้ยงอีกหนึ่งรุ่นฮิตอย่าง Furbo  Camera กล้องที่ออกแบบมาให้กับผู้เลี้ยงสุนัข (แต่ก็ประยุกต์ใช้กับน้องแมวได้เหมือนกันนะ) โดยจะมีฟังก์ชันตรวจจับเสียงเห่าของสุนัข แล้วขึ้นแจ้งเตือนบนมือถือสมาร์ทโฟนของเรา เพื่อคอยตรวจสอบเหตุการณ์ผิดปกติต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้

นอกจากนั้นก็จะมีฟีเจอร์พื้นฐานอื่นๆ ทั้งระบบ TWO-WAY Audio, กล้องระดับความชัด 1080p Full HD, โหมด Night Vision และการให้ขนม(ขนมจะถูกปล่อยออกมาลอยไกลมาก เหมาะสำหรับให้สัตว์เลี้ยงได้ทำกิจกรรมเพลินๆ ระหว่างที่เราไม่อยู่บ้านได้เป็นอย่างดี)  โดยทั้งหมดนี้สามารถควบคุมผ่านมือถือของเราได้อย่างง่ายดายเหมือนกับกล้องยี่ห้ออื่นๆ 

และด้วยดีไซน์ที่ออกแบบมาอย่างเรียบหรู ไฮโซ ทำให้สามารถวางประดับเอาไว้ในบ้านได้ราวกับว่ามันเป็นเฟอร์นิเจอร์หรือเครื่องตกแต่งที่สวยงามม  เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่ตอนนี้ยังไม่มีขายที่ไทยอย่างเป็นทางการ อาจเพราะด้วยราคาที่สูงหลิ้วเกินเบอร์ของเจ้า Furbo Camera ที่ทำให้ทาสทั้งหลายต้องหมดตัวได้เลย แต่แอดก็จะไม่ยอมแพ้และหวังว่าซักวันหนึ่งจะได้มันมาไว้ที่บ้าน คอยส่องแมวให้หายคิดถึงกันไปเล้ยยย

| ฟีเจอร์เล่นกับน้อง 

โหมดให้ขนมเป็นรางวัล สามารถประยุกต์ใช้กับน้องแมวได้น้าา แถมยังยิงขนมได้ไกลอีกด้วยย

ระบบตรวจจับเสียงเห่า ถ้าน้องหมาเห่าเมื่อไหร่ระบบก็จะส่งการแจ้งเตือนไปยังมือถือของเราทันที

ราคา 6,000 - 12,500 บาท

เช็คราคา >> คลิก

Credit: Shopee

ส่องรีวิว!!


ข้อมูลจาก: 1 2 3 4 5

  • avatar writer
    โดย Belt
    Temporary content writer
แสดงความคิดเห็น