เตรียมซู้ดปากกับ 'สันกรามสุดเซ็กซี่' ของผู้ดีกรีความฮอตปรอทแตกจากทุกมุมโลก

avatar writer
โดย : wacheese
avatar writer18 มี.ค. 2565 avatar writer802
เตรียมซู้ดปากกับ 'สันกรามสุดเซ็กซี่' ของผู้ดีกรีความฮอตปรอทแตกจากทุกมุมโลก

 

👨🏻

 

ไม่ขอพูดพร่ำทำเพลงให้เสียเวลา เพราะบทความนี้เราจะพาไปทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ ที่มี Jawline หรือสันกรามสุดเซ็กซี่ โดยจะคัดเลือกจากความชอบส่วนตัวของเปย์เป้เท่านั้น ว่าแต่จะเป็นใคร เชื้อชาติไหน แล้วใช่คนเดียวกับที่เป็น Favorite ในใจของเพื่อน ๆ หรือเปล่า เบิกตาให้กว้าง แล้วเตรียมทิชชู่ซับน้ำลาย และเลือดกำเดาไว้ได้เลย รับประกันความฮอตและความแซ่บเผ็ดร้อนทะลุปรอท เพราะมัดรวมความกระชุ่มกระชวยหัวใจให้เลือดได้สูบฉีดแบบเต็มแมกซ์แล้วที่นี่ ที่เดียว !

 


 

รู้จัก 5 เจ้าของฉายา 'สันกรามสุดเซ็กซี่' จากผู้ทั่วทุกมุมโลก

 

นอกจากนิ้วมือเรียวยาว ลูกกระเดือก แผ่นหลังกว้าง ๆ หรือเส้นเลือดบนกล้ามแขน ก็มี 'สันกราม' เป็นอีกหนึ่งจุดที่ทำเอาสาวน้อยสาวใหญ่เห็นแล้วเคลิ้มจนลมแทบจับ อาการหวั่นไหวจนหัวใจและร่างกายเกือบเหลวเป็นน้ำแบบนี้ คอนเฟิร์มได้เลยว่า คุณตกหลุมพรางของไอ้ต้าวความรักเข้าอย่างจัง แต่ไหน ๆ ก็จะคลั่งรักไม่ลืมหูลืมตาและยอมแพ้ให้เธอทุกทางแล้ว เปย์เป้ขอใช้โอกาสนี้กวักมือเรียกให้มาชื่นชมและกดเพิ่ม 5 หนุ่มสุดฮอตเจ้าของฉายา 'สันกรามสุดเซ็กซี่' เข้าไปอยู่ในลิสต์สามี (ทิพย์) กันอีกสัก 2-3 คน 😚 

 

แบมแบม

 

👨🏻 แบมแบม

 

เริ่มต้นด้วย 'แบมแบม' หนุ่มไทยเพียงหนึ่งเดียวในวงบอยแบนด์ GOT7 ที่ปัจจุบันพัฒนาจากความน่ารักวัยละอ่อน สู่ความหล่อแบบอปป้าที่ผสมผสานความคมเข้มสไตล์ไทยได้อย่างลงตัวสุด มันโดนอกโดนใจซะเหลือเกิน และแม้จะผ่านมาเกือบ 5 ปีแล้ว ก็ยังไม่สามารถ Move on วินาทีที่หนุ่มแบมแบมถอดเสื้อโชว์หุ่นลีน ๆ ในวันเข้ารับคัดเลือกการเกณฑ์ทหารได้เลย ซึ่งถือเป็นอีกหนึ่งของขวัญที่ถูกใจเหล่าอากาเซ่ รวมถึงบรรดาพี่ทหารที่โดนเจ้าแบมตกโดยไม่รู้ตัว

 


 

อีจุนกิ

 

👨🏻 อีจุนกิ

 

ข้ามฟากมาแดนกิมจิกับอปป้า 'อีจุนกิ' ที่กำลังจะก้าวเข้าสู่เลข 4 ในเร็ว ๆ นี้แล้ว แต่ความหล่อเท่ระเบิดระเบ้อก็ยังไม่มีท่าทีว่าจะลด แถมยังเพิ่มดีกรีความเซ็กซี่โดยเฉพาะสันกรามที่ชัดแบบตะโกน ชัดแบบตาลุกวาวจนต้องเผลออุทานร้องว้าว 😮 นอกจากความหล่อที่การันตีจากบรรดาออนนี่ และอาจุมม่าในเกาหลีใต้แล้ว ความสามารถด้านการแสดงก็ไม่เป็นสองรองใคร โดยเฉพาะบทบาท 'แบคฮีซอง' ในซีรีส์ Flower of Evil ช่างโลหะตัวละครสุดลึกลับน่าค้นหา แม้จะแฝงไปด้วยรอยยิ้มชวนขนลุก แต่ก็ต้องยอมแพ้อย่างราบคาบเมื่อเจอสายตาและสันกรามชวนฝัน งือ

 


 

หยางหยาง

 

👨🏻 หยางหยาง

 

มาต่อกันที่บ้านเกิดของสามี (ทิพย์) ในคลังอย่าง 'หูอี้เทียน' ที่วันนี้เปย์เป้ขอแอบนอกใจพามาทำความรู้จักกับหนุ่ม 'หยางหยาง' ที่เพิ่งฝากผลงานซีรีส์ You Are My Glory ประกบคู่กับนางเอกตัวท็อปอย่าง 'ตี้ลีเร่อปา' ที่ฉายผ่านทางแพลตฟอร์ม WeTV จากความสนุกเข้มข้นและความฟินระดับสิบ แถมการันตีด้วยเรทติ้งสูงถึงล้านวิวในวันแรกที่ออกอากาศ ทำให้ซีรีส์จีนเรื่องนี้เข้าไปอยู่ในลิตส์ Favorite ของหลายคน โดยหยางหยางรับบทเป็นวิศวกรการบินและอวกาศที่มีความเก่งและความสามารถรอบด้าน บวกกับความขาวจั๊วะน่าเจี๊ยะที่มองมุมไหนก็ต้องแพ้ทาง 🤤 

 


 

ทิโมธี

 

👨🏻 ทิโมธี ชาลาเมต์

 

'ทิโมธี ชาลาเมต์' นักแสดงหนุ่มผู้รับบาทบาทตัวละคร 'Elio' ในภาพยนตร์ Call Me By Your Name ที่สามารถถ่ายทอดอารมณ์ Peach Scene ได้อย่างถึงพริกถึงขิงจนติด 1 ใน 10 ฉากที่เซ็กซี่ที่สุดในโลกภาพยนตร์ยุคโมเดิร์น แถมเขายังเป็นต้นแบบของหนุ่ม ๆ ทั่วโลก ที่ปรารถนาจะมีสันกรามสุดเซ็กซี่ประดับเครื่องหน้า จากยอดค้นหาถล่มทลายในอินเตอร์เน็ตกับ 'วิธีสร้าง Jawline เหมือน Timothee Chalamet' เท่านี้ก็น่าจะเพียงพอในการการันตีว่า เจ้าของบทบาทเอลลิโอควรค่าแก่การได้รับฉายาผู้มีสันกรามสุดเซ็กซี่

 


 

สันกรามสุดเซ็กซี่

 

👨🏻 มิเคเล มอร์โรเน

 

คงไม่มีใครไม่รู้จักพระเอกสุดแซ่บจนต้องซู้ดปาก ที่ทำเอาสาวทั่วโลกสั่นสะท้านไปทั้งกายและใจ กับ 'มิเคเล มอร์โรเน' ที่สร้างชื่อจากตัวละคร 'Massimo' ในภาพยนตร์เรื่อง 365 DNI ที่พุ่งทะยานขึ้นเทรนด์อันดับ 1 ใน Netflix อย่างรวดเร็วและยาวนานข้ามเดือนข้ามปี ก็เนื้อเรื่องมัน หื้มมม 🤤 เด็ดสะระตี่ขนาดนี้จะให้ดูรอบเดียวได้ยังไง แล้วสายวิจารณ์หนังอย่างเราก็ต้องเก็บรายละเอียดให้ครบ ทุกคำพูด ทุก Scene อารมณ์ เพื่อที่จะสามารถตีความหมายของเนื้อเรื่อง และสิ่งที่ผู้กำกับต้องการนำเสนอได้ ให้สมกับการทุ่มทุนและยอมพลีกายของคู่พระนาง

 


 

'ฉันรักเขา' เป็นประโยคแรกที่หลุดออกจากปาก เมื่อได้ทำความรู้จักกับหนุ่ม ๆ ทั้ง 5 คนที่เป็นเจ้าของฉายา 'สันกรามสุดเซ็กซี่' เปย์เป้หวังว่าคงจะถูกอกถูกใจแม่ยกทั้งหลาย เพราะคัดสรรที่สุดของทีเด็ดแถมครบทั่วทุกมุมโลก ทั้งไทย เกาหลี จีน หรือจะสายฝอก็มีมาให้เลือกเพิ่มเข้าลิสต์สามี (ทิพย์) ที่ไม่เคยจำกัดจำนวนอยู่แล้ว เปรียบเสมือนบัตรเครดิตของท่านประธาน 'คังแทมู' ที่ไม่มีวงเงินจำกัด พร้อมรูดความรักให้แบบ Unlimited 💓 

แสดงความคิดเห็น