แนะนำ 5 ร้านอาหารเด็ดในภูเก็ต อาหารรสชาติดี บรรยากาศฟินคูณล้าน !

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer1.0 K
แนะนำ 5 ร้านอาหารเด็ดในภูเก็ต อาหารรสชาติดี บรรยากาศฟินคูณล้าน !

 

เพิ่งจะเข้าปีใหม่มาไม่ทันไร ทางปันโปรก็ไม่ย่อท้อขอพาเพื่อนๆ เที่ยวอย่างไม่หยุดยั้ง และเราจะพาทุกไปเที่ยวกันที่ภูเก็ต แต่ไม่ได้พาดำน้ำ ชมทะเล ดูปะการังน้า รอบนี้จะพาไปทานร้านอาหารเด็ดๆ ในภูเก็ตกันค่า รับรองว่าทุกร้านที่คัดมาวันนี้ รสชาติถูกปาก บรรยากาศถูกใจอย่างแน่นอน ถ้าจะให้ไปทานกันแบบจ่ายเต็ม ราคาเต็มก็ไม่ใช่ปันโปรแน่นอน~ เรายังมีโปรพิเศษมาฝากกันอีกเช่นเคย ใครกำลังเตรียมแพลนเที่ยวภูเก็ต ห้ามพลาด~

 

แนะนำ 5 ร้านเด็ดในภูเก็ต พร้อมโปรโมชั่นดีๆ เฉพาะใน Hungry Hub เท่านั้น 

 

🤤  Dibuka Cafe & Restaurant Phuket

 

dibuka

 

 

ร้านนี้โดดเด่นด้วยอาหารใต้สไตล์ฟิวชั่นแต่ยังคงรสชาติที่เข้มข้นและความจัดจ้านเฉพาะตัวของอาหารใต้ เอาไว้ กลายมาเป็นอาหารจานใหม่ที่อร่อยลงตัว ถูกปากทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติเลย นอกจากนี้ยังมีบาร์เครื่องดื่มให้นั่งดริงค์กันชิลๆ ด้วย ในส่วนของการตกแต่งภายในร้านจะเน้นไปทางสีน้ำตาลเข้ม เป็นร้านที่เหมาะจะมากับเพื่อนก็ได้ หรือมาพร้อมครอบครัวก็ดีมากๆ

 

Recommend Package จาก Hungry Hub : Standard Package 650 บาท บุฟเฟต์อาหารภูเก็ตและเมนูพิเศษ เช่น แกงปูหมี่หุ้น, แกงเลียงกุ้งสด, กุ้งดีบุก้าและเมนูอื่นๆ พร้อมน้ำดื่มไม่อั้น (ระยะเวลาทาน 2 ชั่วโมง)

  1. บุฟเฟ่ต์ 70 เมนูพร้อมเมนูพรีเมียมพิเศษ 1 จาน + ขนม + น้ำเปล่ารีฟิล คนละ 650 บาท

  2. บุฟเฟ่ต์ 70 เมนูพร้อมเมนูพรีเมียมพิเศษ 1 จาน + ขนม + Mocktail รีฟิล คนละ 750 บาท

 

ทางไปจอง  : https://bit.ly/3cmom2D 

 


 

🤤 Sears & Co., Bar and Grill (Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort)

 

sear & co

 

ห้องอาหาร Sears & Co., Bar and Grill เป็นห้องอาหารในโรงแรม Four Points by Sheraton Phuket Patong Beach Resort เป็นห้องอาหารปิ้งย่างที่เปิดให้บริการในช่วงเย็น บรรยากาศบอกเลยว่าฟินแน่นอน เพราะตัวโรงแรมติดกับชายหาดป่าตอง ถ้าหากอยากได้ร้านอาหารบรรยากาสชิลๆ ชมวิวพระอาทิตย์ตก แนะนำที่นี้เลย!  

 

Recommend Package จาก Hungry Hub : เซ็ต Party Pack sharing สำหรับ 2 คน 1,099 บาท สามารถเลือกอาหารได้ 4 เมนู พร้อมเครื่องดื่ม เมนูแนะนำ เช่น AUSTRALIAN STRIPLOIN, TIGER CRYING STEAK, FOUR POINTS CLUB SANDWICH และเมนูอื่นๆ 

 

ทางไปจอง : https://bit.ly/3mZi66B

 


 

🤤 Naughty Nuri's Phuket

 

naugty nuri

 

ไปต้องไปไกลถึงบาหลีก็กินซี่โครงหมูย่างในตำนานได้! บอกเลยว่าร้านนี้คือร้านเด็ดของบาหลีที่มาเปิดที่ภูเก็ต เมนูแนะนำห้ามพลาดถ้าได้มีโอกาสมาทานอาหารที่นี่ คือ เมนูซี่โครงหมูย่างสูตรต้นตำรับนอตี้ นูรี้ส์ ปี 1995  เป็นเมนูดังที่ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นซี่โครงหมูย่างอร่อยที่สุดในโลกด้วย เนื้อซี่โครงนุ่มๆ ฉ่ำๆ และรสชาติกลมกล่อมมาก รับรองว่าได้ทานแล้วจะติดใจแน่นอน! 

 

Recommend Package จาก Hungry Hub : Unlimited Food w/ 1 Drink (Mon-Sat) 550 บาท บุฟเฟ่ต์อาหารไม่อั้น เช่น ซี่โครงหมูย่างสูตรต้นตํารับนอตี้นูรีส์, ชุดบาร์บีคิวรวมมิตรรสเด็ด, บาร์บีคิวพอร์คช็อปสไตล์นอตี้, สเต็กปลาแซลม่อนซอสยุซุ เป็นต้นและรายการอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมายกว่า 60 รายการ

 

ทางไปจอง : https://bit.ly/3zs4t4L

 


 

🤤 Hong Bao Ramada Phuket

 

hong bao

 

ใครเลิฟติ่มซำและอาหารจีนแนะนำที่นี่เล Hong Bao เป็นห้องอาหารจีนเกรดพรีเมียมตั้งอยู่ในโรงแรม Ramada Plaza Chao Fah Phuket นั่นเอง รสชาติอาหารเป็นสไตล์จีนแท้ วัตถุดิบที่ทางร้านเลือกใช้ก็เป็นวัตถุดิบเกรดดี ติ่มซำก็ชิ้นใหญ่สะใจ เป็นอีกร้านที่เหมาะมาทานกับครอบครัวมากๆ 

 

Recommend Package จาก Hungry Hub  : Standard Package (Mon-Fri) 590 บาท แพ็กเกจติ่มซำไม่อั้น ได้ครบทั้งคาวหวานในมื้อเดียว ไม่ว่าจะเป็น ติ่มซำนานาชนิด, ก๋วยเตี๋ยวหลอดเป็ดย่าง, ซุป, เมนูทอดทั้งหลาย และยังแพ็กเกจนี้ยังรวมเมนูของหวานและเครื่องดื่มแล้วเรียบร้อย 

 

ทางไปจอง : https://bit.ly/3mX4J6Q

 


 

🤤 On The Roof by Novotel Phuket Kamala Beach

 

on the roof

 

อีกหนึ่งร้านอาหารบรรยากาศดีเหมาะกับนั่งรับลมทะเลเย็นๆ ตัวร้านอยู่บนชั้น 3 ของโรงแรม Novotel Phuket Kamala Beach เหมาะกับไปนั่งทานอาหารชิลๆ ในช่วงเย็นเพื่อรอชมพระอาทิตย์ตกมากๆ ได้ฟิลโรแมนติกสุด ในส่วนของอาหารก็มีครบทั้งอาหารไทยแท้และอาหารฝรั่ง อย่าง พิซซ่า สปาเก็ตตี้ แฮมเบอเกอร์ รวมไปถึงของหวานแบบจุกๆ กันไปเลย 

 

Recommend Package จาก Hungry Hub : เซ็ต Party Pack sharing สำหรับ 2 คน 1,090 บาท เลือกอาหารได้ 5 อย่าง เมนูแนะนำ เช่น Pork Chop, Chargrilled Prawns, Grilled Andaman Sea Bass แพ็กเกจรวมเครื่องดื่มและของหวานแล้ว

 

ทางไปจอง : https://bit.ly/3r7ZOBB

 


 

ใครที่กำลังจะมีทริปไปภูเก็ตเร็วๆ นี้ สามารถนำลิสต์ร้านอาหารไปใส่ในแพลนได้เลย รับรองว่าจะไม่ผิดหวังอย่างแน่นอนจ้า แถมยังได้โปรโมชั่นพิเศษจาก Hungry Hub แบบนี้ต้องรีบสำรองที่นั่งกันด่วนๆ แล้ว~ 

แสดงความคิดเห็น

รับหิ้วจ้า

13 พ.ค. 67 - 31 พ.ค. 67