5 ช่องทางติดตาม"จราจร" หลบรถติดได้ง่ายฝุดดดด

โดย prc.
ลงเมื่อ 28 ธ.ค. 61
5 ช่องทางติดตาม"จราจร" หลบรถติดได้ง่ายฝุดดดด

ไปทางไหนรถก็ติด แบบนี้ต้องมีตัวช่วย! 
จัดไปกับ 5 ช่องทางติดตาม "จราจร"
ที่จะทำให้การขับรถ ง่ายขึ้นเยอะ!


จส 100

ช่องทางติดตาม "จราจร"สุดฮิต ที่ไม่ว่าใครก็นึกถึงเป็นอันดับแรกกกก เรียกได้ว่ารถติด ถนนโล่ง หรืออุบัติเหตุต่างๆ ก็รู้ได้ไวก่อนใคร หลบได้ทันพร้อมกลับบ้านสวยๆ ซึ่งก็มีช่องทางการติดตามหลายทางเลย ตามนี้จ้า Website : http://www.js100.com/en/site/home/index Facebook : https://www.facebook.com/js100radio/ Twitter : https://twitter.com/js100radio iOS : https://apple.co/2RrN4G9 Android : http://bit.ly/2QWrhqw
จราจร ติดตามจากทางเฟซบุ๊คก็อัปเดตได้ตลอดเลยน้าาาา

waze

แอปพลิเคชั่นที่จะรู้สถานการณ์บนท้องถนนได้สะดวกสุดๆ ดูได้ทั้งสภาพการจราจร การก่อสร้าง ยันรถชน เราก็รู้! พร้อมความฉลาดที่จะช่วยเปลี่ยนเส้นทางประจำเพื่อหลีกเลี่ยงรถติดและประหยัดเวลาได้มากขึ้น ออกจากที่นี่เวลาเดิม แต่อาจจะถึงบ้านเร็วขึ้นก็ได้นะ แล้วยังไม่มีหลงทางแน่นอนน เพราะเขามีระบบแจ้งเตือนด้วยเสียงภาษาไทยไปอี้ก เก๋สุดไรสุดดด iOS : https://apple.co/2AdSI4L Android : http://bit.ly/2AiWA4z


สวพ 91

ถ้าใครไม่สะดวกกดเข้าแอป เพียงแค่เปิดวิทยุก็รู้เส้นทางได้แล้น! กับวิทยุคลื่น FM 91 Mhz ที่จะรายงานสภาพการจราจรได้อย่างเป๊ะปัง แล้วยังอัปเดทสถานการณ์อยู่ตลอด ซึ่งถ้าใครอยากติดตามแบบเกาะติด สามารถเข้าไปดูในทวิตเตอร์ ก็สะดวกเหมือนกันจย้า แนะนำๆ Website : https://www.fm91bkk.com/ Facebook : https://www.facebook.com/fm91trafficpro/ Twitter : https://twitter.com/fm91trafficpro?lang=th
จราจร ติดตามทางทวิตเตอร์ @fm91trafficpro ก็สะดวกสุดๆ

Google Map

ที่สุดแห่งการดูเส้นทางจราจร จะดูผ่านทางเว็บไซต์หรือจะเข้าผ่านแอปพลิเคชั่นก็ง่ายมากกก เพราะดูเส้นทางได้สะดวกด้วยรูปแบบที่หลายคนคุ้นตาสุดๆ เลยทำให้เป็นช่องทางการค้นหาเส้นทางที่ขาดไม่ได้เลยล่ะ เพราะสามารถบอกทางเป็นภาษาไทยได้นะ ก็เลยต้องมีติดโทรศัพท์ไว้ให้อุ่นใจ ได้ใช้มั้ยอีกเรื่องนึง 😂 Website : https://www.google.com/maps iOS : https://apple.co/2BJDggD Android : http://bit.ly/2QThdOY จราจร

exat traffic

ขับรถทางปกติก็ไม่ไหว แบบนี้ต้องใช้ทางด่วนกันหน่อย~ เป็นแอปพลิเคชั่นที่จะมีข้อมูลสภาพจราจรบนทางพิเศษหรือทางด่วนในกรุงเทพนั่นเอง ซึ่งเขาก็จะใช้สีแบ่งสภาพการจราจรให้เราดูได้ง่ายๆ มีภาพจากกล้องวงจรปิด สถานีตำรวจ จุดกลับรถ และยังมีเบอร์โทรฉุกเฉิน ไว้ให้ด้วยจ้าาา iOS : https://apple.co/2BKvQcW Android : http://bit.ly/2ETn8x2

มีแอปแล้ว มีเว็บแล้ว อย่าลืมเช็คเส้นทางกันก่อนออกจากบ้านด้วยน้า จะได้ถึงที่เที่ยวไวๆ เนอะะะ~

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น

โปรโมชันมาแรง

ลดเหลือ 349.- (ปกติ 990.-)

30 พ.ย. 63 - 30 พ.ย. 63

รวมกระเป๋าสะพายข้างลดแรง เริ่ม 300.-

23 พ.ย. 63 - 30 พ.ย. 63

414.- และ 483.- (ปกติ 690.-)

24 พ.ย. 63 - 9 ม.ค. 64