ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น ครบเครื่องเรื่องโปร โปรร้อนๆ โปรแรงๆ โปรonline เพราะช้อปทั้งที ต้องเอาให้คุ้ม!!

ปันโปร PUNPRO ไม่พลาดทุกโปรโมชั่น

0
0

🐦 รวมทริคเล่น "ทวิตเตอร์" แบบคนคูลๆ เขาใช้กัน~

🐦 รวมทริคเล่น "ทวิตเตอร์" แบบคนคูลๆ เขาใช้กัน~

นอกจากกด tweet แล้วจะทำอะไรได้อี้กกกก
พูดเลยว่าเพียบ! เพราะแอป "ทวิตเตอร์" นี้เขาไม่ธรรมดาสุดๆ
แต่จะมีทริคอะไรที่ช่วยทำให้ชีวิตง่ายขึ้นบ้างนะ


tweet 
Pin tweet ที่อยากจะบอก
อีกความสะดวกในหน้าโปรไฟล์ของเรา ยิ่งถ้าใครมี "ทวิต" สำคัญๆ แล้วขี้เกียจพิมพ์ตอบเพื่อนหลายรอบ นี่แหละ เวิร์คสุด! เพราะแค่เรากดตรงนี้ ทุกคนที่กดเข้ามาดูหน้าโปรไฟล์ก็จะเห็นทวิตนี้ก่อนเป็นอย่างแรกเลยค่ะ
BookMarks ไม่ให้เธอเห็นหรอก
อยากเก็บทวิตนี้ไว้ดูคนเดียว แบบไม่อยากให้เพื่อนเห็น😝 ง่ายมั่ก แค่กดทวิตที่ต้องการแล้วเลือก add to bookmarks หลังจากนั้น เวลาที่เราอยากจะย้อนดู ก็ให้ปัดนิ้วบนจอไปทางขวา ก็จะเจอคำว่า Bookmarks กดเข้าไปได้เลยจย้า  
มี Lists ไว้ อุ่นใจค่ะ
ไม่ต้องกลัวพลาดเรื่องเม้าท์มอย เพราะเราสามารถมีไทม์ไลน์อีกอันได้ในทวิตเดียวกัน! เอ้อ มันดียยยย์ เพียงแค่เรากดสร้างลิสต์ที่ต้องการ แล้วกดเลือกแอคเค้าท์ที่เราอยากติดตามเฉพาะเรื่องนั้นๆ ไว้ในลิสต์นี้ แค่นี้เสร็จแล้ว! จะกดดูตอนไหนก็ได้ จัดมาโล้ดด (จะเปิดลิสต์เป็น public หรือ private ก็ได้เด้อ)
Moments ของชีวิต
อยากจะเก็บรวบรวมทวิตของเราเวลาไปดูคอนเสิร์ต, ไปเที่ยว, หนังที่ชอบดู ฟังก์ชั่นนี้ช่วยได้เยอะฝุดๆ เพราะแค่เรากดเลือกทวิตที่ต้องการ (จะของคนอื่นหรือของเราก็ได้นะ) แล้วเลือก Add to new Moments แค่นี้ก็จะได้ลิสต์รวบรวมทวิตที่เราชอบไว้แล้วจ้า ทั้งยังเลือกได้ว่าจะเปิดเป็น public หรือ private ได้ด้วย แล้วแต่เราเลย
DM พร้อมกันเตอะ
เจอเรื่องเม้าท์แล้วมันคันปาก อยากบอกต่อกับเพื่อนให้ทันเวลา แต่ขี้เกียจสลับออกไปในแอปพลิเคชั่นอื่น ก็เพียงแค่กดเข้าไปในหน้า Direct Message แล้วกดปุ่มกล่องจดหมายที่ด้านล่างขวา หลังจากนั้นก็กดชื่อทวิตเพื่อนของเรา (สูงสุดได้ 50 คน👀) แค่นี้ก็พร้อมคุยแล้น เริ่มเม้าท์ค่ะคุณณณ
#HASHTAG
Search Tag
กดเข้าแท็กก็แล้ว ไม่เห็นจะหาเจอเลย... เราเข้าใจเธอดี~ ยิ่งแท็กไหนคนใช้พร้อมกันเยอะๆ ละก็ ตาลายมาก สิ่งที่อยากจะอ่านนี่คือหาไม่เจอ! มาๆ เดี๋ยวเราบอก 2 วิธีง่ายๆ คือ
  • สำหรับใครที่มีแท็กที่อยากจะดูอยู่แล้ว ก็ให้พิมพ์สิ่งที่ต้องการจะค้นหาเพิ่มไปด้วย เช่น กำลังส่องแท็กคอนเสิร์ต #BLACKPINK2019WORLDTOURinbkk แต่อยากดูแค่คนที่ขายบัตร ก็พิมพ์ไปว่า #BLACKPINK2019WORLDTOURinbkk ขาย เป็นอันเสร็จ!
  • ส่วนใครอยากตามหาทวิตอันที่มันคาใจ แต่จำอะไรไม่ได้เลย ก็ให้ลองพิมพ์ข้อความที่ต้องการ ใส่ไปเรื่อยๆ แล้วกด search ทวิตเตอร์ก็จะคัดเลือกทวิตที่ใกล้เคียงมาให้เราดูกันค่าาา 

Save tag
กดเข้าแท็กเดิมทุกวันขนาดนี้ มันก็แอบมีขี้เกียจพิมพ์กันบ้าง ไม่มีปัญหา! เพราะแค่เรากดเข้าแฮชแท็กที่ต้องการ และกดที่จุด 3 จุดตรงมุมขวาบนของเว็บ แล้วเลือก Save this search เท่านี้ เวลาเราจะกดตรงช่อง search ก็จะเจอแท็กที่เราเซฟก่อนเป็นอันดับแรกเลยค่า เริ่ด! (ต้องกดเซฟแท็กผ่านหน้าเว็บไซต์เท่านั้นน้า ในแอปพลิเคชั่นยังทำไม่ได้เน้อ)

รู้แบบนี้แล้วก็ลองไปเล่นกันดูได้เลย แล้วอย่าลืมกดติดตามทวิตเตอร์ของปันโปรด้วยนะค้าา 💕


adc.pp

just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)

0
0
แสดงความคิดเห็น

related articles