5 เว็บเปิด YOUTUBE “ฟังเพลงซ้ำ” วนไปข่ะ!

avatar writer
โดย : prc.
avatar writer28 ก.พ. 2562 avatar writer30.9 K
5 เว็บเปิด YOUTUBE “ฟังเพลงซ้ำ” วนไปข่ะ!

ช่วงนี้ทางเรามีความชอบฟังเพลงนึงมากกก
ชอบระดับที่สามารถ “ฟังเพลง YOUTUBE ซ้ำ” วนได้เรื่อยๆ ทั้งวัน 😂
งานนี้ ก็ต้องมีตัวช่วยในการเปิดเพลงซ้ำกันหน่อย

จะมีเว็บไหนบ้าง เรารวมมาให้แล้วจย้าาาา


LISTEN ON REPEAT

เว็บไซต์นี้ทางเรามีความใช้บ่อยมั่กกก เพราะใช้ “ฟังเพลงซ้ำ” ซ้ำได้แบบจุใจสุดๆ แถมใช้งานง่ายด้วยนะ แค่วางลิงก์เพลงที่ต้องการลงไป เว็บไซต์ก็จะเล่นให้อัตโนมัติ หรือจะค้นหาชื่อเพลงที่ต้องการใหม่ก็ได้ แล้วก็เลือกช่วงเวลาที่ต้องการจะเล่นซ้ำได้ด้วย ดีงามมมมม~

🌈 คลิกตรงนี้เลย : http://bit.ly/2S9tkmC

 


TUBE REPLAY

อีกหนึ่งเว็บที่เก๋กู้ดไม่ต่าง แค่แปะลิงก์ก็ฟังได้ล้าววว มีความใช้ง่ายกว่าสิ่งใดๆ ในโลก 555+ ข้อดีก็คือเล่นเพลงซ้ำได้เรื่อยๆ แบบไม่สะดุดนี่ล่ะ ส่วนข้อเสียก็คือเราไม่สามารถเลือกช่วงที่ต้องการฟังเป็นพิเศษได้น้า ก็ต้องฟังตั้งแต่ต้นจนจบไปข่ะะะ

🌈 คลิกตรงนี้เลย : http://bit.ly/2BFKUcx

 


YOUTUBE LOOP

เว็บไซต์นี้ก็มาในหน้าตาสีแสงสด สะดุดตาเวอร์ๆ ที่ก็ใช้งานได้ง่าย ไม่ซับซ้อนหรือชวนงงเท่าไหร่ โดยเราสามารถเสิร์ชชื่อเพลงที่ต้องการจะฟัง หรือจะวางลิงก์ลงไปที่ช่องด้านบนของเว็บก็ได้ แล้วเว็บก็จะเล่นเพลงให้อัตโนมัติ เล่นวนไป แบบไม่มีโฆษณามาคั่น ฟังเพลินๆ ได้ทั้งวันเลอออ

🌈 คลิกตรงนี้เลย : http://bit.ly/2GORfWL

 

 


ENDLESS VIDEO

เล่นวนแล้ววนอีก ก็ต้องลองเว็บนี้กันโหน่ยยย~ ที่แค่แปะลิงก์ลงไป ก็ฟังวนได้ทั้งวัน ซึ่งเราก็สามารถเลือกเฉพาะท่อนฮุค หรือท่อนจบ หรือท่อนไหนๆ ที่เราอยากฟังให้เล่นวนแค่ตรงนั้นก็ทำได้ โดยกดที่ Edit Timing แล้วเลือกช่วงที่ต้องการ นอกจากนี้ เขาก็ยังมีรายละเอียดของเพลงนั้นๆ ที่ยก Description Box จากในยูทูปมาไว้ในหน้านี้กันเลย สะดวกฝุดๆ

🌈 คลิกตรงนี้เลย : http://bit.ly/2V6GyCS

 


YOUTUBE

อะ งงล่ะสิ่ ว่าเว็บ Youtube แท้ๆ เอง ก็เล่นเพลงซ้ำได้ด้วยหรอเนี่ย บอกเลยว่าได้จ้าาาาา ทำได้จริงๆ แบบไม่ต้องมีตัวช่วยหรือต้องติดตั้งโปรแกรมอะไรเพิ่มเลย เพียงแค่เปิดลิงก์ที่เราต้องการจะฟังเพลงซ้ำ > คลิกขวา > กดตรงคำว่า Loop เท่านี้ก็เรียบร้อยยยย ส่วนเรื่องโฆษณาคั่น ก็อาจจะแล้วแต่คลิป แต่เท่าที่เราลองฟังก็ไม่เจอโฆษณานะ ถือว่าโอเคเล้ยยยยยย

🌈 คลิกตรงนี้เลย : http://bit.ly/2S9BYS5


ใครชอบเว็บไหน ก็อย่าลืมมาคอมเมนต์บอกกันได้นะค้าาาา
ในจุดนี้ ขอตัวไปฟังเพลงซ้ำต่อไม่รอแล้วน้า 😆

  • avatar writer
    โดย prc.
    just 'ORDINARY WRITER' who love to eat :)
แสดงความคิดเห็น