7 แอปจองตั๋วเครื่องบิน จองง่าย จ่ายสะดวก!

avatar writer
โดย : waranggg
avatar writer27 เม.ย. 2562 avatar writer21.9 K
7 แอปจองตั๋วเครื่องบิน จองง่าย จ่ายสะดวก!

จะไปเที่ยวแล้วได้ตั๋วเครื่องบินถูก ก็คือจะฟินม๊ากกกกก
เดี๋ยวนี้เค้าก็มี "แอปจองตั๋วเครื่องบิน" มาให้เราเช็คราคาหลายแอปไปหมด 
แต่อันไหนจะเริ่ดสุดล่ะ มาดูกัน!


ถ้าพูดถึงการจองตั๋วเครื่องบินเนี่ย บางคนอาจใช้เวลานานกว่าการแพลนทริปเที่ยวกันซะอีกนะคะ 555555 (แอดก็ด้วยยย 😂 ) อยากได้ตั๋วถูกก็ต้องใช้เวลากันหน่อยอ่ะเนอะ สายการบินก็ขยันออกตั๋วโปรกันเก่งซะเหลือเกิน เราก็ต้องเทียบแล้วเทียบอีก เปิด-ปิดเว็บไซต์สายการบินกันเป็นว่าเล่นเลยทีเดียว แต่เดี๋ยวนี้เค้าก็มีแอปพลิเคชั่นสำหรับเปรียบเทียบราคาตั๋ว และสามารถจองตั๋วได้เลยในแอปเดียว แถมยังได้ราคาถูกกว่าจองกับสายการบินโดยตรงซะอีก จะมีแอปไหนน่าสนใจบ้าง เรารวมมาให้แล้วจ้าา 

Traveloka 

แอปจองตั๋วเครื่องบิน

แอปจองตั๋วเครื่องบินนกฟ้าที่เราคุ้นเคย มีราคาให้เราเลือกตั้งแต่ราคาถูกยันแพงเลยจ้า นอกจากจะจองตั๋วเครื่องบินแล้ว ก็ยังสามารถจองที่พักได้ด้วย ไม่มีค่าธรรมเนียมใดๆ เพิ่มเติม ถ้ายิ่งจองผ่านแอปนะ ก็ได้ส่วนลดพิเศษไปอี๊กก  ช่องทางการชำระเงินจองเค้าก็มีให้เลือกหลายช่องทางมาก ไม่จำเป็นต้องตัดผ่านบัตรเท่านั้นจ้า

ช่องทางการชำระเงิน : เคาน์เตอร์ชำระเงิน, แอป K PLUS, โอนเงินผ่านธนาคาร, Pay Pal 

ดาวน์โหลดแอป :
Play Store : https://bit.ly/1uDaIv3
App Store : https://apple.co/2KVvjg1 


Skyscanner

แอปจองตั๋วเครื่องบิน

สายเที่ยวหลายคนน่าจะเคยใช้แอปนี้กัน เป็นแอปที่เอาไว้เปรียบเทียบราคาตั๋วได้ค่อนข้างครอบคลุม ไม่ว่าจะเทียบกันเองระหว่างสายการบิน หรือเทียบกับแอปหรือเว็บอื่นๆ ว่าอันไหนราคาถูกหรือแพงกว่ากัน ถ้าหากต้องการจะจองตั๋วต้องจองผ่านสายการบิน หรือจองผ่านเว็บอื่นๆ แทนน้า เพียงแค่กดคลิกเดียว ก็จะเด้งไปที่หน้าเวบของสายการบินนั้นเลย ไม่ต้องกดออกแอปก่อนให้วุ่นวายด้วย 

ดาวน์โหลดแอป :
Play Store : https://bit.ly/1ezDYf7
App Store : https://apple.co/2Pu22Yz


Expedia

แอปจองตั๋วเครื่องบิน

แอปจองตั่วเครื่องบินที่สามารถจองผ่านแอปได้เลย เริ่ดดด สามารถเปรียบเทียบราคาระหว่างสายการบินได้ ที่สำคัญเค้ามีการให้คะแนนไฟล์ทด้วยว่า รวมๆ แล้วไฟล์ทนี้ได้กี่คะแนน จาก 10 คะแนน โดยวัดจากระยะเวลาของเที่ยวบิน ประเภทเครื่องบิน สิ่งอำนวยความสะดวกบนเครื่อง เพื่อให้พวกเราตัดสินใจเลือกไฟล์ทได้ง่ายขึ้นนั่นเอง

ช่องทางการชำระเงิน : บัตรเดบิต/บัตรเครดิต

ดาวน์โหลดแอป :
Play Store : https://bit.ly/1aKSP0G
App Store : https://apple.co/2Pqq5rm


Cheap Flights

แอปจองตั๋วเครื่องบิน

หลายคนๆ น่าไม่เคยได้ยินชื่อแอปนี้กันเท่าไหร่ แต่แอปนี้เค้าก็เริ่ดอยู่น้า เพราะสามารถแพลนทริปเที่ยวในแอปได้เลย บินกี่โมง จะไปที่ได้อะไรยังไง ทำได้หมด แพลนก่อน เช็คราคาตั๋วก่อนได้ แต่ขั้นตอนการจองตั๋วจะต้องไปจองโดยตรงกับสายการบิน หรือแอปจองตั๋วแอปอื่นแทนจ้า 

ช่องทางการชำระเงิน : บัตรเดบิต บัตรเครดิต และ Paypal

ดาวน์โหลดแอป :
Play Store : https://bit.ly/2ISuNwO
App Store : https://apple.co/2ITKnZd


Kayak

แอปจองตั๋วเครื่องบิน

Kayak เป็นอีกแอปตัวกลางที่เราสามารถใช้เปรียบเทียบราคาตั๋วเครื่องบินได้เช่นกัน แต่ไม่สามารถกดซื้อตั๋วผ่านแอปได้โดยตรง ต้องซื้อผ่านสายการบิน หรือผ่านแอปที่รับจองตั๋วเครื่องบินนาจาแอปนี้เค้าพิเศษตรงที่ เราสามารถแพลนทริปในแอปได้เลยเหมือนกัน ถึงแม้จะไม่มีอินเทอร์เน็ตก็สามารถเข้าไปดูแพลนได้อยู่ เอ้ออ มันเริ่ดตรงนี้

ดาวน์โหลดแอป :
Play Store : https://bit.ly/1jrUm2k
App Store : https://apple.co/2PpImVT


Trip.com

แอปจองตั๋วเครื่องบิน

Trip.com เป็นอีกแอปสามารถจองตั๋วผ่านแอปได้เลย นอกจากนี้ยังสามารถจองตั๋วรถไฟได้ด้วย ในกรณีที่เมืองที่เราจะไปไม่มีสนามบิน หรืออยากออกไปเที่ยวนอกตัวเมืองงี้ ก็จองที่แอปนี้ได้เลย สะดวกสุด! เค้ามีโปรพิเศษสำหรับคนที่จองครั้งแรก รับไปเลยส่วนลด 10% แต่ถ้าใครเป็นสมาชิกอยู่แล้ว ก็จะได้รับดีลพิเศษไปอีกก

ช่องทางการชำระเงิน : บัตรเครดิต และ Paypal

ดาวน์โหลดแอป :
Play Store : http://bit.ly/2Gp6qUs
App Store : https://apple.co/2IYapKV 


Travizgo

แอปจองตั๋วเครื่องบิน

 

แอปจองตัวเครื่องบินที่สะดวกสบาย และใช้งานง่ายมากๆ อีกแอปนึงเลย เพราะสามารถเปรียบเทียบราคาตั๋วได้ จองตั๋วสายการบินผ่านแอปได้ในราคาที่แสนถูก มีให้เลือกตั้งแต่สายการบิน Low Cost จนถึงสายการบินระดับ Premium และความพิเศษสุดๆ ของแอปนี้คือ เราสามารถจองที่พัก แพคเกจทัวร์ และกิจกรรมท่องเที่ยวต่างๆ ได้ด้วย ครบจบในแอปเดียวเลยจ่ะแม่ ที่สำคัญไม่มีค่าธรรมเนียมการจองใดๆ นะจ๊ะ

ช่องทางการชำระเงิน : บัตรเครดิต/บัตรเดบิต

ดาวน์โหลดแอป :
Play Store : http://bit.ly/2Pr45fR
App Store : https://apple.co/2GwTFaI


🌈 ปันโปรสรุปให้ 🌈

•ไม่ใช่สายจด ไม่ชอบพกสมุด แนะนำ Cheap Flights / Kayak สามารถแพลนทริป และดูรายละเอียดผ่านแอปได้เลย

•ไม่มีบัตรเครดิต แนะนำ Traveloka เพราะช่องทางการจ่ายเงินหลากหลายม๊ากก

•ไม่ถนัดเที่ยวเอง ต้องมีไกด์ หรือไปกันเป็นกรุ๊ป แนะนำ Travizgo จองตั๋วเครื่องบิน ที่พัก แพคเกจทัวร์ ได้เลยในแอปเดียว รับรองเก็บครบทุกสถานที่ยอดฮิตแน่นอน

แสดงความคิดเห็น