7-Eleven ร่วมด้วยช่วยค่าครองชีพ สมัคร ALL member วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 160.-*

avatar writer
โดย : Eyee
หมดโปรโมชัน avatar writer24 มิ.ย. 2564 - 23 ก.ค. 2564avatar writer820
7-Eleven ร่วมด้วยช่วยค่าครองชีพ สมัคร ALL member วันนี้รับส่วนลดสูงสุด 160.-*

How to
สมัคร All member ยังไง?
ให้ได้ส่วนลดสูงสุด 160.-*
เอาไว้ช้อปคุ้มๆ ใน 7-Eleven


#ปันโปรสรุปให้

✨ ช่วงโควิดแบบนี้ งานก็หายาก เงินก็ยิ่งยากไปใหญ่ 7-Eleven เขาก็จัดโปรดีๆ มาช่วยคนไทยลดค่าครองชีพ ง่ายๆ เลย มาดูวิธีกัน!

✨ อย่างแรกเลยก็คือต้องสมัครสมาชิก ALL member ก่อนนะ แล้วหลังจากนั้นประมาณ 5 นาทีคูปองส่วนลดก็จะเข้ามา เพราะงั้นแอดแนะนำให้สมัครก่อนมา 7-Eleven เลย จะเป็นส่วนลด 30.- 2 ใบรวม 60.- จ้า (*ใช้ได้เมื่อช็อป 100.- ขึ้นไป/ใบเสร็จนะ) 7 Delivery ก็ใช้ได้ด้วยน้า

😍 ยังๆ ยังไม่หมดจ้า ของใช้ในบ้าน เครื่องใช้ไฟฟ้า ครีมทาหน้าต่างๆ หมดก็ซื้อได้ที่ ALL ONLINE เลยจ้า แค่กรอกโค้ด “NEWAJUL” ก็รับส่วนลดไปอีก 100.- ด้วย! (*เมื่อช็อปขั้นต่ำ 500.-) คุ้มๆ แบบ 2 ต่อแบบนี้ใครยังไม่มี ALL member รีบไปสมัครเลย!!! ขั้นตอนการสมัครเป็นไง ตามมาดูกันน

📆 24 มิ.ย. - 23 ก.ค. 64

📍 สมัครเลยที่ : https://7eleven.onelink.me/pSCf/c518ce1a


ใครยังไม่เป็นสมาชิก All Member
ตามมาสมัครกันเร็วววว
ขั้นตอนไม่ยุ่งยากอย่างคิด มาดูวิธีกัน!!

ALL member
✨ ก่อนอื่นต้องสมัครสมาชิก ALL member ก่อนนะ หลักๆ คือทำขั้นต่อตามนี้เลยจ้า

จิ้มตรงนี้สมัครเลย! >> https://7eleven.onelink.me/pSCf/c518ce1a
ALL member
❤️‍🔥สมัครปุ๊ปคุ้มสองต่อ รับส่วนลด 160.-* ไปเลยจ้า

ต่อแรกนี้จะเป็นคูปองส่วนลด 30.- จำนวน 2 ใบ ตรวจสอบได้ที่หน้าเมนู "คูปองของฉัน" ได้เลยจ้า ไว้ใช้ช็อปขั้นต่ำ 100.- แต่ต้องเป็นสินค้าที่ร่วมรายการเท่านั้นนะ

สมัครแล้วคูปองยังไม่เข้า?!  ใจเย็นๆ ค่า ระบบจะเพิ่มเข้าให้ภายใน 5 นาทีน้า เพราะงั้นแอดแนะนำให้สมัครก่อนไปช็อปน้าALL member❤️‍🔥 ลดทุกสินค้าใน 7-Eleven ไม่ต้องเป็นต้องมีโลโก้ คนไทยไม่ทิ้งกัน แต่ยกเว้นสินค้าที่ไม่เข้าร่วมรายการ

❎ สินค้ายกเว้นที่ไม่นำมาร่วมรายการสิทธิ์ส่วนลด ได้แก่ เหล้า, เบียร์, บุหรี่, ไพ่, นมผงสูตรสำหรับทารกแรกเกิด-1ปี, ชาชงสมุนไพร, น้ำตาลทรายขาว 1 กก.,น้ำมันพืช 1 ลิตร ,เครื่องปรุงอาหาร ,น้ำหวานเฮลบลูบอย 710 กรัม ,ครีมเทียมข้นหวาน 2 กก. , สลิปเกม , สลิปช่องรายการ, และสลิปอินเตอร์เน็ตทุกชนิด, โทรศัพท์เคลื่อนที่, แท็บเล็ต, ซิมการ์ด, กล่องรับสัญญาณทุกชนิด, สินค้าอิเล็คทรอนิกส์, อุปกรณ์ให้แสงสว่าง, กระติกน้ำ MT, สินค้า TEN TEN/TG59/Holen, กลุ่มยา, เวชภัณฑ์, เวชสำอางและเครื่องมือแพทย์, บัตรสมาชิก 7-Card, บัตรการเติม Smart Purse, แพ็กเกจทรูทุกประเภท, แสตมป์ไปรษณียากร, ตั๋วเครื่องบิน, ค่าบริการเคาน์เตอร์เซอร์วิสเฉพาะผู้ว่าจ้าง, สินค้าการกุศล, พรีเมี่ยมทุกชนิด, 24-CatalogALL member
❤️‍🔥 บอกเลยว่าของใช้จำเป็นเพียบ! ร่วมรายการเกือบหมด! ของกิน อาหารแห้ง กาแฟ ต่างๆ เพียบเลยALL member
❤️‍🔥 น้ำยาล้างจาน น้ำยาปรับผ้านุ่ม ผงซักฟอก ขนม นม เนย น้ำ ของใช้จำเป็นร่วมเกือบหมดเลย ดีมากเวอร์
ALL member
❤️‍🔥 ข้าวกล่องก็มีน้า เยอะแยะ!
ALL member❤️‍🔥 ต้องรอดค่ะ! อะคุ้ม อะไรลด จัดมาเลยยยย ตรวจสอบคูปองในแอปแล้วไปจ่ายเงินกันALL member❤️‍🔥 พอถึงเวลาจ่ายเงินก็โชว์บาร์โค้ดสมาชิกแบบนี้ให้พนักงานติ๊ดได้เลยจ้า เท่านี้ก็ได้ลดไปแล้ว 30.-/ใบเสร็จค่าทุกคนALL member
❤️‍🔥 ไม่อยากออกไปข้างนอกสั่งเดลิเวอรี่ก็ใช้คูปองได้เหมือนกันนะ! ส่วนลดจะขึ้นให้ auto เลยจ้าALL member❤️‍🔥 คุ้มต่ออีกที่ ALL ONLINE ห้างใกล้บ้าน รับส่วนลดอีก 100.- จ้าาา ของใช้ต่างๆ เพียบ เครื่องใช้ไฟฟ้า ครีมทาหน้า เครื่องครับเอยอะไรเอย ช็อปครบ 500.- ขึ้นไป ก่อนจ่ายเงินให้ใส่โค้ด "NEWAJUL" ก็จะได้ส่วนลด 100.- ไปเล้ยยยย

ไปจ้า ใครยังไม่มีไปสมัครเร็ว! ที่ : https://7eleven.onelink.me/pSCf/c518ce1a

📆 สมัครภายใน 24 มิ.ย. - 23 ก.ค. 64 (คูปองใช้ได้ถึง 31 ก.ค. 64 ค่ะ)

  • avatar writer
    โดย Eyee
    kpop lovers
แสดงความคิดเห็น