รวม 7 ร้านกล่องจุ่ม Art Toy โซนจตุจักร ฉบับปลายปี 2023🎁✨

avatar writer
โดย : JINFEB
avatar writer10 พ.ย. 2566 avatar writer4.5 K
รวม 7 ร้านกล่องจุ่ม Art Toy โซนจตุจักร ฉบับปลายปี 2023🎁✨

รวม 7 ร้านกล่องจุ่ม Art Toy โซนจตุจักร ฉบับปลายปี 2023🎁✨

 

💬 เคยเป็นไหมอยากจุ่ม Art Toy แต่ไม่รู้จะไปจุ่มที่ไหนดี สะพานเหล็กก็แอบไกลไปหน่อย หน้าร้าน Popmart ที่เซนทรัลเวิลด์ก็คนเยอะ คิวยาวทีเดียวเชียว วันนี้เราเลยพามาดู 7 ร้านกล่องจุ่มโซนจตุจักร ในแบบฉบับปลายปี 2023 นี้ ที่ถือว่าใกล้กว่า คนน้อยกว่า เดินทางก็ง่าย ว่าแต่ราคาจะเป็นยังไง จะมีตัวไหนบ้าง ตามมาดูเลย~💕 

 

 


มาดู 7 ร้านกล่องจุ่ม Art Toy โซนจตุจักร​ ฉบับปลายปี2023กัน

 

👀  Mrt จตุจักร

1) Deby Box

 

ร้านแรกที่พามาเป็นร้านที่อยู่ใน MRT จตุจักร ร้านจะค่อนข้างเล็กหน่อย มี Art Toy หลายแบบผสมกัน แต่ก็ไม่ได้เยอะมากนะ มีทั้งตัวที่ฮิตเป็นกระแส , ตัวทั่วไปหรืออย่างตัวที่แปลกแหวกแนวก็มีให้ได้จุ่มกัน

 

 

มุมนี้ก็จะมี Art Toy จากทางค่าย 52 Toys เช่น น้องหมีอ้วนล็อตโซ่ ขนกำมะหยี่ปุกปุย , เจ้ากรีนแมน เอเลี่ยนตัวแสบหรือจะ Shinwoo ก็มีมาให้เลือกกันหลายคอลเล็กชันเลยทีเดียว

 

 

ตรงนี้คือสารพัด Art Toy หายากทั้งนั้นเลย ขอกรี๊ด~ ยัยเด็กขี้แย Cry Baby ตัวอ้วนตุ๊บตั๊บ , มอลลี่คอลเล็กชันครบรอบก็มี , Spotlight ครบรอบ 13 ปีของ Popmart ที่เหล่ามิตรรักนักจุ่มหากันให้วุ่น ที่นี่เขาก็มีนะ แต่ก็จะบวกราคาเพิ่มจากทางOfficialประมาณร้อยกว่า ๆ ส่วนยัยเด็กขี้แยที่เราชอบ คือ บวกราคาเพิ่มมากไปนิด ทะลุไปพันกว่า แต่ถ้าใครอยากได้จริง ๆ ก็ซื้อไปเลย เพราะ กว่าจะรอ Popmart เติมของก็นานเกิ้นนน แล้วมีจุ่มแบบแปลกที่เราไม่เคยเห็นด้วยนะ เป็นฟีลสิ่งศักดิ์สิทธิ์หรือเทพองค์จิ๋ว ใครสายมู อยากได้ทั้ง Art Toy ทั้งความมูก็มาลองจุ่มอันนี้ดู

 

📣 สรุป

 • 💥 จุดเด่น : มีคอลเล็กชันหายากและคอลเล็กชันแปลก ๆ 
 • 💸 ราคาเริ่มต้น : 150.-
 • 📌 พิกัด :

 

💖  ตึก Mixt จตุจักร

2) Toy Must Have

 

ร้านต่อมาอยู่ชั้น 2 เป็นร้านที่ค่อนข้างเล็กแต่ของแน่น ของเยอะ มีทั้งแบบจุ่มเองหรือแบบที่ทางร้านแกะเช็กการ์ดแล้วก็มี แต่พวกนี้จะบวกราคาเพิ่มนิดหน่อย ถ้าไม่อยากลุ้น ไม่อยากจุ่มหลายอัน ก็ใช้เงินแก้ปัญหาซื้อตัวที่ร้านเช็กการ์ดไปเลยสิคะ

 

 

สะดุดตาตั้งแต่หน้าร้านเลยกับกล่องจุ่มที่เป็นตุ๊กตาขนปุกปุย ตาโต แอบมีฟีลลูกเทพอยู่เหมือนกันนะ แต่ก็น่ารักดี ร้านนี้มีทั้งกล่องจุ่มการ์ตูนญี่ปุ่นต่าง ๆ เช่น น้องอาร์เนีย ผมชมพูสุดน่ารักหรือจะวันพีซแสนเท่ก็มี ไหนจะหุ่นยนต์ , หมีล็อตโซ่ , สพันจ์บ๊อบก็ยังมี

 

 

เดินไปเดินมาเจอยัยเด็กขี้แย Cry Baby เฉยเลย มีอยู่คอลเล็กชันเดียวนะเท่าที่เห็น ส่วนราคาจะบวกเพิ่มประมาณเท่าตัวนึงเลย ข้าง ๆ ก็มีลุงบ๊อบ หนุ่มคนไหนอยากเข้าวงการกล่องจุ่ม ลองเริ่มจากตัวนี้ดูก็ได้ แมน ๆ เท่ ๆ ดีนะ ถัดมาที่มุมใกล้กันมีพวกกล่องจุ่มแบบเช็กการ์ด ไม่แกะตัววางรอให้ซื้อกันเพียบ มีหลากหลาย Art Toy หมุนเวียนกันไป ซึ่งแบบนี้ราคาจะมีบวกเพิ่มอยู่บ้างนิดหน่อย แต่บางตัวถ้ากำลังกระแสแรงหรือหายากจริง ก็จะบวกเพิ่มไปสูงหน่อย แต่มันก็คุ้มที่จะซื้อ ความสุขทางใจ~

 

📣 สรุป

 • 💥 จุดเด่น : มีคอลเล็กชันแปลก ๆ และแบบเช็กการ์ด ไม่แกะตัวให้เลือกซื้อ
 • 💸 ราคาเริ่มต้น : 300.-
 • 📌 พิกัด :

 

3) POP Kingdom Toys

 

วาสนาผู้ใดน้อจะได้ Art Toy ที่อยากได้ในราคาปกติ~ ก็วาสนาฉันนี่แหละ! ร้านนี้อยู่ชั้น 2 นะ เห็นตอนแรกเฉย ๆ แต่พอก้าวขาเข้าไปเท่านั้นแหละ กรี๊ดออกมาเลย คุมตัวเองไม่ได้ อยากได้ตัวนั้น ตัวนี้ไปหมด เพราะ มีของเยอะมาก หลายค่าย หลายแบบสุด ๆ ทั้งตัวที่ฮิต ๆ ตัวหายาก หรือจะตัวน่ารักก็มีครบ ที่สำคัญราคาเท่า Official เลยนะ ปังมาก! แต่จะมีแค่บางตัวที่หายากจริง ๆ ทางร้านเขาก็บวกเพิ่มแค่ 10 - 20 บาทเอง ใจดีมาก เสียทรัพย์หลายบาทเลยทีนี้🤣 

 

 

เห็นปุ๊ปตาลุกวาว ทางนี้รีบพุ่งเข้าไปหาน้องโนะลูกรักเลย แล้วมีหลายคอลเล็กชันมาก เราจัดมาเลยน้องโนะ 2 คอลเล็กชัน ในราคาเท่า Official ไม่มีการบวกเพิ่มใด ๆ แถมทางร้านก็พูดจาดีมาก ดูสนุกไปกับลูกค้าเวลามาจุ่มหรือแกะกันในร้าน เป็นบรรยากาศร้านที่ทำให้อยากไปจุ่มซ้ำเรื่อย ๆ

 

 

สารพัดน้องมอลลี่วางเรียงรายอยู่มุมนี้ รอแม่ ๆ มาเลือกไป มีทั้งคอลเล็กชันปกติและอันที่หายากเลย เช่น มอลลี่ 100 ปี , มอลลี่ครบรอบ หรือมอลลี่สเปซก็มี อย่างเราจัดน้องมอลลี่ครบรอบมา 1 จุ่ม แต่ราคาจะบวกเพิ่ม 120.- ก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่รับได้สำหรับเรา ด้วยความที่ไม่อยากรอทาง Official เติมของด้วยแหละ อันนี้เห็นของอยู่ตรงหน้า ก็รีบซื้อไปจุ่มเลย ไวทันใจสุด ๆ 

 

📣 สรุป

 

 • 💥 จุดเด่น : ราคาส่วนใหญ่เท่า Official , มี Art Toy หลายแบบ
 • 💸 ราคาเริ่มต้น : 250.-
 • 📌 พิกัด :

 

4) Continue Toys

 

ร้านถัดมาก็อยู่ชั้น 2 เป็นร้านที่ถือว่าดังพอตัวเลย เราเห็นจากในโซเชียลบ่อยมาก ที่ร้านลูกค้าเข้ามาเรื่อย ๆ มีทุกเพศ ทุกวัยจริง ๆ กล่องจุ่มมีให้เลือกหลากหลาย สารพัดแบบเลยหรือใครที่จุ่มที่ร้านนี้แล้วแกะออกมาเป็นตัวที่ไม่ชอบ ก็สามารถเปลี่ยนกับตัวโชว์ของที่ร้านได้เลยนะ แต่ก็จะเป็นแค่บางคอลเล็กชันแหละ ใครไปก็ลองคุย ลองถามดูได้เลย พี่เจ้าของร้านเขาค่อนข้างใจดี

 

 

ร้านนี้มีของอยู่ประมาณนึงเลย มีตัวโชว์ให้ดูด้วยว่าคอลเล็กชันนี้จุ่มออกมาแล้วแต่ละตัวจะเป็นยังไง เราว่ามันดีนะตรงนี้ ทำให้ได้เห็นดีเทลแต่ละตัวก่อนที่จะจุ่มจริง ๆ ส่วนราคาทางร้านจะบวกเพิ่มแทบทุกคอลเล็กชันเลย ตามความหายากหรือตามกระแสของตัวนั้น ๆ

 

 

มุมนี้จะเป็นพวก Art Toy น่ารัก ๆ หวานกรุบ ยังไม่ค่อยมาแรงมากเท่าไหร่ แต่ดูไปดูมาน้องก็น่าสะสมน้าาา~ ส่วนในตู้ใกล้กันจะเป็นบรรดา Art Toy ที่แกะเช็กการ์ดแล้วทางร้านเอามาปล่อยต่อ เพิ่มเงินจากการจุ่มปกติอีกนิดหน่อยก็ได้ตัวที่อยากได้ไปแล้วหรือใครที่ขาดแค่ตัวเดียว ก็มาซื้อแบบนี้ไปก็ง่ายดีนะ

 

📣 สรุป

 

 • 💥 จุดเด่น : มี Art Toy หลายแบบ , มีตัวเช็กการ์ด ไม่แกะซองเยอะ
 • 💸 ราคาเริ่มต้น : 350.-
 • 📌 พิกัด :

 

5) Piece Of Joy

 

ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 2 เป็นร้านดังมาแรงในโซเชียลมาก มีทั้งนักร้อง ดารา ยูทูปเบอร์ แวะเวียนกันเข้ามาจุ่มกันแทบทุกอาทิตย์ เช่น พี่อ๊อฟ ปองศักดิ์ , พี่น้อยหนึ่ง จากช่อง Noynuengmakeup ของเยอะแยะมาก ที่สำคัญซีเคร็ทออกรัวมากร้านนี้ แอบอิจคนที่ได้ไปบ่อย ๆ ว่าแล้วก็ขอจุ่มสักนิดละกันเผื่อจะมีดวงได้ตัวซีเคร็ทกับเขาบ้าง

 

 

เข้ามาถึงก็เจอน้องโนะเลย ที่ร้านมีทุกคอลเล็กชัน ใครขาดคอลเล็กชันไหนอยู่ก็มาเลือกจุ่มกันได้ที่นี่เลย ราคาจะบวกเพิ่มไม่แพงมาก ไม่เกิน 50 บาท แต่จะมีแค่คอลเล็กชันแรกที่บวกเพิ่ม 210 บาท แต่อันนี้ยอม เพราะ หายากจริงแล้วนาน ๆ ที Official ถึงจะเติมของ ส่วนอีกมุมนึงจะเป็นกำแพงยาว ๆ โชว์แต่ละตัวของค่าย Finding Unicorn แค่ยืนดูก็เพลินแล้วอ่ะ น้องน่ารักปุ๊กปิ๊กกันทุกตัวเลย ใครชอบตัวไหนที่โชว์อยู่ก็จุ่มได้นะ ทางร้านวางไว้ให้จุ่มอยู่ตรงนั้นเลย

 

 

มุมนี้จะเป็นน้องมอลลี่กับน้องดีมู่ มีให้เลือกหลายคอลเล็กชันมาก ละลานตาสุด ๆ หน้าตาแต่ละตัวน่าเอ็นดูมาก เหมือนอ้อนให้รับน้องกลับบ้านไปด้วยสักตัวสองตัว ส่วนราคาพวกนี้มีบวกเพิ่มประมาณ 100 บาทแต่ก็แค่บางคอลเล็กชันนะ บางอันก็ไม่ได้บวกเพิ่ม ใครชอบน้องคนไหนก็มาเลือกดูกันเลย

 

📣 สรุป

 

 • 💥 จุดเด่น : มี Art Toy หลายแบบ , มี Hirono ทุกคอลเล็กชัน
 • 💸 ราคาเริ่มต้น : 350.-
 • 📌 พิกัด :

 

6) Tinnie Tinnie Toy

 

ร้านนี้อยู่ที่ชั้น 2 ค่อนข้างเล็กนิดหน่อย มีกล่องจุ่มให้เลือกไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่ก็จะเป็นพวกตัวฮิต ๆ กันทั้งนั้นและจะมีพวกของในตู้กระจกที่เป็นของหายาก บรรดาตัวตึงทั้งหลายที่คนตามหากันให้วุ่น

 

 

อันนี้คือคอลเล็กชันใหม่จาก Popmart หายาก ตัวตึงสุดไรสุด ทั้งคอลเล็กชัน 13 ปีและน้อง Skullpanda แล้วราคาก็บวกเพิ่มจาก Official 110 บาท ซึ่งก็ไม่ได้มากจนเกินไป ใกล้กันจะมีน้อง Labubu คอลเล็กชันคริสต์มาสสุดน่ารักอยู่ด้วย

 

 

ฝั่งนี้จะเป็นน้องโนะ , น้องปังปลาแล้วก็ Art Toy จากค่ายอื่น ๆ แต่ที่นี่มีน้องโนะแค่ 2 คอลเล็กชัน กับอีกแบบที่เป็นสายชาร์จ ซึ่งบวกราคาเพิ่มค่อนข้างสูงกว่าร้านอื่นนิดหน่อย ส่วนตู้กระจกใกล้กันจะเป็นเหล่าก๊วนยัยเด็กขี้แย อย่างน้อง Cry Baby ที่เป็นคอลเล็กชันหายาก คนนิยมเล่นกันเยอะ เช่น พวงกุญแจตุ๊กตาหลากสี ที่มีขายตอนนิทรรศการของ Cry Baby นั่นเอง ไหนจะน้อง Russian Doll ตัวแรงอีก ใครตามหาแบบไหนอยู่ลองมาดูที่ร้านนี้ น่าจะได้ของที่ถูกใจกลับไปอยู่บ้างแหละ

 

📣 สรุป

 

 • 💥 จุดเด่น : มีของหายากค่อนข้างเยอะ
 • 💸 ราคาเริ่มต้น : 150.-
 • 📌 พิกัด :

 

7) Anime

 

มาถึงร้านสุดท้ายกันแล้ว อยู่ชั้น 2 อีกเหมือนกัน ขายกล่องจุ่มสารพัดคอลเล็กชันเลย มีทั้งวางอยู่ในตู้กระจกกับแบบที่วางข้างนอกปกติ ร้านนี้จะมีพวกตู้โชว์ให้เช่ากับพวกที่แกะการ์ด ไม่แกะตัวด้วยนะ ถ้าใครอยากดูอันไหน อยากจุ่มตัวไหนที่มันอยู่ในตู้ก็บอกให้พี่ที่ร้านเปิดตู้ให้ได้เลย ร้านนี้ลดราคาได้ด้วยนะ

 

 

ส่วนใหญ่จะเน้นเป็นกล่องจุ่มจากฝั่ง Popmart เช่น น้องโนะ , น้องมอลลี่ , คอลเล็กชันรวมคาแรกเตอร์รถบั๊ม หรือจะอันหายากอย่างคอลเล็กชัน 13 ปีก็มีให้ได้จุ่มกัน มีตัวโชว์แกะไว้ให้ดูด้วย ยั่วกิเลสสุด ๆ ราคาส่วนมากจะขายเท่า Official เลย แต่อาจจะมีแค่บางคอลเล็กชันที่บวกเพิ่มบ้างนิดหน่อย

 

 

ในตู้มีสายชาร์จยัยเด็กขี้แย Cry Baby ให้จุ่มด้วย น่าสนใจมาก แล้วยังมีน้องโนะหลายคอลเล็กชันอีก อยากจะเหมาให้ครบทุกแบบเลย น้องมอลลี่ที่ทำร่วมกับ Warner Bros. ก็สุดจะน่ารัก น่าสะสม ดูแต่ละตัวสิ แอนนาเบลงี้ เกรมลินขนกำมะหยี่อีก ไม่มีไม่ได้แล้วป่ะ~

 

📣 สรุป

 

 • 💥 จุดเด่น : มีตัวเช็กการ์ด ไม่แกะตัวให้เลือกและสามารถต่อรองราคาได้
 • 💸 ราคาเริ่มต้น : 380.-
 • 📌 พิกัด :

🖍 ครบแล้วนะกับรวม 7 ร้านกล่องจุ่ม Art Toy โซนจตุจักร ฉบับปลายปี 2023 ที่เราได้พาเพื่อน ๆ ไปดูกันในวันนี้ หวังว่าคงจะมีร้านที่ถูกชะตา เจอตัวที่ถูกจริต ดอยากไปจุ่มดูกันสักร้าน สองร้าน บอกเลยว่าเตรียมตัวจุ่มแหลก จ่ายสบัดกันได้เลย :P ถ้าใครมีพิกัดร้านกล่องจุ่มเด็ด ๆ ราคาโดน ๆ ที่เคยไปมาแล้วก็แวะเข้ามาคอมเมนต์พูดคุยกันได้เลยน้าาา~🌈 💞


 

👇🏻อ่านบทความที่เกี่ยวข้องอื่น ๆ ได้ที่นี่👇🏻

 

แสดงความคิดเห็น
unknown
unknown
ตอบกลับ | 6 เดือนที่แล้ว 0